1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu 3 Loại thuốc cần tránh để đảm bảo thai không bị dị tật

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nangthang12, 4 Tháng ba 2021.

 1. nangthang12

  nangthang12 Member

  Nếu có ý định mang thai thì chị em phụ nữ nên tránh xa những loại thuốc này. Cùng sàng lọc trước sinh gentis tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.
  Loại thuốc cần tránh để đảm bảo thai nhi không bị dị tật


  Một số yếu tố ảnh hưởng đến việc mang thai của phụ nữ

  Trước hết, cần biết chất lượng trứng có liên quan mật thiết đến tuổi của phụ nữ. Sau 35 tuổi, số lượng trứng và chất lượng trứng giảm. Phụ nữ lớn tuổi mang thai cần nhiều xét nghiệm hơn để xác định chất lượng của phôi. Phụ nữ lớn tuổi mang thai còn có nhiều khả năng mắc hội chứng Down. Do đó, một trong những điểm chính của việc chuẩn bị mang thai là mang thai càng sớm càng tốt. Thứ hai, bạn nên tránh tiếp xúc với các nguồn phóng xạ và tránh dùng thuốc. Nếu bạn dùng thuốc có nguy cơ gây quái thai, trước tiên bạn cần tránh thai. Chất lượng của phôi không chỉ liên quan đến chất lượng tinh trùng và trứng, mà còn liên quan đến môi trường tử cung và tình trạng thể chất của phụ nữ. Do đó, phụ nữ nên kiểm tra sức khỏe thật chu đáo trước khi có ý định mang thai.

  [​IMG]

  3 loại thuốc trước khi mang thai nên tránh xa để tránh bị dị tật thai nhi

  Chị em nên tránh xa các loại thuốc này trước khi chuẩn bị mang thai:

  - Ribavirin: Sau khi uống, 6 tháng sau mới được mang thai

  - Isotretinoin: Mang thai ít nhất 3 tháng sau khi uống và ít nhất 1 tháng sau khi bôi ngoài.

  - Vắc-xin sởi, rubella, quai bị: 3 tháng sau khi tiêm mới được mang thai

  Với những người thường xuyên kiểm tra thể chất và khỏe mạnh thì việc mang thai có phần dễ dàng hơn. Tuy nhiên tốt nhất trước khi chuẩn bị mang thai hãy kiểm tra sức khỏe thật kỹ để tránh gặp tình trạng dị tật thai nhi và sinh ra một em bé khỏe mạnh, đáng yêu.

  Đọc thêm: xét nghiệm triple test là gì ?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.