3 Công cụ SEO bắt buộc phải làm bùng nổ Xếp hạng của bạn

Thảo luận trong 'Công cụ Seo - Seo tools - Phần mềm Seo' bắt đầu bởi www.tktech.vn, 14 Tháng mười 2019.

 1. www.tktech.vn

  www.tktech.vn https://tktech.vn

  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một khái niệm tiếp thị kỹ thuật số quan trọng lúc đầu có vẻ phức tạp, nhưng thực tế không phải vậy. Ngay cả với rất ít kinh nghiệm, bạn có thể làm rất nhiều để giúp thứ hạng của trang web của bạn được cải thiện trong các công cụ tìm kiếm. Nếu được thực hiện đúng, chiến lược SEO có thể làm phép lạ cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn .

  Vậy, SEO chính xác là gì? Đó là một bộ hướng dẫn mà bạn cần tuân theo để xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm khác nhau. Danh sách trên trang đầu tiên có nghĩa là lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu cao hơn đến trang web của bạn và nhiều cơ hội chuyển đổi hơn.

  SEO ra đời vì các công cụ tìm kiếm không thể đọc và hiểu các trang web như con người. Thông qua SEO, các quản trị web truyền đạt nội dung của họ tới các công cụ tìm kiếm để họ có thể xếp hạng trang web của bạn một cách thích hợp.


  Nếu chiến lược SEO của bạn không mạnh, nhiều khả năng khán giả sẽ không chú ý đến trang web của bạn. Hầu hết lưu lượng truy cập không bao giờ đi qua trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Do đó, điều cần thiết là xếp hạng cao hơn và trong một vài kết quả đầu tiên. Hướng dẫn này sẽ trang bị cho bạn mọi thứ bạn cần biết để làm nổ tung hàng ngũ của bạn.

  1. Hiểu đối tượng mục tiêu của bạn
  Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong chiến lược SEO. Bạn phải hiểu đối tượng mục tiêu của mình một cách kỹ lưỡng và cả cách họ sử dụng các công cụ tìm kiếm. Điều này là do các công cụ tìm kiếm hoạt động để mang lại kết quả phù hợp nhất cho người dùng. Vì vậy, trang web của bạn phải đáp ứng các yêu cầu chính xác của người dùng để được liệt kê khi họ tìm kiếm một cái gì đó.

  Để hiểu đối tượng mục tiêu của bạn, bạn cần xem xét nhân khẩu học và tâm lý học của họ. Nhân khẩu học bao gồm những thứ như tuổi tác, địa điểm, giới tính, thu nhập và tình trạng hôn nhân của họ. Tâm lý học bao gồm tính cách, sở thích, giá trị, lối sống và hành vi của họ. Dựa trên những điều này, bạn có thể tập trung nỗ lực SEO của mình tốt hơn.

  Ví dụ: giả sử rằng bạn đang bán quần áo cho trẻ mới biết đi. Đối tượng mục tiêu của bạn nên là những người đã trở thành cha mẹ trong 3 năm qua. Điều này có thể được thực hiện bằng cách xem xét tình trạng hôn nhân của mọi người, tuổi tác và sở thích của họ. Hãy suy nghĩ về những gì họ có thể đang tìm kiếm và tối ưu hóa nội dung của bạn phù hợp.

  2. Tiến hành nghiên cứu từ khóa
  Khi bạn đã tìm ra đối tượng mục tiêu của mình, bạn có thể bắt đầu nghiên cứu các từ khóa có liên quan. Điều này sẽ cho bạn thấy những từ hoặc cụm từ mà mọi người thường sử dụng để tìm kiếm các trang web như của bạn.

  Từ khóa cho phép bạn nhắm mục tiêu đến những người có cơ hội chuyển đổi cao nhất.

  Họ cũng có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về những gì mọi người đang tìm kiếm chính xác. Theo đó, bạn có thể thay đổi trang web và dịch vụ của mình để phù hợp với yêu cầu của họ.

  Có ba loại từ khóa chính - chung chung, đuôi dài và kết hợp rộng. Từ khóa chung là những từ đơn giản như xe ô tô. Từ khóa kết hợp Broad Broad cụ thể hơn một chút so với từ khóa chung chung như xe hơi của Honda. bạn chủ yếu nên nhắm mục tiêu từ khóa kết hợp rộng nhưng cũng bao gồm các từ khóa đuôi dài một vài lần.

  Bạn có thể sử dụng các công cụ như KW Downloader hoặc Google Keyword Planner để nghiên cứu từ khóa. Chỉ cần nhập từ khóa mục tiêu của bạn và các công cụ này sẽ hiển thị cho bạn tất cả các kết hợp có liên quan. Nó cũng sẽ cho bạn thấy khối lượng tìm kiếm cho mỗi từ khóa này cùng với mức độ khó trong xếp hạng.

