tramdot.com
Hoạt động cuối:
13 Tháng một 2019
Tham gia ngày:
13 Tháng một 2019
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
1 Tháng mười một 1989 (Tuổi: 29)
Web:

Chia sẻ trang này

tramdot.com

TRĂM ĐỐT Furniture, Nam, 29

tramdot.com được nhìn thấy lần cuối:
13 Tháng một 2019
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của tramdot.com.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  1 Tháng mười một 1989 (Tuổi: 29)
  Web:
  https://tramdot.com/
  Cây tre là hình ảnh gắn liền với con người Việt Nam. Những luỹ tre đầu làng thân thuộc luôn là chốn đi về của mỗi người sau những chuyến đi xa. Sử dụng tre trong việc sản xuất nội thất đã có từ hàng ngàn đời. Tại TRAM DOT Furniture, chúng tôi nhận thấy được tiềm năng và xu hướng ngày càng nhiều nhu cầu xử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường như tre, nứa. TRAM DOT muốn nâng tầm vật liệu tre Việt, không chỉ dừng lại ở các sản phẩm thông dụng giá trị thấp như cái quạt, cái thớt mà còn là những sản phẩm nội thất chất lượng cao có khả năng xuất khẩu tới các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, Châu Âu.

  Sản phẩm của TRAM DOT Furniture được sản xuất từ cây tre luồng Việt chất lượng cao với các đặc tính về độ bền vật lý, màu sắc tươi sáng vượt trội so với các giống tre khác trên thế giới. Mỗi sản phẩm của TRAM DOT đều được tỉ mỉ trong thiết kế để tiết kiệm vật liệu sử dụng nhưng luôn đảm bảo sự thẩm mỹ và tiện ích cho người dùng.

  Bộ sư tập nội thất xanh của TRĂM ĐỐT Furniture lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa kim loại và gỗ tre. Chúng tôi muốn giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất trong khi vẫn tạo ra những sản phẩm nội thất đẹp và chất lượng nhất. Mỗi sản phẩm là sự kết hợp của những miếng thép được cắt bởi công nghệ Laser CNC và được chấn tạo hình theo mong muốn và phần chân được sử dụng gỗ tre chất lượng cao. Hai thành phần được gắn kết dễ dàng và tạo những sản phẩm nội thất đầy tinh tế và chắc chắn.

  TRĂM ĐỐT Furniture – Green Material for Better Life
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.