1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu 3 lỗi cơ bản và cách khắc phục trên Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Đường Ca, 24 Tháng bảy 2018.

 1. Đường Ca

  Đường Ca New Member

  Ngày nay, công nghệ ngày một phát triển, những chiếc smartphone được sản xuất ra ngày một đáp ứng được nhu cầu của con người. Trong đó, hãng Xiaomi đã làm rất tốt điều này, khi mà họ tập trung đánh vào thị trường giá tầm trung ở Việt Nam. Những chiếc điện thoại của Xiaomi lần lượt được bày bán ở nước ta. Trong số đó, chúng ta thường quen thuộc một siêu phẩm tầm trung, đó là Xiaomi Redmi Note 5 Pro. Nhưng mà ngẫu nhiên trong quá trình sử dụng, chiếc điện thoại này ngẫu nhiên mắc phải một vài lỗi cơ bản mà bạn không biết xử lý làm sao. Hãy theo dõi bài viết này để biết cách cách khắc phục 3 lỗi cơ bản trên Xiaomi Redmi Note 5 Pro chính hãng nhé.

  [​IMG]


  Đầu tiên là lỗi sụt pin trên Xiaomi Redmi Note 5 Pro

  Đây là lỗi khá phổ biến trên điện thoại xiaomi redmi note 5 pro và nguyên nhân một phần cũng có thể là do cách sử dụng của bạn hay do lỗi kỹ thuật thì bạn hãy làm theo cách này nhé ! Nếu bạn phát hiện ra pin của máy bạn sụp một cách nhanh chóng thì nguyên nhân có thể là do những ứng dụng bạn tải về tiêu hao quá nhiều dung lượng , hay do bạn bật quá nhiều ứng dụng cùng một lúc . Vì vậy việc bạn cần làm là ẩn bớt các ứng dụng đang ngầm hoạt động trên xiaomi redmi note 5 pro chính hãng để bớt tiêu hao năng lượng của máy , hoặc bạn cũng có thể khôi phục lại cài đặt gốc cho điện thoại của mình .

  Bên cạnh đó , bạn cũng có thể sử dụng pin dự phòng để thay thé pin cũ xem tình trạng có thay đổi hay không . Nếu vấn đề vẫn chưa được giải quyết thì bạn hãy mang đến cơ sở bảo hành để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể .

  [​IMG]

  Thứ hai là lỗi không thể gửi tin nhắn SMS / MMS

  Có một số khách hàng phản ánh về tình trạng sau khi gửi tin nhắn đi thì xuất hiện lỗi không thể gửi được tin nhắn .

  Nguyên nhân xuất hiện tình trạng này có thể là do số trung tâm dịch vụ chưa chính xác hay do sim lắp vào máy không tương thích . Việc bạn cần làm lúc này là kiểm tra lại số trung tâm SMS đã chính xác chưa. Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra lại sim và thay đổi sim khác xem máy có nhận không.

  Còn về vấn đề của MMS bạn cần kiểm tra cấp phép của MMS bằng cách vào cài đặt mạng di động >> check luôn luôn chấp nhận MMS xem bạn đã bật dữ liệu di động trong Xiaomi Redmi Note hay chưa.

  Thứ ba là lỗi màn hình cảm ứng

  Màn hình cảm ứng của Xiaomi Redmi Note 5 Pro được đánh giá là chưa được mượt và nhanh .Để khắc phục tình trạng này bạn có thể mở trình quay số điện thoại sau đó hãy nhập vào mã # # 64663 # # . Sau đó nhấn chọn hardware detection and touch >> screen test >> menu >> touch screen calibration. (phát hiện phần cứng và chọn touch >> kiểm tra màn hình >> menu >> màn hình cảm ứng chuẩn).

  Nếu bạn nhận thấy lỗi là do phần cứng thì bạn có thể đến trung tâm bảo hành 24hcare gần nhất để được tư vấn .
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.