  Điều quan trọng là nhắm mục tiêu từ khóa có lượng tìm kiếm tốt nhưng mức độ cạnh tranh thấp. Điều này có thể giúp bạn được xếp hạng nhanh chóng mà không gặp nhiều rắc rối.

  3. Sử dụng từ khóa tối ưu
  Sau khi có được các từ khóa phù hợp, bạn phải đặt chúng ở những nơi thích hợp nơi các công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy chúng. Bạn phải thêm từ khóa vào tiêu đề trang, tiêu đề, mô tả meta, URL và nội dung của bạn. Tuy nhiên, nếu mật độ từ khóa quá cao, bạn có thể bị các công cụ tìm kiếm phạt. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không lạm dụng các từ khóa.

  Google thích các bài viết trên các trang web được viết tự nhiên và không bị nhồi nhét từ khóa. Tóm lại, lý tưởng nhất là bạn nên giữ mật độ từ khóa ở mức khoảng 0,5% - 1% cho các từ khóa đuôi dài cùng với các từ khóa ngữ nghĩa và LSI. Lập chỉ mục ngữ nghĩa bên (LSI) là các từ khóa có liên quan đến từ khóa bạn tìm kiếm.

  Sử dụng từ khóa của bạn trong suốt bài đăng trên blog và tiêu đề của bạn để giúp cải thiện thứ hạng của bạn. Nội dung đi một chặng đường dài để xây dựng thương hiệu của bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang làm đúng . Ngay cả độ dài của bài đăng trên blog của bạn cũng được các công cụ tìm kiếm tính đến trong bảng xếp hạng. Nói chung, các bài viết dài hơn có xu hướng xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm so với các bài viết ngắn hơn.

  4. Tối ưu hóa nội dung trực quan của bạn
  Mặc dù có thể dễ dàng tối ưu hóa nội dung văn bản của trang web của bạn, nhưng nội dung trực quan là nơi nó trở nên khó khăn. Các công cụ tìm kiếm không có khả năng tự nói hình ảnh và video nào trên trang web của bạn. Bạn cần xác định nội dung trực quan thông qua thẻ tiêu đề và thẻ alt để Google có thể đọc được.

  Văn bản thay thế cho công cụ tìm kiếm biết nội dung của bạn là gì và tại sao nó lại có trên trang web của bạn. Tương tự, thẻ tiêu đề hoạt động như tiêu đề của nội dung trực quan. Bạn có thể thêm từ khóa trọng tâm của mình vào các thẻ này để làm cho nội dung có vẻ phù hợp hơn với công cụ tìm kiếm. Tiếp thị hình ảnh và video là cực kỳ quan trọng đối với SEO của một trang web, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn làm đúng.

  5. Xây dựng liên kết
  Các công cụ tìm kiếm sử dụng các liên kết giữa các trang để xác định cách chúng được kết nối với nhau. Dựa trên số lượng liên kết đang chuyển hướng đến trang của bạn từ các trang web khác, họ xác định thẩm quyền của nó. Các liên kết này được gọi là "backlinks".

  Những cái đơn giản nhất được gọi là backlinks tự nhiên, xảy ra khi ai đó liên kết đến nội dung của bạn mà không cần bạn hỏi. Bạn cũng có thể thử tiếp cận với các quản trị web khác và yêu cầu họ đưa các liên kết của bạn vào nội dung của họ. Viết bài đăng của khách trên các trang web có thẩm quyền cao cũng là một cách tuyệt vời để có được các liên kết ngược chất lượng. Backlinks không chỉ giúp bạn với chiến lược SEO mà còn tăng lưu lượng truy cập và nhận thức về thương hiệu của bạn .

  6. Đừng quên tầm quan trọng của phương tiện truyền thông xã hội
  Mặc dù SEO không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn, nhưng nó chắc chắn bị ảnh hưởng gián tiếp.

  Những điều được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội được nhìn thấy bởi vô số người. Có một cơ hội tốt mà một số người trong số họ có thể thích và sử dụng nó trên trang web của họ với một liên kết. Điều này có thể cung cấp cho bạn một backlink có giá trị có thể giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn. Hơn nữa, các trang web như Facebook cũng có thể cung cấp cho bạn lưu lượng truy cập tuyệt vời.

  Một cách tốt để tận dụng phương tiện truyền thông xã hội của bạn là tiếp tục đăng nội dung chất lượng thường xuyên. Điều này có thể tăng sự tham gia của bạn và giúp bạn có được người hâm mộ tốt sau đó có thể dẫn đến nhiều lượt truy cập trang web hơn.

