1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hướng dẫn thao tác đồng bộ danh bạ trên iPhone 6

Thảo luận trong 'Phần mềm - Thủ thuật khác' bắt đầu bởi hoangbay91, 11 Tháng mười 2017.

 1. hoangbay91

  hoangbay91 Member

  Quý khách hàng là một tín đồ của Apple, quý khách hàng đang sử dụng máy iOS nhưng không biết các bước đồng bộ danh bạ trên iPhone 6, bài viết dưới đây Thành Trung sẽ hướng dẫn quý khách chi tiết bất kể bước đồng bộ danh bạ trên iPhone 6.

  [​IMG]

  Việc đồng bộ danh bạ trên iPhone 6 sẽ cho phép các bạn lưu trữ danh bạ của mình trên iCloud mà không sợ bị mất đi khi thay sim hay thậm chí quý khách hàng có thể dùng chung một danh bạ cùng nhiều điện thoại iOS khác nếu bạn đăng nhập chung một tài khoản iCloud.

  >>> Bạn đang muốn fix lỗi nhưng không biết thay màn hình cho iPhone 6 bao nhiêu tiền, mời xem thông tin tại: http://bit.ly/2gs152T

  Cách đồng bộ danh bạ trên iPhone 6 được thực hiện như sau
  B1 : Đầu tiên quý khách hàng cần một tài khoản iCloud hoặc Apple ID. Nếu chưa có account các bạn có thể chi tiết các bước tiến hành tạo Apple account.

  Bước 2 : Để đồng bộ danh bạ trên iPhone 6 các bạn hãy làm theo hướng dẫn:

  Vào Cài đặt - Settings > chọn iCloud

  [​IMG]

  B3 : Trong mục iCloud các bạn hãy chọn mục Danh bạ, tích bật Danh bạ lên để iPhone 6 đồng bộ danh bạ của chính quý khách với ID iCloud.

  [​IMG]
  >>> Để biết chuẩn xác dịch vụ thay mặt kính cho iphone 6s plus giá bao nhiêu tiền tại TPHCM xin mời quý khách xem chi tiết tại : http://bit.ly/2xuOgzh

  Các thao tác đồng bộ danh bạ lên iPhone 6 bằng Gmail

  Việc đăng nhập Gmail trên smartphone iPhone 6 này cũng trợ giúp quý khách hàng có thể thực hiện việc đồng bộ danh bạ iPhone 6 lên Gmail dễ dàng hơn thay do việc sao lưu danh bạ trên iCloud.

  B1 : Quý khách hãy vào cài Cài đặt - Settings, sau đó ấn chọn mục Danh bạ - Contacts

  [​IMG]

  B2 : Tiếp đó quý khách hàng chọn Gmail để thực hiện việc đồng bộ danh bạ iPhone 6 lên Gmail > kích hoạt khả năng Danh bạ - Contacts

  [​IMG]

  Bước 3 : Cửa hàng sẽ yêu cầu quý khách thực hiện việc đăng nhập lại tài khoản Gmail mà khách hàng đã đăng nhập và thực hiện việc đông bộ danh bạ iPhone 6 lên Gmail.
  >>> Quý khách có thể chi tiết thông tin về giải pháp thay màn hình cho iPad Air 2 bao nhiêu tiền rành mạch ở : http://bit.ly/2xwbLrs

  Sau khi thực hiện đăng nhâp id giá trị khả năng Danh bạ - Contacts cũng đã đươc kích hoạt.

  [​IMG]

  Bước 4 : Bước kế tiếp, để chọn Gmail là id mặc định để đồng bộ danh bạ trên iPhone 6 chúng ta quay trở lại mục Danh bạ - Contacts và ấn chọn mục account Mặc định > chọn Gmail

  [​IMG]

  Như vậy Thành Trung Mobile đã hướng dẫn khách hàng 2 cách thức đồng bộ danh bạ trên iPhone 6 cực đơn giản. Hi vọng bài viết này sẽ tương trợ quý khách đồng bộ danh bạ trên iPhone 6 một cách đơn giản.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.