1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

10 LỜI KHUYÊN ĐỂ buôn bán QUÁN CAFE THÀNH CÔNG

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vaynhanh001, 11 Tháng một 2019.

 1. vaynhanh001

  vaynhanh001 Member

  1. Yêu những gì bạn khiến cho
  Điều phải chăng nhất mà quản lý hoặc chủ quán cà phê với thể làm là say mê công tác của họ. David Boyan, chủ quánCaffe Sonara, giải thích rằng. “Yêu các gì bạn khiến cho và bạn sẽ ko bao giờ nhàm chán với mỗi ngày làm cho việc trong cuộc sống. Mang rất ít lần tôi sợ làm việc“. Lúc chủ quán đam mê công việc, nhân viên và người dùng sẽ nhận được sự hết lòng và hứng thú. Điều này làm cho trải nghiệm tại quán cà phê thú vị hơn mang phần lớn mọi người.
  hai. Đào tạo nhân viên hiểu biết và lịch sự
  nhân viên hiểu biết và lịch sự sẽ khiến người mua cảm thấy được chào đón, và vì 1 số người sở hữu thể khôngbiết đa dạng về cà phê, hiểu biết về pha chế với thể giúp quý khách biết nhiều thông tin hơn. Tại Mile High Coffee ở Denver, CO, những chuyên gia pha chế dành một vài phút trò chuyện sở hữu quý khách để xác định những sở thích hương vị của họ và khuyên họ chọn đồ mà họ sẽ thích.
  [​IMG]
  3. Phát triển thành một địa điểm sở hữu Wi-Fi
  Quán cà phê có nhẽ là 1 trong những doanh nghiệp trước hết cung cấp wifi cho người mua, bởi vì học sinh haynhà văn thường tới quán cà phê để nghiên cứu hoặc khiến cho việc trên laptop. Cung cấp Internet miễn phí cho người mua sẽ khuyến khích bất cứ người nào sử dụng laptop hoặc smartphone có thể dành phổ biến thời kì hơn trong quáncà phê trong khi vừa lướt web vừa thưởng thức cà phê.
  4. Tạo 1 môi trường thả phanh

  Terri Meehan, chủ quán Wash Perk tại Denver nói: “có số đông ý tưởng về những muốn khiến cho cà phê, và nó còn hơn là pha chế tốt và làm cho đồ uống ngon. Đó chính là cung cấp thức uống ngon và môi trường sạch sẽ tha hồ“. Các nguyên tố của sự thoải mái sở hữu thể được tích hợp vào mọi góc cạnh trong phong cách trang hoàng quán cà phê. Bạn với thể treo những bức tranh trên tường, chơi nhạc thư giãn và với ghế êm ái, ghế salon quanh bàn cà phê.
  5. cung ứng đồ ăn
  kiên cố, mang phần đông người chỉ đi tới quán cà phê để uống một tách cà phê vào buổi sáng, nhưng một số khách hàng muốn mang một bữa ăn sáng để cân bằng hơn; bánh sừng bò, bánh mì hoặc bữa ăn sáng nhỏ khác với thể là tuyến phố để đi. Bên cạnh đó, cung cấp bữa ăn trưa dùng cho cho những người muốn có 1 nơi để ăn và khách mà muốn học, đọc sách hoặc gặp mặt bạn bè trong quán cà phê vài giờ.
  6. Với một pha chế riêng cho thức uống đặc biệt
  kinh doanh quán cà phê cần cả tốc độ cũng như hiệu quả, và 1 trong những điều gây ra nút thắt cổ chai lớntrong giờ cao điểm tại 1 quán cà phê là quý khách uống cà phê tùy chỉnh. Mang những người dùng chỉ muốn uống cà phê nhỏ giọt và chưa muốn rời đi vội, do đó cần cân bằng thời gian khiến đồ cũng như menu của bạn.
  [​IMG]
  7. Phát nhạc hoặc cung ứng chương trình tiêu khiển
  Ban nhạc địa phương hoặc đọc thơ là 1 tiêu chuẩn của phổ quát quán cà phê. Các quán khác chỉ sở hữu âm nhạc(thường là loại thể dễ nghe) chơi sơ sài. Bất đề cập khách muốn nán lại hay ko, âm nhạc thêm vào tạo ra mộtmôi trường quyến rũ và thú vị hơn.
  8. Trưng bày tác phẩm nghệ thuật địa phương
  Tác phẩm nghệ thuật là 1 loại gì đó ai cũng mang thể thưởng thức khi mà uống cà phê hoặc chờ tới lượt. Các nghệ sĩ thậm chí với thể đặt một tag giá nhỏ trên tác phẩm của họ, người nào đấy quan tâm sở hữu thể tìm. Điều này giúp tăng cường môi trường và cho quý khách biết rằng bạn đang hỗ trợ các cùng đồng địa phương, và luôn làhướng kinh doanh phải chăng.
  9. Cung cấp khuyến mãi cho những người dùng đem đến cốc đã sử dụng
  Được giảm năm hay mười phần trăm trên 1 tách cà phê cho một người đem lại 1 ly tái tiêu dùng sẽ làm cho giảm chất thải và sẽ khuyến khích các bạn quay trở lại quán cà phê của bạn, mang cốc trong tay, để được khuyến mại. Bạn thậm chí với thể bán cốc tái sử dụng sở hữu logo của bạn trên đấy.
  [​IMG]
  10. Chuyên gia pha chế nếm được cà phê
  Nếm thử cà phê giống như nếm rượu chát. Tập huấn nhân viên để trình bày hương vị của cà phê và hiểu khiến thế nào để pha trộn nên hương vị. Mark Overly, chủ sở hữu của Kaladi Brothers giải thích, nếm thử cà phê là rất quan trọng để khiến cho cà phê ngon. “giả dụ bạn ko biết các gì [cà phê] khiến cho nên hương vị, bạn không biết khi nào là sai“.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.