  Bạn cũng có thể liên kết trang web của bạn với các tài khoản truyền thông xã hội của bạn để có được khả năng hiển thị và độ tin cậy cao hơn. Tương tác với những người theo dõi của bạn cũng rất quan trọng vì họ là những người có thể chia sẻ nội dung của bạn.

  Xin vui lòng bình luận dưới đây nếu bạn có thể nghĩ ra bất kỳ cách thú vị nào khác để cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn
   
 2. chiviet12

  chiviet12 Member

  viêm xoang từ đâu Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm cách điều trị viêm xoang, mũi xoang mà không để biến chứng phải không? Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết và cách điều trị thì hãy đọc bài viết tuyệt vời này nhé. Nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu.”
  Viêm xoang, mũi là tình trạng niêm mạc xoang bị viêm, tổn thương, không thể hoạt động bình thường. Tổn thương lâu ngày dẫn đến ứ đọng các dịch nhầy trong hốc xoang, gây hẹp, tắc lỗ thông xoang, dẫn đến viêm nhiễm tạo mủ. Viêm xoang nếu không điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Chính vì vậy, việc tìm hiểu phương pháp điều trị là điều vô cùng cần thiết.
  Nếu bạn đang gặp những triệu chứng sau ?
  Bệnh viêm xoang với một số triệu chứng điển hình thường gặp như:
  Đau, nhức đầu: Người bệnh thường đau nhức ở giữa 2 lông mày, đau một bên ở phía trên ổ mắt, cơn đau thường tăng dần và đỉnh điểm giữa trưa.
  Chảy dịch mũi: Dịch thường đặc, có màu vàng, nâu hoặc xanh, có mũi tanh hoặc hôi.
  Chóng mặt, mệt mỏi, suy nhược cơ thể: Đau đầu thường xuyên dễ gây ra chóng mặt, mất ngủ, suy nhược…
  Hệ luỵ nguy hiểm của Viêm Xoang
  Viêm túi lệ, giảm thị lực, áp xe mi mắt.
  Viêm phế quản, u thanh quản.
  Tổn thương màng não, viêm mãng não, áp xe não.
  Viêm ruột, viêm dạ dày(thường xảy ra ở trẻ nhỏ).
  Tổn thương xương thái dương, xương đỉnh.
  Các phương pháp điều trị viêm xoang hiện nay
  [​IMG]
  bây chừ, Bệnh viêm mũi được điều trị cốt yếu bằng Tây y, Đông y. Vậy 2 phương pháp này kết quả như thế nào? Cùng Cotarin Xoang tìm hiểu nhé.
  Điều trị viêm xoang bằng tây y
  Ở chừng độ nhẹ, bệnh nhân thường được chỉ định dùng thuốc giảm đau đơn giản, rửa mũi hay xông hơi bằng nước muối sinh lý ấm. Ở tuổi bệnh mạn tính, điều trị ngoại khoa thường được vận dụng khi điều trị xoang bằng nội khoa không hiệu quả, tức thị phải phẫu thật để vét mủ trong hốc xoang.
  # Ưu điểm: giảm nhanh các triệu chứng của bệnh viêm mũi, ngoài ra còn giảm luôn các triệu chứng dị ứng.
  # Nhược điểm: sau giải phẫu, bệnh nhân viêm mũi vẫn có đến 30 - 40% nguy cơ tái phát lại. Do đó, người bệnh cần phải cân nhắc tỉ mỉ việc phẫu thuật nếu chưa cần thiết. Kháng sinh nếu lạm dụng quá liều hoặc quá thời gian, những loại thuốc này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới gan thận, bao tử và đại tràng.
  Phương pháp đông y điều trị bệnh viêm mũi ra sao?
  Thầy thuốc sẽ bắt mạch, xem xét tình trạng bệnh rồi kê toa thuốc hợp. Các vị thuốc sử dụng đều 0 thiên nhiên, dược tính mạnh mẽ, uống trong bôi ngoài đẩy nhanh quá trình điều trị.

  # Ưu điểm:

  Điều trị 0 căn nguyên của bệnh, không như các phương pháp khác chỉ hội tụ làm giảm triệu chứng. Khi căn nguyên gây bệnh được giải quyết thì các triệu chứng bên ngoài như tắc mũi, chảy dịch mũi, đào thải nhanh dịch đọng trong khoang mũi.

  Các vị thuốc được sử dụng 0 từ thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ. Hơn thế nữa, làm lành và khôi phục lại cơ chế của niêm mạc mũi đồng thời cung cấp giúp nâng cao thể trạng, tăng cường hệ miễn dịch giúp ngừa tái phát.

