1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

3 cách truyền thống dùng để khắc phục hướng nhà không tốt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoangnhauyen, 9 Tháng chín 2020.

 1. hoangnhauyen

  hoangnhauyen Active Member

  Hướng nhà tốt không chỉ bảo vệ sự may mắn cho gia đình bạn mà còn giúp tiền tài phát triển mạnh mẽ. Do đó, nếu hướng nhà của bạn không phù hợp với phong thủy theo tuổi của gia chủ hay hướng xấu mà bạn không thể thay đổi được hướng thì có thể lựa chọn 3 cách truyền thống dưới đây để khắc phục:
  [​IMG]
  Cách 1: Sử dụng thường xuyên một cánh cửa khác có hướng tốt
  Cánh cửa này phải có hướng đúng với hầu hết các trường hợp và không hề phức tạp. Đối với các ngôi nhà kiểu hiện đại đường đi vào trong nhà thường thông qua gara để xe hoặc cửa sau. Do đó cửa chính chỉ mang ý nghĩa tượng trưng và bị dẹp sang một bên. Nếu cửa chính có hướng xấu ít khi được sử dụng thì những nguồn năng lượng tiêu cực sẽ không được kích hoạt, suy yếu và không có khả năng lọt được vào trong ngôi nhà.
  Cách 2: Tạo các năng lượng mạnh bảo vệ cửa ra vào
  Sử dụng các vật trang trí giúp tạo ra nguồn năng lượng bảo vệ mạnh mẽ cho cửa ra vào của ngôi nhà. Vật trang trí ở đây có thể là gương bát quái hoặc các vật phẩm phong thủy truyền thống như tượng, ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát, tượng Quan Công,… ở gần cửa ra vào. Ngoài ra, sự lựa chọn tốt nhất là sử dụng biểu tượng riêng của mình mà vẫn có thể tạo ra năng lượng mạnh để bảo vệ và thể hiện được lòng bao dung, che chở.
  Cách 3: Sử dụng các yếu tố phong thủy có thể làm suy yếu nguồn năng lượng xấu.
  Đây là phương thức tốt nhất để đối phó với hướng nhà xấu hoặc không may mắn. Theo phong thủy theo tuổi nếu hướng nhà là hướng bắc thì có thể sử dụng các đồ vật đại diện cho yếu tố Thổ để làm giảm sức mạnh của nước – biểu tượng của hướng Bắc.
  Để có thể khắc chế được những nguồn năng lượng tiêu cực do hướng nhà xấu đem lại, thì các cách thức trên cần phải được thực hiện thật tinh tế để luôn luôn đảm bảo được sự cân bằng của các yếu tố phong thủy cơ bản. Đồng thời, duy trì năng lượng hỗ trợ sự nghiệp của hướng Bắc kết nối hài hòa.
  CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.