1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Toàn Quốc Ngói Pháp siêu nhẹ Onduvilla chất lượng, bền bỉ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi quangduyict, 13 Tháng một 2018.

 1. quangduyict

  quangduyict Member

  Trong giới hạn bài viết này sẽ là các thông tin chia sẻ về ngói Pháp siêu nhẹ Onduvilla chất lượng, cũng như thời gian bền vững như thế nào? Hy vọng đây là những điều thú vị và có ích cho bạn đọc đang quan tâm và tìm kiếm lời giải đáp.

  [​IMG]

  Ngói Pháp siêu nhẹ Onduvilla chất lượng,và bền bỉ

  Ngói Pháp siêu nhẹ Onduvilla chất lượng, và bền bỉ như thế nào?
  + Ngói Pháp siêu nhẹ Onduvilla chất lượng vì hoàn toàn không có chất amiăng (có thể dùng nước mưa nấu ăn và uống được, không bị ung thư như các tấm fibro xi măng truyền thống hay dùng). Mái ngói Pháp siêu nhẹ Onduvilla có màu sắc trang nhã hòa quyện với thiên nhiên. Bên cạnh đó, Ngói Pháp siêu nhẹ Onduvilla chất lượng cao đi cùng chế độ bảo hành đến 15 năm, vì thế dùng rất tốt cho vũng bão, gió to, hay có mưa giông. Vì rằng, đinh vít có cấu tạo đặc biệt và chất liệu này giảm tối đa hiện tượng nông rộng phần tiếp giáp giữa tấm lợp sinh thái và chân của đinh vít góp phần làm tăng khả năng chịu gió, bão.

  + Vùng lụt lội: Dùng ngói Pháp siêu nhẹ Onduvillakhá hợp lý vì khi nước lũ dâng cao đến mái nhà thì mái tôn sắt thông thường sẽ nhanh chóng dính nước và sét rỉ.

  +Về tính năng bảo vệ môi trường, những tấm ngói Pháp siêu nhẹ Onduvilla chất lượng này đứng hàng đầu. Đây là các tấm ngói được mệnh danh là sinh thái vì tính thân thiện với môi trường. Việc sử dụng ngói Pháp siêu nhẹ Onduvilla góp phần bảo vệ môi trường tốt hơn.

  + Độ bền bỉ: Ngói Pháp siêu nhẹ Onduvilla được bảo hành bền vững trên 15 năm không thấm nước.

  [​IMG]

  Ngói Pháp siêu nhẹ Onduvilla chất lượng,và bền bỉ

  [​IMG]

  Ngói Pháp siêu nhẹ Onduvilla chất lượng,và bền bỉ

  Trên đây là các thông tin chi tiết về ngói Pháp siêu nhẹ Onduvilla chất lượng và độ bền cao. Nếu cần tư vấn thêm rõ hơn về sản phẩm này thì quý khách hàng hãy truy cập vào website: https://vn.onduline.com/vi để được đội ngũ nhân viên tại Công ty TNHH OFIC Việt Nam (Onduline) hỗ trợ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.