1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận 3 gợi ý cho bất ngờ cho phòng ăn đẹp mắt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lananh_huykhang, 26 Tháng chín 2018.

 1. Bên cạnh phòng khách, phòng ăn là một không gian sinh hoạt chung khác, nơi các thành viên có thể ngồi quây quần trò chuyện bên bữa cơm. Ta có thể thấy được tầm quan trọng của phòng ăn trong nhà bởi vậy, đừng vì bất cứ lì do gì mà bạn bỏ qua hoặc coi nhẹ thiết kế của không gian này.

  Để được coi là một phòng ăn hoàn hảo thì thiết kế đẹp thôi là chưa đủ mà còn cần đến nhiều yếu tố khác sẽ được đề cập đến trong sổ tay ý tưởng này.

  1. Kích thước và sự phân chia không gian

  Hiện nay, thiết kế không gian mở ngày càng được sử dụng nhiều khi mà phòng khách và phòng ăn thường được sắp xếp trong cùng một không gian. Bên cạnh những ưu điểm thường được đề cập đến như tạo sự thông thoáng cho không gian hay tạo sự kết nối cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình thì lối thiết kế này lại gặp phải một hạn chế đó là sự lúng túng khi có khách ghé thăm nhà trong khi dùng bữa. Bởi vậy, sự phân chia không gian càn được tính đến song phải làm thế nào để đảm bảo giữ nguyên những ưu điểm của không gian mở. Trong trường hợp này, sử dụng các vách ngăn hoặc tủ đồ nhỏ là gợi ý hay bạn có thể áp dụng.

  Diện tích phòng ăn cũng là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc. Nếu nhà bạn có diện tích nhỏ, chỉ với một bộ bàn ghế nhỏ là bạn có thể tích hợp phòng ăn ngay trong bếp nhà mình. Hoặc tiết kiệm hơn, đảo bếp cũng có thể được tận dụng làm bàn ăn vô cùng hợp lý.

  [​IMG]

  2. Lựa chọn bàn ăn

  Nhắc đến phòng ăn, chắc chắn ta không thể không nhắc đến sự hiện diện của bộ bàn ghế ăn. Tuỳ theo kiến trúc thiết kế tổng thể của căn nhà mà bàn ăn cũng nên được lựa chọn với thiết kế tương tự nhằm đảm bảo sự thống nhất. Ngoài ra, kích thước bàn ăn cũng cần được cân nhắc kĩ lưỡng trước khi chọn lựa nhằm đảm bảo sự tỉ lệ với diện tích phòng ăn.

  3. Các chi tiết trang trí

  Có nhiều cách được sử dụng để trang trí cho phòng ăn ví dụ như sử dụng màu sắc, khăn trải bàn, ánh sáng hay các phụ kiện trang trí. Cùng một sản phẩm song chất liệu, màu sắc khác nhau lại đem đến diện mạo khác nhau cho không gian.

  Các tông màu pastel dịu nhẹ ngày càng được nhiều người lựa chọn cho các chi tiết trang trí như bát đĩa hay khăn trải bàn nhờ ưu điểm đẹp mắt, ăn ảnh và đặc biệt giúp thức ăn trở nên ngon miệng hơn.

  Liên hệ KTS Vũ Toàn – 0971.663.666

  Nguồn: Chung cư Sky Lake
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.