1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

3 phong cách trang trí cho phòng ngủ đang được ưa chuộng hiện nay

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi quyenngoc_2507, 26 Tháng mười 2019.

 1. quyenngoc_2507

  quyenngoc_2507 New Member

  Việc ứng dụng sáng tạo vào không gian ngôi nhà bạn có thể biến mái ấm thân thương thành một cách nhìn mởi mẻ hơn, ấm cúng hơn. Bạn có thể tham khảo các bài viết về bày trí nội thất nhà ở đẹp để có thêm nhiều kiến thức thay đổi không gian ngôi nhà. Bài viết sau đây sẽ đề xuất bạn các cách bày trí phòng ngủ đang được nhiều hộ gia đình chọn lựa, xem qua có thể cho bạn thêm ý tưởng để sáng tạo riêng một căn phòng độc đáo hơn đấy.

  Phong cách tối giản

  [​IMG]

  Nếu bạn thuộc tuýp yên tĩnh, tối giản gian phòng ngủ sẽ tạo cảm gian đơn điệu, nhẹ nhàng. Phần nào cách thức này làm bạn cảm giác yên bình đến lạ. Bạn chỉ việc chọn màu tường sao cho phù hợp, có thể màu xám tro hoặc các nhóm màu xẫm không qua tối lẫn quá sáng. Sử dụng nội thất có cách thiết kế đơn giản và tinh tế, đủ các tiêu chí trên sẽ tạo một không gian phòng bạn đang mong muốn.

  Phong cách trang trí theo cảm tính

  [​IMG]

  Bạn sáng tạo căn phòng ngủ theo chủ đề mình tạo ra, không theo một tiêu chuẩn nào cả. Chúng ta luôn muốn vẻ ra điều trong lòng, phòng ngủ phần nào chính là một bức họa cho ta tô điểm, tạo nên nó. Có thể sẽ không chuẩn mực, không hoàn hảo nhưng lại tạo ra một nơi vô cùng an toàn, bình yên đến lạ.

  Phòng theo chủ đề

  [​IMG]

  Bạn sẽ chọn lựa một chủ đề cho màu tường, nội thất, vật dụng trong phòng ngủ để đồng bộ theo đúng 1 thể loại. Bạn có thể chọn theo kiểu phối màu trùng nhau, không thì thiết kế chúng theo những hình ảnh phim ảnh, sách báo, tập trí miễn sao trong chúng đồng điệu thành một bức tranh hoàn hảo trong cùng 1 gian phòng.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài cách trí phòng ngủ đẹp sao cho phù hợp trên nhiều phương tiện truyền thông. Chúc bạn tìm thấy được một không gian phù hợp cho chính mình.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.