1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

10 mẹo diệt Kiến đơn giản và hiệu quả

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi bibiclub9x, 25 Tháng bảy 2017.

 1. bibiclub9x

  bibiclub9x Member

  10 mẹo diệt Kiến đơn giản và hiệu quả
  Không cần tốn nhiều chi phí để mua thuốc http://dietcontrunggayhai.com/dich-vu/diet-con-trung-gia-re.html, chỉ với một miếng băng keo hay một quả chanh, bạn hoàn toàn có thể bảo vệ được thực phẩm và hạn chế trẻ em bị chúng cắn.

  1. Băng keo hai mặt
  Sử dụng băng keo như một lớp bảo vệ xung quanh đồ vật được bảo vệ như lọ sữa, hộp bánh... Kiến vô ý lỡ bước chân vào sẽ bị cồng chân ngay tại chỗ.

  [​IMG]

  2. Phấn
  Phấn có chứa thành phần Calcium carbonate (CaCO3)m một chất khiến kiến cực kỳ ngần ngại khi tiếp xúc. Vẽ một vòng tròn bao quanh mục tiêu cần bảo vệ, chúng sẽ tự động đầu hàng.

  Nhiều cây xanh lớn được trồng trong thành phố được quét vôi và phấn nhằm ngăn chặn kiến và http://dietcontrunggayhai.com, không cho chúng tấn công du khách.

  [​IMG]

  3. Bột mì
  Rắc bột mì thành thành 1 đường kẻ bao quanh kệ đựng thức ăn hoặc những nơi bạn không muốn kiến xuất hiện. Chúng sẽ không muốn bị "chôn vùi" nếu đi qua đống bột mì này.

  [​IMG]

  4. Chậu cây
  Dùng một chậu cây nhỏ, úp ngược lên ổ kiến sau đó dội nước sôi vào lỗ đáy của chậu cây, kiến sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn và không thể thoát ra ngoài. Chủ yếu áp dụng biện pháp này với ổ kiến lửa vì chúng luôn gây nguy hiểm cho con người.

  [​IMG]

  5. Chanh
  Dùng một quả chanh ép lấy nước cốt, sau đó pha cùng với nước sạch theo tỷ lệ 1:3. Xịt hỗn hợp nước chanh này lên thành vách, bệ cửa sổ, những lối đi nơi chúng thường xuyên lui đến.

  Bên cạch đối phó với kiến, chanh cũng được dụng trong việc ngăn chặn gián và rệp rất hiệu quả. Lau nhà bằng nước chanh cũng khiến chúng tự động "cuốn gói ra đi", nhà cửa cũng thơm mát hơn.

  [​IMG]

  6. Cam
  Vỏ cam chứa axit nitrit, một chất khiến kiến không thể cử động được khi bị tiếp xúc. Xay vỏ cam cùng nước sạch, sau đó đổ hỗn hợp vào tổ kiến hoặc những nơi chúng hay lui tới, bạn cũng có thể dùng chúng làm nước lau nhà, đây cũng là mẹo http://dietcontrunggayhai.com/dich-vu/diet-con-trung-gia-re.html hữu hiệu tại nhà.

  [​IMG]

  7. Hạt tiêu
  Tiêu được dùng như một cách làm kiến mù lòa, chúng không thể thấy phía trước là gì khi bị tiêu cản trở, bạn có thể rải tiêu 1 vòng xung quanh nhà và trong bếp.
  Đổ tiêu vào trong tổ kiến sẽ khiến chúng "loạn lạc" và tìm đến nơi khác.

  [​IMG]

  8. Nước
  Kiến không thể bơi qua nước, vì thế nếu bạn cần bảo quản thứ gì thì có thể đặt chúng trong một chậu nước, sẽ rất an toàn đấy.

  Hoặc bạn đi cắm trại ngoài trời và cần bảo quản thức ăn thì đừng quên mang theo chậu và đổ nước vào, thức ăn sẽ được an toàn khi ở bên trong.

  [​IMG]

  9. Muối
  Ngăn chặn kiến bằng cách rắc muối dọc đường đi, chúng sẽ không thể vào nhà cho dù có cố gắng cách mấy.

  [​IMG]

  10. Các loại thảo mộc và gia vị
  Lá nguyệt quế hay hoa đinh hương phát ra mùi hương rất dễ chịu cho con người, không những thế, kiến và các loài côn trùng khác cũng bị dị ứng mùi này. Đặt lá nguyệt quế hoặc đinh hương vào các thùng thực phẩm như sữa, bánh mì, đường...

  [​IMG]

  Ngoài ra, có thể sử dụng http://dietcontrunggayhai.com/dich-vu/diet-con-trung-gia-re.html như một phương pháp thay thế nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng. Bằng những kinh nghiệm thực tiễn và trang thiết bị hiện đại, côn trùng sẽ không còn nơi ẩn nấp. Chỉ với một lần xử lý và thời gian bảo hành kéo dài đến 6 tháng, bạn sẽ không phải lo lắng về sức khỏe gia đình hay trẻ con bị cắn nữa.

  Cần thông tin về cách diệt mối, muỗi, ruồi, gián bạn nên liên hệ cho chuyên gia theo Hotline: 090 1415 012 - 090 1415 013 để biết thêm chi tiết hoặc có thể đến những chi nhánh gần nhất.
   
Từ khóa: diet con trung

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.