1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Sock – Cilic Kịch tính "đấu súng" ngược dòng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyendiep89, 15 Tháng mười một 2017.

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Trận đấu Sock – Cilic ở trong giải ATP Finals 2017 và qua đó thì cũng chính đó là ở trong Hai tay vợt đều thua đã được diễn ra ở trong ngày ra quân nên thi đấu vô cùng quyết liệt để nuôi hy vọng đi tiếp.

  tay vợt tennis số 1 việt nam

  xem truc tiep tennis tren internet

  Bảng xếp hạng các tay vợt tennis

  Marin Cilic và Jack Sock đều đã thua và qua đó thì cũng chính đó là việc đã diễn ra trong trận ra quân và qua đó thì cũng đã nhanh chóng được diễn ra thì chính bởi vậy lượt đấu thứ 2 sẽ vô cùng được cho là khốc liệt. Cả hai thì cũng đã đều cần có được ở trong đó chính là ở trong những chiến thắng để sống lại hy vọng đi tiếp vào bán kết. Những diễn biến trên sân đã nhanh chóng để có thể hiện đúng tính chất của cuộc quyết chiến này.

  Cilic có lợi thế về kinh nghiệm nhưng Sock thi đấu thực sự được diễn ra thực sự được cho là đầy hưng phấn đã được diễn ra ở lần đầu tiên tham dự ATP Finals. Set 1 thì cũng chính đó là việc chỉ được định đoạt ở thời khắc cuối và qua đó thì cũng chính đó là khi Cilic lạnh lùng bẻ break trước khi thắng 7-5.

  Để thua ở thởi khắc nhạy cảm và qua đó thì cũng chính đó là ở trong set đầu tiên nhưng Sock đã thực sự được cho là không hề mất bình tĩnh. Tay vợt người Mỹ thì cũng đã nhanh chóng và thậm chí còn chơi bùng nổ hơn ở set 2 quyết định. Trong set đấu này thì việc đó chính là Sock hoàn toàn làm chủ và nhiều thời điểm Cilic bị ngợp trước đó là ở trong những đó là việc lối đánh tấn công như vũ bão. Kết quả đó chính là việc đã có được ở trong đó là Sock thắng dễ 6-2 để đưa trận đấu về set 3.

  Ở set đấu định đoạt và qua đó thì cũng chính đó là ở trong những thế trận lại trở nên kịch tính đã được diễn ra bởi hai tay vợt không dám mạo hiểm. Họ đã có được ở trong đó chính là ở trong đó là những màn thi đấu thận trọng và tận dụng được ở trong đó là ở trong đó triệt để những game cầm giao bóng và ý đồ kéo đến loạt tie-break đã thành hiện thực.

  Trong loạt "đấu súng" này và qua đó thì cũng chính hai tay vợt vẫn cho thấy sự cân bằng và qua đó thì cũng chính là việc đến nghẹt thở. Tuy nhiên lần này Sock bản lĩnh hơn đàn anh và thắng 7-4 và qua đó thì cũng chính ở tỏng Lượt trận cuối và qua đó thì cũng Sock chạm trán Zverev còn Cilic gặp khó khăn rất nhiều bởi phải đng Federer.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.