Dịch vụ seo google map - Nên làm gì khi mua lại tên miền đã qua sử dụng

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi ngô xuân đồng, 6 Tháng chín 2017.

 1. ngô xuân đồng

  ngô xuân đồng New Member

  Hiện tại, việc mua tên miền mới với giá rẻ, tên đẹp là cực kỳ khó khăn. Vì vậy hướng đi mới chính là việc tìm mua những tên miền cũ, đã qua sử dụng nhưng hết hạn hoặc bị bỏ đi. Như vậy bạn có thể sở hữu những tên miền chất lượng nhưng giá cả lại ở mức vừa phải. Tuy nhiên điều này cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ. Hãy cùng dịch vụ seo google map tìm hiểu về những việc bạn nên làm khi muốn sở hữu tên miền đã qua sử dụng.

  Kiểm tra tên miền có dính thuật toán google hay không
  Thông thường những tên miền cũ đều là những domain đã hết hạn, không được gia hạn tiếp nên giá của chúng mới rẻ như thế. Tuy nhiên cũng không thiếu những trường hợp tên miền này đã bị dính thuật toán của google. Do vậy mà bị chết tên miền. Vì thế, bạn phải kiểm tra thật kỹ để tránh mua phải tên miền dính thuật toán, tiền mất tật mang. Bạn có thể kiểm tra bằng cú pháp site:domain. Nếu như tên miền chưa bị phạt thì nó sẽ xuất hiện trên trang tìm kiếm của google.

  Sử dụng google search console
  Công cụ này không chỉ dùng để index các bài viết, mà nó còn có thể giúp bạn check được sức khỏe của tên miền mà bạn định mua. Nếu như tên miền đã bị tấn công, thì bạn có thể dễ dàng nhận biết để tránh mua phải nó.

  Kiểm tra sức mạnh của tên miền
  Việc kiểm tra sức mạnh của site sẽ giúp cho chúng ta nhận biết được tên miền mà chúng ta định mua mạnh đến mức nào. Những chỉ số DA, PA, PR càng cao thì càng có lợi cho việc làm seo sau này. Để có thể check các chỉ số này, bạn cần có tài khoản ahref. Đây là địa chỉ check các chỉ số của trang web cực kì chuẩn xác. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

  Tốc độ load của trang
  Việc trang load nhanh hay chậm cũng sẽ là yếu tố quyết định đến chất lượng của tên miền. Đây là việc bạn nên cực kỳ lưu ý, được kiểm chứng nhanh chóng trước khi mua tên miền. Những tên miền có tốc độ load trang nhanh sẽ được ưu tiên lựa chọn. Bởi vì chất lượng tốt. Trái lại, những tên miền với tốc độ load trang chậm sẽ không phải là sự ưu tiên khi lựa chọn tên miền.

  Trên đây là những lưu ý nhỏ khi bạn muốn mua một tên miền đã qua sử dụng. Sau khi nắm rõ các bước này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để lựa chọn một tên miền đã qua sử dụng ưng ý, giá rẻ mà chất lượng lại cực tốt. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với dịch vụ seo google map : 0979.460.605
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)