1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

3 cách tạo ra trang web cá nhân đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi akakavn, 4 Tháng tám 2020.

 1. akakavn

  akakavn Member

  WebBlog là một nơi để các bạn thực hiện việc chia sẻ các kiến thức và kỹ năng từ kiếm tiền, học tập hay như là 1 nơi để giải bày nhiều tâm tư tình cảm của mình mang lại đa số chúng ta và nhận được lại các khuyến nghị, động viên hay những lời cảm ơn. Nhưng buộc phải khiến như thế nào để tự tạo nên 1 website hoặc blog để viết, san sẻ, kiếm đc tiền? Bạn cũng có thể tự quy hoạch website từ chi tiết cho toàn diện thuận tiện ? Co-well ASIA tiếp tục giới thiệu cho bản thân mình 3 công cụ tạo trang web cá nhân miễn phí và hoàn hảo nhất.

  một. Xây dựng website cá nhân miễn phí với Blogger
  [​IMG]
  Blogger khi là một loại sản phẩm của Google cũng như hầu hết việc tao web cá nhân tại Blogger đều đc miễn phí. Quý vị chỉ đơn giản là truy cập Blogger.com cũng như đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn nhằm được tạo một trang web xuất hiện dạng như sau:


  Sau đấy chọn một theme hợp lý mang đến trang blog đấy nhằm phù hợp cùng với dịch vụ của các bạn bằng việc chọn tại google với content

  thiết kế website chuyên nghiệp cũng như quý vị nên xem thêm nhiều hướng dẫn thiết kế web về html, css cơ bản khi là bạn cũng có thể điều khiển và tinh chỉnh những thanh menu, category hay bố cục thương hiệu đi theo thiết kế và thẫm mỹ của các bạn.

  2. Tự tạo nên trang web tại Weebly
  [​IMG]
  bạn là một người yêu thích nét đẹp, muốn có một thiết kế trang web thiệt lý tưởng đến riêng mình, Co-well ASIA chính là 1 sự lựa chọn hoàn thiện . Weebly cung cấp các trang web với nhiều hình tượng giao diện tuyệt đối đẹp tương yêu thích với tất cả dòng thiết bị từ laptop, ipad hay mobile. Bạn hoàn toàn không phải biết gì về code cũng có thể tự quy hoạch cho chính mình một website đẹp, tất cả tính năng chỉ chỉ với 30 phút.

  Weebly khi là công cụ xây dựng trang web Thương Mại tốt nhất cho những công ty lớn nhỏ tuổi. Nó được cung cấp công năng download mã code web nhằm giữ lại trang web của các bạn lúc chuyển hẳn sang một nền tảng khác như WordPress, Blogger,…

  3. Tạo ra trang web riêng cho chính mình với WordPress
  [​IMG]
  WordPress.com là mã nguồn mở và dễ sử dụng cần siêu phổ biến khái niệm đa số chúng ta ngày nay cũng như được đánh giá khi là căn nguyên phải sử dụng lúc tạo trang web.

  cũng như Blogger, WordPress cũng có thương hiệu miền như sau: Tên Miền Của Bạn wordpress. com. Tuy vậy, WordPress trông hơi chuyên nghiệp với các công cụ tất cả với rất nhiều công cụ cũng như plugin được phát triển tại WordPress. org giống như Yoast SEO, JetPack by WordPress. com, … để phục vụ những gì mà webmaster phải mà không cần xuất sắc về code. Vì thế, nếu như bạn muốn xây dựng website cá nhân miễn phí thì bạn có thể tiến hành với WordPress. com.

  Còn nếu bạn có nhu cầu nắm giữ một thiết kế trang web bán hàng chuyên nghiệp bạn có thể liên hệ ngay đến với thiết kế website doanh nghiệp . Cửa Hàng chúng tôi nhận quy hoạch web theo đúng yêu cầu của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.