1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

TP. HCM "Bảo hiểm, Nên hay không??" Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Lên kế hoạch tương lai vốn đầu tư của gia

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Baohiemchubblife, 12 Tháng một 2017.

 1. Baohiemchubblife

  Baohiemchubblife New Member

  Bạn biết không? Chubb Life Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới nhất “Hoạch định Tài chính Tương lai” với những đặc điểm nổi bật giúp khách hàng hoạch định tài chính cho tương lai của gia đình một cách trọn vẹn trọn vẹn nhất và trở thành “người đồng hành” đáng tin cậy nhất.


  Tôi tìm “Lên kế hoạch tài chính Tương lai” vì mong muốn một tương lai vững chắc


  Đó là tâm sự của anh Trần Quốc Tuấn, 39 tuổi, hiện đang sinh sống ở huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Với thu nhập cao là một nhân viên kinh doanh của một công ty mua bán linh kiện điện tử, anh mang gánh nặng của một gia đình 1 vợ, 2 con vừa vào lớp 1. “Tôi phải làm việc cật lực để kiếm tiền cho con ăn học nên là nguồn thu nhập chính cho gia đình, nếu chẳng may có chuyện gì với tôi, gia đình tôi sẽ rất khó khan”. Tôi tìm hiểu về Bảo Hiểm Nhân Thọ từ lâu rồi nhưng chần chừ mãi chưa tham gia, vì cũng sợ mình không đủ kiên trì mà bỏ cuộc giữa chừng. vừa qua có phụ huynh của 1 bé học cùng trường con trai giới thiệu về "Hoạch định Tài chính Tương lai", tôi mới chủ động tìm hiểu và quyết tâm tham gia để bảo vệ cho mình và nhất là để đảm bảo tương lai cho con”, anh Tú chia sẻ.



  Bảo hiểm nhân thọ là một trong những giải pháp giúp khách hàng có sẵn nguồn tài chính để đối phó với các rủi ro không may gặp phải đồng thời tích lũy cho tương lai.
  Theo anh Tú, sự khác biệt lớn nhất của sản phẩm này khiến anh quyết định tham gia ngay chính là không bị trừ phí ban đầu. Giá trị Tài khoản Hợp đồng (GTTKHĐ) được giữ nguyên lúc đóng phí, thay vì bị trừ khoản phí ban đầu lên tới 60-90% như các sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ. Bên cạnh đó, còn có quyền lợi duy trì hợp đồng, người tham gia “Hoạch định Tài chính Tương lai” nhận được thêm 12% trung bình giá trị tài khoản của 10 năm hợp đồng thứ nhất và 18% trung bình giá trị tài khoản của 10 năm hợp đồng tiếp theo. “Dù với thu nhập khá và ổn định nhưng vấn đề về giá và các khoản chi tiêu phát sinh khác là mối quan tâm không kém phần quan trọng nên yêu cầu việc duy trì quyết tâm tham gia một hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ là vấn đề nan giải”. Chính vì vậy, quyền lợi này là nguồn động viên đáng kể để nhắc nhở người tham gia kiên trì với mục tiêu dài hạn của mình, đảm bảo việc sinh lời cho tương lai tài chính của bản thân và gia đình.


  Mọi chi tiết liên hệ Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam:

  Website: chubb.com.vn/
  Hotline: (08) 3827 8123 fb.com/BaohiemChubbLifeVietnam/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.