1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

18 hình ảnh buồn đẹp nhất dành cho nam, nữ

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi manh994, 20 Tháng mười một 2017.

 1. manh994

  manh994 New Member

  Chắc chắn bạn cũng có nhiều lúc cô đơn, hay buồn chán. Xung quanh bạn chẳng còn ai chỉ còn một mình bạn đứng giữa cuộc sống này. Những lúc đó bạn chẳng biết làm gì để làm với đi nỗi buồn đó. Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh buồn cho bạn tham khảo. Những hình ảnh buồn có thể giúp bạn làm vơi đi nối buồn.

  [​IMG]

  Hình ảnh buồn của trên đây giúp cho tâm trạng của bạn trai trở lên tốt hơn. Đời vấn thế, độc bước mình tôi. Tâm trạng cô đơn giữa dòng đời của người con trai đang không biết chia sẻ cùng ai.

  [​IMG]

  Em thực sự nhớ anh, nhớ những cảm giác, kỷ niệm giữa 2 chúng ta. Lúc này anh đang ở đâu, anh chia tay em để lại cho em những nỗi nhớ. Em chỉ có thể sử dụng những hình ảnh buồn để vơi đi nối nhớ anh.

  [​IMG]

  Cô đơn giữa dòng đời ngang trái. Em thực sự nhớ anh, nhớ rất nhiều. Hình ảnh buồn như vậy có thể làm cho tâm trạng của bạn trở lên tốt hơn.
  Xem thêm : https://1cham.net/hinh-anh-buon-co-don
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.