1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

20 cụm từ và 20 con số hiệu quả nhất trong việc viết headlines Facebook

Thảo luận trong 'Thảo luận chung về Marketing Online' bắt đầu bởi xuankienkt, 17 Tháng tám 2017.

 1. xuankienkt

  xuankienkt New Member

  Thật khó để nói hết được tầm quan trọng của tiêu đề. Một tiêu đề tốt có thể thu hút khán giả kích chuột để đọc và chia sẻ nội dung của bạn. Vậy, bạn đã biết cách tạo một tiêu đề thu hút chưa?

  Để trả lời câu hỏi này, những nhà nghiên cứu của Buzzsumo đã tiến hành khảo sát 100 triệu tiêu đề bài báo được xuất bản từ 1/3/2017 - 10/5/2017, đã cho ra những số liệu đáng ngạc nhiên

  1. Những con số được sử dụng nhiều nhất trong tiêu đề


  Những con số chứa trong tiêu đề mà có nhiều tương tác trên Facebook nhất (thích, chia sẻ, bình luận) là những tiêu đề bài viết có sử dụng số 10. Xếp thứ 2 là số 5, và tiếp theo là số 15,7, và 20

  [​IMG]
  2. Những cụm từ tiêu đề thu hút nhất

  Trong số các cụm từ được yêu thích nhất thì cụm từ có 3 từ là thu hút được nhiều like, share và comment trên facebook

  [​IMG]

  Phân tích cho thấy rằng cụm từ ba từ hiệu quả nhất trong các tiêu đề bài viết trên Facebook là "will make you" tạm dịch là "sẽ làm cho bạn" (VD: 20 Hình ảnh này sẽ làm bạn cảm thấy yêu cuộc sống hơn).

  Cụm từ có hiệu quả tiếp theo tiếp theo là "this is why" tạm dịch "đây là lý do"; "can we guess" tạm dịch "Chúng ta có thể đoán được" đứng thứ ba, tiếp theo là "only X in" tạm dịch "chỉ X trong" và "the reason is." tạm dịch "lý do là"

  Hy vọng với bài viết này, bạn có thể tạo ra một tiêu đề hấp dẫn, phù hợp với đặc thù ngành và có thể thu hút lượng tương tác lớn trên các mạng xã hội

  Nguồn: AppotaX
   
 2. amatan12

  amatan12 New Member

  Chia sẻ kinh nghiệm cho mình với bạn
   
 3. gaunhoibomhn

  gaunhoibomhn Member

  Đúng rồi đó bạn, tiêu đề là yếu tố rất quan trọng và một tiêu đề hay thường hay sử dụng các con số, và những từ động sẽ gây kích thích click của người dùng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.