1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
    Dismiss Notice

Toàn Quốc Thủ tục cấp GPLĐ cho người lao động Mông Cổ tại Thành phố Cần Thơ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hienpt878, 14 Tháng một 2018 lúc 11:27.

  1. hienpt878

    hienpt878 New Member

    [​IMG]
    Theo quy định của pháp luật thì người nước ngoài muốn lao động hợp pháp ở Việt Nam phải tiến hành thủ tục xin cấp giấy phép lao động. Doanh nghiệp, tổ chức sử dụng lao động nước ngoài phải có trách nhiệm xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài (gồm thủ tục cấp mới giấy phép lao động và thủ tục cấp lại Giấy phép lao động). Sau đây, chúng tôi xin trình bày các Thủ tục xin giấy phép lao động của Sở Lao động Thương Binh và Xã Hội Thành phố Cần Thơ là cơ quan tiếp nhận trực tiếp hồ sơ giấy phép lao động
    • Hồ sơ người lao động Mông Cổ cần chuẩn bị:
    • Lý lịch tư pháp của người lao động Mông Cổ đã hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng. (Lưu ý: Lý lịch tư pháp tính đến thời điểm làm hồ sơ không quá 06 tháng kể từ ngày được cấp)..
    • Giấy xác nhận kinh nghiệm trên 05 năm trong lĩnh vực quản lý tương ứng với vị trí làm việc tại Việt Nam của người lao động Mông Cổ do cơ quan có thẩm quyền cấp theo qui định của nước đó làm việc hoặc bằng cấp của người Mông Cổ phù hợp với vị trí đảm nhận khi đến làm việc tại Việt Nam: Giấy tờ phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng. (Lưu ý: thời hạn Giấy xác nhận kinh nghiệm phải đảm bảo đủ ngày, tháng, năm tròn 05 năm kể từ ngày làm việc đến ngày kết thúc công việc xin xác nhận).
    • Lý lịch tư pháp Việt Nam (với điều kiện người người nước ngoài đã nhập cảnh Việt Nam từ 2 lần trở lên hoặc đã ở Việt Nam trên 5 tháng)
    • Giấy khám sức khỏe theo tiêu chuẩn của bộ lao động quy định (Giấy khám sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam theo quy định của Bộ y tế) – Danh sách các cơ sở Y tế thực hiện khám sức khỏe theo thông tư 14/2013/TT-BYT ngày 20 tháng 01 năm 2014 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội).
    • Hộ chiếu bản sao công chứng.
    • 02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.
    Để hiểu thêm về Dịch vụ xin visa Việt Nam nhanh có thể gọi điện đến đường dây nóng : 0906.847.588 hoặc gửi mail về địa chỉ thư điện tử giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được giải đáp miễn phí.
     

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.