Thảo luận 1

Thảo luận trong 'Việc làm SEO' bắt đầu bởi goodhealthvn, 7 Tháng hai 2020.

 1. goodhealthvn

  goodhealthvn Member

 2. vantien119

  vantien119 Member

  ĐỒNG PHỤC Bắc Giang

  http://dongphuchathanh.com/
  Phone/Zalo: 0934 554 879
  -------------------------------------------------------
  tạp dề bảo hộ, tập dề
  tạp dề may sẵn đai ngang, đai chéo,đai kép
  tạp dề nail váy, tạp dề làm nail măngto, tạp dề nấu ăn cách điệu
  tạp dề ngắn, bộ bếp, đồng phục khác...


  [​IMG]

  -----------------------------------------------------------------------


  Xưởng sản xuất bán tạp dề đen hà nội
   
 3. Minhvũ76776

  Minhvũ76776 Member

  aipp canada alberta
  Lệnh điều hành mới của Trump lề tạm đình chỉ nhập cư nêu bật những khác biệt căn bản giữa Canada và Hoa Kỳ

  Lệnh cấm nhập cư tạm của Mỹ sắp bắt đầu có hiệu lực khi Tổng thống Donald Trump đã thực hành theo lời hứa trước hết ông đưa ra trên Twitter tối thứ Hai.

  Trump đã ký một Sắc lệnh hành pháp vào thứ Tư có hiệu lực vào lúc 11:59 tối EST vào thứ năm ngày 23/4. Lệnh điều hành sẽ đình chỉ việc xử lý các đơn xin thường trú được thực hiện bởi bên ngoài Hoa Kỳ trong 60 ngày. Nó chứa một số miễn trừ, chẳng hạn: lệnh cấm sẽ không áp dụng cho các chuyên gia chăm chút sức khỏe; các nhà nghiên cứu đang tìm cách vào Hoa Kỳ với tư cách là người nhập cư để giúp chống lại COVID-19.

  Lệnh cấm nhập cư của Trump đang bị chỉ trích vì ít liên quan đến việc ngăn chặn sự lây lan của coronavirus. Và nhiều việc phải làm với chương trình nghị sự chính trị của chính ông dẫn đến cuộc bầu cử tổng thống vào mùa thu này.

  Cristobal Ramón, một nhà phân tích chính sách cao cấp của trọng điểm chính sách Bipartisan ở Hoa Kỳ. Gọi động thái này là thuần túy chính trị, cho rằng Hoa Kỳ đã xử lý ít đơn xin nhập cư hơn do COVID-19. Về mặt lý thuyết, việc tạm dừng này trong quá trình xử lý nhập cư của Hoa Kỳ. Sẽ tự giải quyết kịp thời mà không cần sự can thiệp của Trump.

  Ông đang cố kỉnh đưa ra một câu chuyện cho phép khẳng định quyền kiểm soát đối với cách mọi người dân với COVID-19. Và tôi nghĩ những gì chúng tôi thấy là không có câu chuyện mạch lạc nào. Mitch Ramón nói với CIC News, đang núm tìm bất cứ việc gì để ngăn chặn những lời chỉ trích.

  Ông cũng nói rằng tổng thống chuyển di thiếu chủ ý trong cách tiếp cận, thực hiện và nhắn tin.

  Canada sẽ không áp dụng bất kỳ đình chỉ nhập cư na ná, theo ít của Đài phát thanh.

  dù rằng sự tàn phá của coronavirus đã ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu. Canada vẫn nhận ra rằng nhập cư hỗ trợ thị trường cần lao và tăng trưởng kinh tế của sơn hà.

  mặc dầu Canada cũng ban hành các hạn chế tạm đối với du lịch nước ngoài ngăn chặn sự lây lan của COVID-19. Các đơn xin thường trú vẫn đang được bằng lòng và chính phủ vẫn đang rút ra để nhập cư để mời thêm người nộp đơn xin thường trú.

  Nhập cư Canada bình quân đầu người gấp ba lần so với Hoa Kỳ

  Canada chào đón số người nhập cư nhiều gấp ba lần trên cơ sở bình quân đầu người so với Hoa Kỳ

  Canada có dân số khoảng 38 triệu người và hiện đang đón khoảng 340.000 người nhập cư mỗi năm (chiếm 0,9% dân số).

  Hoa Kỳ có dân số khoảng 330 triệu người và đón khoảng 1,1 triệu người nhập cư mỗi năm (0,3% dân số).

  Gần 60% người Canada di trú đến theo từng lớp kinh tế,;tiếp theo là 26% thuộc xã hội gia đình và 14% là người lánh nạn.

  Hoa Kỳ dìm khoảng 10% người nhập cư thuộc tầng lớp kinh tế, 70% thuộc xã hội gia đình và 20% là người tị nạn.

  Các tỉnh của Canada có nhiều quyền hạn nhập cư hơn các tiểu bang Hoa Kỳ

  Nhập cư là một vấn đề của quyền tài phán liên bang-tỉnh theo hiến pháp Canada. Điều này cho phép các tỉnh và vùng cương vực quản lý các chương trình nhập cư của riêng họ. Để họ có thể chào đón những người mới đáp ứng nhu cầu kinh tế của họ.

  Giống như Canada, Hoa Kỳ là một liên bang; trong khi các tiểu bang của Hoa Kỳ có quyền lực mạnh mẽ theo hiến pháp quốc gia. Họ không có nhiệm vụ tiếp đón người nhập cư.

  Sự khác biệt này rất quan trọng vì trong khi ở Canada, chính phủ liên bang chẳng thể hạn chế nhập cư mà không phải đối mặt với áp lực từ các tỉnh và vùng cương vực, chính phủ liên bang Hoa Kỳ có toàn quyền đối với hệ thống nhập cư của đất nước và không cần phải đáp ứng mong muốn của một số nhà nước một mực để chào đón nhiều người nhập cư để giải quyết tình trạng thiếu cần lao.

  https://visathegioi24h.vn/wp-content/uploads/2020/04/111112.jpg"
  Chính phủ Hoa Kỳ

  Một sự dị biệt lớn giữa Canada và Hoa Kỳ khi nói đến nhập cư là hệ thống chính trị của họ. Canada có một hệ thống chính phủ nghị viện, có tức thị một đảng chính trị liên bang giành được phần lớn hoặc một thiểu số mạnh có quyền kiểm soát đáng kể đối với các chính sách của nhà nước. Điều này cho phép Canada ban hành các chính sách và kế hoạch nhập cư mới khá dễ dàng.

  Mặt khác, Hoa Kỳ có một hệ thống tổng thống, theo đó quyền lực được chia sẻ đồng đều giữa tổng thống, quốc hội và thượng viện. Điều này đã dẫn đến tình trạng bế tắc chính trị trong nhiều lĩnh vực chính sách. Bao gồm cả nhập cư, vì chính phủ cần đạt được sự đồng thuận về các vấn đề lớn trước khi ban hành các chính sách và kế hoạch mới.

  Cả hai đảng Dân chủ và Cộng hòa từ lâu đã đồng ý rằng cách tân nhập cư của Hoa Kỳ là cần thiết, nhưng vẫn không thể đồng ý về thực chất của canh tân.

  Canada có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với biên cương của mình. Điều này rất quan yếu đối với hỗ trợ công cộng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)