1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu 20 Lời dẫn chương trình tiệc cuối năm hay

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyenduyen, 13 Tháng năm 2020.

 1. nguyenduyen

  nguyenduyen Member

  Phần lời dẫn mở đầu là tiết mục đầu tiên để bắt đầu một bữa tiệc tất niên. Tuy nhiên, để có dẫn chương trình tất niên bất ngờ, cuốn hút không hề đơn giản. Nhằm gỡ rối cho các vị MC, Sparta Beer Club xin tổng hợp 30 lời dẫn chương trình tiệc cuối năm nhất tại bài viết này.

  [​IMG]

  lời dẫn chương trình tiệc tất niên công ty số 3
  MC: Thảo Trần

  Chương trình: Tiệc tất niên cuối năm công ty CP Xây Dựng Kiến Trúc AA 2016

  Địa điểm: sài gòn

  Nội dung lời dẫn chương trình tiệc cuối năm: Xin hân hoan và nhiệt liệt chào mừng tất cả các vị quan khách đã có mặt ở chương trình tiệc tất niên 2016 của công ty CP Xây Dựng Kiến Trúc AA. Cuộc sống có nhiều bộn bề, khó khăn cũng có những trái ngọt thành công. Hôm nay chúng ta cùng nhau quây quần lại đây để họp mặt, trò chuyện với nhau cùng chúc mừng một mùa Xuân mới an khang, thịnh vượng, tấn tài, tấn lộc, tấn bình an. Xin chúc quý khách mời, cùng toàn thể nhân viên có một năm mới nhiều niềm vui và sức khỏe. Tiếng trống khai Xuân đã vang lên chúng ta cùng nhau bắt đầu buổi tiệc đầy ý nghĩa ngay bây giờ.


  lời dẫn cho tiệc tất niên cuối năm số 4


  MC: Cương Nguyễn

  Chương trình: Lễ Tất Niên Công ty TNHH Công Ty TNHH Thời Trang Star 2017

  Địa điểm: hà nội

  Nội dung lời dẫn chương trình tiệc tất niên công ty: Xin được chào mừng quý vị đại biểu và toàn bộ công nhân viên đã có mặt ở đây vào buổi tối hôm nay. Chúng tôi xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất. Hy vọng rằng chúng ta không chỉ được trải nghiệm các hoạt động thú vị mà còn là ngày các hội viên trong đại gia đình Star giao lưu san sẻ với nhau. Tiệc tất niên là bữa tiệc truyền thống của công ty, hôm nay chúng ta ngồi đây nhìn lại quãng thời gian đã qua đồng thời gắn kết, cùng nhau định hướng những thành công tiếp theo.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.