1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Toàn Quốc Các bước thi công cọc tiếp địa chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi odunguyenphat, 13 Tháng một 2018.

 1. odunguyenphat

  odunguyenphat Member

  Thi công cọc tiếp địa là phương thức xây dựng hệ thống xử lý điện tích được truyền dẫn từ kim thu sét về giúp phát tán dòng sét đi sâu vào lòng đất giúp đem lại sự an toàn cho tính mang và của cải của người sử dụng. Trong một hệ thống chóng sét hoàn hảo thì bộ phận tiếp địa rất quan trọng và không thể thiếu, cách thi công cọc tiếp địa chống sét đúng chuẩn sẽ giúp cho hệ thống có được thời gian hoạt động lâu bền và đảm bảo được an toàn cho người và hệ thống bảo hộ.

  Chi tiết cách thi công cọc tiếp địa chống sét đúng chuẩn
  Theo phương thức tiêu chuẩn xây dựng tiêu chuẩn chống sét Việt Nam, với điện trở suất đất phải thấp hơn hoặc bằng 10Ω thì mới được phép đưa vào hoạt động. Hơn thế nữa, đối với một số khu vực đặc thù (kho năng lượng, kho xăng, nhà máy hóa chất)… trị số này còn phải thấp hơn nữa.

  [​IMG]

  Khoảng cách thi công cọc tiếp địa chống sét đúng chuẩn thì giữa 2 cọc gần nhất phải bằng khoảng 2 lần chiều dài cọc. Nhưng với các trường hợp diện tích không đủ thì sở hữu thể đóng cọc gần hơn nhưng không được thấp hơn 1 lần chiều dài cọc. Kết thúc thi công, toàn bộ các cọc và dây nối phải đảm bảo nằm hoàn toàn trong đất và cách mặt đất một khoảng lớn.

  [​IMG]

  Các bước thi công cọc tiếp địa chống sét đúng chuẩn
  • Bước 1: Đào rãnh hoặc khoan giếng (trường hợp đất quá cứng).
  • Bước 2: Đóng cọc tiếp đât xuống rãnh đã đào sao cho đầu cọc cao cách đáy rãnh từ 100-200 mm. Chú ý:phần đầu cọc thừa phải thấp hơn chiều sâu của rãnh đào
  • Bước 3: Nối cọc với cáp đồng trần hoặc băng đồng
  • Bước 4: Đo điện trở suất đất và đổ hóa chất (nếu mong muốn thiết)
  • Bước 5: Lấp đất hoàn trả mặt bằng khi điện trở đất đạt mức cho phép
  [​IMG]

  Để mang về cho mình một hệ thống tiếp địa phục vụ cho cần chống sét hoàn hảo nhất thì một số thông tin chia sẽ của công ty Thanh Minh Phương của chúng tôi chia sẽ chắc chắn khi thi công bạn sẽ sự hài lòng nhất. Để được tư vấn tận tình và mua cho mình những mẫu cọc tiếp địa bảo đảm tốt cao hãy gọi ngay với chúng tôi ngay, hãy cùng Thanh Minh Phương đi đến một cuộc sống luôn được bảo vệ an toàn nhất.

  Thông tin liên hệ giải đáp mua hàng:
  • Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 097 4823 047 ( Ms.Châu )
  • Email: thanhminhphuong@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.