1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận TrustRank đưa ra nhằm mục đích loại bỏ spam trong kết quả search

Thảo luận trong 'Thiết kế Website cơ bản' bắt đầu bởi van12, 5 Tháng một 2017.

 1. van12

  van12 Member

  TrustRank đưa ra nhằm mục đích loại bỏ spam trong kết quả search. Trái lại với thuật toán tiền dịch vụ tư vấn seo để của PageRank, TrustRank không đơn thuần là tính số lượng link đến 1 website mà nó còn xem xét đến uy tín của website đó. Ngày nay, hầu hết các công cụ tìm kiếm đều sử dụng các loại hình TrustRank.
  Vậy, làm thế nào để website của bạn trở nên đáng đáng tin cậy? Hãy cùng LANDTECH GROUP tìm hiểu ngay nhé!
  [​IMG]
  1. Tìm cách tạo link từ những seed site hoặc từ những website được link từ seed site đó:
  Seed site là những website được công cụ tìm kiếm ghi nhận là đáng tin cậy. Ví dụ, nếu Apple.com được chọn là 1 seed website bởi công cụ tìm kiếm, seo giá rẻ thì 1 link từ Apple.com tới 1 website sẽ có tác dụng tích cực tới TrustRank của website đó.. Nếu Apple.com link tới website X, mà website X đó lại link tới 1 website Y và website Y link tới site của bạn, thì khi đó site của bạn sẽ có được TrustRank tốt.
  2. Lấy một domain cũ có lịch sử domain tốt:
  Domain của bạn càng cũ càng tốt. Nếu domain đã có được vài năm, thì đó là dấu hiệu cho thấy webmaster có mục đích nghiêm túc về site đó và dường như có ít khả năng nó được dùng cho mục đích spam. Tên miền không nên công ty seo web thay chủ sở hữu quá nhiều và cũng không nên dùng cho quá nhiều topic khác nhau. Tất nhiên trước đó nó cũng không từng bị sử dụng cho mục đích spam.
  3. Lấy link từ những website có liên quan:
  Website của bạn là một quốc đảo cô lập mà không hề có liên hệ qua lại với những trang khác, hay nó liên kết với một hệ thống site cùng liên quan tới một lĩnh vực đặc biệt nào đó?
  4. Không link tới những website spam:
  Bạn không nên link tới những site được biết tới là spam hoặc bảng báo giá dịch vụ seo những site chất lượng đáng ngờ, không rõ ràng.
  5. Cố gắng kiếm nhiều link từ những trang mạng xã hội:
  Mức độ website của bạn được nhắc tới trên các website truyền thông đại chúng càng thường xuyên thì càng chứng tỏ được site của bạn có chất lượng cao và đáng tin cậy.
  6. Cung cấp nội dung có chất lượng và lớp đào tạo seo hạn chế liên quan tới một số topic nhất định:
  - Không phải rằng một website chỉ gồm 1 trang là website đáng tin cậy. Nếu website của bạn có nhiều trang chứa đựng nội dung hay và khóa học seo giá rẻ tại hà nội chất lượng về một topic riêng biệt nào đó thì việc có được TrustRank tốt dễ dàng hơn nhiều.
  - Khi website của bạn liên quan đến một chủ đề đặc biệt thì cũng có thể là bạn sẽ chả bao giờ có được TrustRank cao, vì những topic này lại là những topic bị spam bằng email nhiều nhất.
  - Bạn cũng dễ dàng có được rank cao khi được công cụ tìm kiễm tin cậy. Nếu bạn muốn tìm ra liệu rằng website của bạn đã có tất cả các yếu tố cần để có được thứ hạng cao trên Google, Yahoo, Bing và những trang tìm kiếm khác hay chưa, học seo cơ bản hãy phân tích website của bạn bằng công cụ tối đa hóa Top 10 của IBP.
  Với bài viết ngắn ngủi vài trăm từ không thể diễn đạt được hết những kiến thức mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Chính vì vậy, hãy liên hệ với LANDTECH GROUP theo đường dây nóng 0963.986.117 để được biết thêm chi tiết nhé!
   
 2. baotripccc

  baotripccc Member

  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.