1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận 2 Người đặt cược đối kiếm tiền trên Baccarat – Phần 1

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi cutam, 11 Tháng mười hai 2018.

 1. cutam

  cutam Member

  2 Người đặt cược đối kiếm tiền trên Baccarat – Phần 1
  Cái gọi là luật hướng dẫn chơi sbobet cờ bạc hai bên cược, dĩ nhiên, đòi hỏi sự hiệp tác của hai bên. Vì thế nếu như bạn và bạn của các bạn cùng vào sòng bài chơi, thì có thể áp dụng loại kỹ thuật cược này. Phương pháp 2 người đặt cược là , một khách hàng banker, còn người kia tìm Player. Mang một vài người nơi rằng, các bạn điên rồi à? Nếu theo cách chơi của bạn, hẳn nhiên với người thắng người thua, trên lí luận thì mỗi ván đều hòa, nhưng cược Banker phải trích huê hồng, vậy thì ví như người cược Banker thắng, bạn vẫn còn mất thêm tiền hoa hồng nữa.

  [​IMG]

  hai người đặt cược đối kiếm tiền trên Baccarat – Phần 1
  không sai, nếu như 2 người chơi dùng cược bình quân, tất nhiên sẽ xuất hiện trường hợp này. Nhưng, giả dụ chips cược của hai người khác nhau, thì kết quả sẽ khác hoàn toàn.

  Chúng ta lấy mỗi cược 100 tệ làm ví dụ, người cược Banker đặt cược 100 tệ, và người cược Player đặt cược 300 tệ đặt cược 100 tệ, và người cược Player đặt cược 300 tệ, giả dụ Player thắng hai người phối hợp lại thắng 200 tệ, ví như Player thua, hai người gộp lại thua mất 205 tệ.

  khi người B thắng vài ván, tự nhiên vận may của 2 người bị hoán đổi, người A thường thắng con người B thi hay thua, chúng ta lại thực hiện phương thức đặt cược bình quân, cho đến lúc tậu ra ai là người thường xuyên thua nhiều, lúc đó mới quyết định ai là người đặt cược lớn.

  Về ưu điểm của cách chơi này là, nếu đích thực trong 2 người mang 1 người kém may mắn, 2 người phối hợp tất nhiên với thể thắng tiền tiện lợi, trái lại, nếu như vận may của 2 người như nhau, thì thua tiền cũng sẽ có giới hạn, đáng ra chỉ thua tiền hoả hồng thôi, hữu ích cho tác chiến lâu bền.

  đồng thời, cách chơi này còn mang một ưu điẻm khác nữa , hai người chơi đều với thể theo ý mình để đặt cược, ví như trên phương điẹn tiêu khiển, mọi người đèu mang thể tham gia, không xuất hiện tình huống bên thắng ko nỡ rời đi, còn bên thua thì đã thua cháy túi, chỉ có thể ngồi ấy đôi khi phá rối người chiến thắng, sẽ tác động đến quyết định đặt cược của người chơi, rút cuộc khiến cho hai người cùng thua.

  Nhưng cách chơi này cũng sở hữu những lưu ý. Thứ nhất, chẳng thể chơi quá lâu trong sòng bài, phải mang một ngừng tháng cụ thể. Thứ hai,người thua phải khống chế được xúc cảm của mình, đừng càng cược càng lớn. Thứ ba: tiền vốn và lợi nhuận của hai người phải tính toán công bằng.

  Nhưng cũng mang người hỏi, giả dụ tôi chỉ sở hữu một mình ở sòng bài, cố nhiên chẳng thể dùng công nghệ này. Vậy sở hữu công nghệ nào khác như vậy không?

  Đáp án của tôi là có, nhưng phương pháp chơi này mang tỉ lệ thắng thấp hơn một tí, Hơn nữa, chỉ thỉnh thoản mới dùng.

  Người đã từng cách chơi baccarat đến sòng bài đều biết, trên bàn cược bất cứ lúc nào các bạn cũng thấy những người chơi khác nhau, mang người có vận khí quá tốt, trên bàn cược anh ta thắng thường xuyên, đồng thời trên bàn cược với một số người vận may quá tệ, thường xuyên thua liên tục.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.