2 Dòng Apple Watch Series 7 và Apple Watch SE giảm giá tới $ 86

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 16 Tháng tư 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Amazon trong tuần này đã giới thiệu tầm giá tốt nhất mọi thời đại mới trên 2 mẫu Apple Watch, bao gồm Apple Watch Series 7 và Apple Watch SE.
  Apple Watch 7


  Khởi đầu có Apple Watch 7, bạn mang thể nhận được cái Nhôm xanh GPS 41mm mang Dây đeo thể thao Clover có giá $ 313,00 , giảm từ $ 399,00. Có mức khuyến mại 86 đô la, đây hiện là chi phí tốt nhất mà chúng tôi từng theo dõi trên Apple Watch Series 7 41mm GPS.
  >> Mua Apple Watch 7 tại Cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
  [​IMG]
  Chỉ mang mô phỏng Xanh là được bán ở mức giá này; đầy đủ các màu khác trong danh mục Nhôm GPS 41mm của Series 7 với giá $ 329,00 , đây vẫn là chi phí phải chăng thứ hai. Đa số các mô hình đều sở hữu trong kho và được chuyên chở trực tiếp trong khoảng Amazon.
  Apple Watch SE
  tương tự, chúng tôi đang theo dõi giá thành mới nhất trong khoảng trước đến giờ trên 1 cái Apple Watch SE. Cụ thể, bạn sở hữu thể nhận được chiếc GPS Silver Aluminum 44mm có Abyss Blue Sport Band với giá $ 249,00 , giảm trong khoảng $ 309,00.
  Chúng tôi thường theo dõi Apple Watch SE 44mm GPS có giá tiền chiết khấu là 259,99 USD, vì vậy, đợt khuyến mại hôm nay đang sản xuất mức ưu đãi thậm chí còn cao hơn so có mức giá rẻ hơn. Chỉ sở hữu chiếc Silver Aluminium / Abyss Blue Sport Band được bán với giá này và nó còn hàng và được bán trực tiếp bởi Amazon.
  Apple Watch SE 40mm cũng đang được khuyến mãi trong tuần này xuống mức giá thành thường nhật là $ 229,00 , giảm từ $ 279,00. Điều này mang sẵn trong các tùy chọn màu sắc Space Grey Aluminum / Midnight Sport Band và Gold Aluminium / Starlight Sport Band.
  Cập nhật tất cả những chương trình giảm giá tốt nhất của tuần này đối sở hữu những sản phẩm của Apple và các phụ kiện can dự trong vòng tròn khuyến mại dành riêng cho Apple của chúng tôi .
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)