  Ngoài các loại thuốc sắc sẽ có thêm các loại thuốc dạng viên cô đặc dành cho những bệnh nhân chẳng thể uống hoặc không có thời gian sắc thuốc.

  # Nhược điểm: thời gian điều trị lâu, kiên trì điều trị, tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống sinh hoạt theo chỉ dẫn của Thầy thuốc.

  Cotarin viêm xoang là thuốc thảo dược rất an toàn, lại có cơ chế giảm nhạy cảm, chống dị ứng, giảm ngứa… nhờ công thức cải tiến với công nghệ sản xuất hiện đại, thành phần thảo dược như: Cao Tân di hoa, Cao Bạch chỉ, Cao Kim ngân hoa, Cao cúc hoa vàng, Cao Kinh tử, Tinh dầu bạc hà. hiệu quả mau chóng. Không tác dụng phụ khi dùng lâu dài đối với bệnh viêm xoang mạn tính. COTARIN viêm mũi được sản xuất tại nhà máy với Công trình máy móc sinh sản đương đại, công nghệ khép kín, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn HACCP, ISO22000 và là một trong số ít nhà máy đạt chuẩn GMP - WHO tại Việt Nam bây chừ. Một lý do nữa là Cotarin viêm mũi với giá rất bình dân hợp với tuốt mọi người.

  Thành phần bên trong Corarin Xoang

  -Cao tân di hoa 70mg

  -Cao bạch chỉ 70mg

  -Cao kim ngân hoa 60mg

  -Cao kinh tử 20mg

  -Tinh dầu bạc hà 20mg

  Tá dược: Magnesi stearat, talc vừa đủ 1 viên.

  Cộng dụng của Cotarin Xoang

  thực phẩm đặc Cotarin Xoang có rất nhiều công dụng đối với người tiêu dùng. Chúng giúp làm thông mũi, thông xoang, thông thoáng đường thở. Và hở trợ giảm các triệu chứng của bệnh viêm mũi, viêm xoang dị ứng.

  Đối tượng dùng Cotarin Xoang

  con nít, người lớn bị viêm xoang, viêm xoang dị ứng, chảy mũi, ngạt mũi.

  Cách sử dụng Cotarin Xoang

  Các sử dụng cotarin Xoang vô cùng đơn giản.

  -Đối với người lớn: ngày uống 2 lần mỗi lầ 2 viên.

  -Đối với con nít 6 - 12 tuổi: Uống nữa liều dùng của người lớn. Uống với nước ấm sau khi ăn 30 phút.

  Khuyến cáo: -không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thực phẩm.

  -Phụ nữ có thai, cho con bú: Hỏi quan điểm bác sĩ trước khi dùng. Thuốc này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc đẩy lùi điều trị bệnh.

  Chất liệu bao bì, quy cách đóng gói:

  -Chất liệu bao bì: Hộp giấy bên ngoài, vỉ nhôm - PVC hoặc lọ bên trong, hợp tiêu chuẩn vệ sinh ATTP.

  -Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên nang cứng.

  Hạn dùng:

  -36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sinh sản và hạn dùng in trên bao bì thuốc.

  Hướng dẫn bảo quản:

  -Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

  Bạn được gì khi điều trị tại Cotarin Xoang

  Sau 5-10 ngày điều trị bệnh sẽ giảm rõ rệt

  Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả từ 5 đến 10 ngày. can dự với chúng tôi để đến khám ngay với thầy thuốc chuyên khoa. Không để tình trạng kéo dài ảnh hưởng đến sức khoẻ, có thể phải phẫu thuật sau này. Cotarin Xoang của chúng tôi cam kết không tái phát, không gây tác dụng phụ.

  Qua bài viết có nhẽ bạn đã hiểu rõ được các vấn đề viêm mũi, mũi xoang, Cách trị mũi xoang 2019? Cotarin xoang có tốt không? Bán ở đâu? Giá bao nhiêu?Rất nhiều khách hàng khi mua hàng đã cảm thấy ấn tượng với những ưu điểm mà nó mang lại cho cơ thể của mình. do vậy bạn 0 có thể an tâm và sử dụng loại Cotarin Xoang này để trợ giúp và hỗ trợ đi căn bệnh tiểu đường nhé.
   
 3. Rất hữu ích tôi rất thích
   
 4. smile91

  smile91 New Member

  Biện pháp seo viết bài tự nhiên vẫn là quan trọng nhất
   
 5. namnguyenawe

  namnguyenawe New Member

  dài quá, ai tóm lại giúp được k
   
 6. songhan8114

  songhan8114 New Member

  có công cụ nào để kiểm tra thứ hạng từ khoá của mình và của đối thủ không ạ?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)