36 công cụ viết nội dung hay nhất dành cho nhà văn

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi www.tktech.vn, 14 Tháng mười 2019.

 1. www.tktech.vn

  www.tktech.vn https://tktech.vn

  Mọi người ngày nay muốn đọc nội dung độc đáo, kể chuyện, giải trí, cung cấp giải pháp và tạo ra trải nghiệm.

  Vì vậy, các thương hiệu, nhà tiếp thị, blogger và nhà văn không ngừng tập trung vào việc tạo ra nội dung thực sự cung cấp giá trị cho độc giả.

  Điều quan trọng đối với các nhà văn là tạo ra nội dung chất lượng cao, hấp dẫn mà mọi người sẽ thích đọc và chia sẻ . Điều đó có nghĩa là bạn cần phải viết một nghiên cứu tốt, dễ hiểu, đúng ngữ pháp và nội dung thú vị.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  Cách sử dụng Content Marketing để ra mắt sản phẩm thành công
  13 trong số các Cheat Sheets tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất để giúp bạn chạy một chiến dịch thành công
  Tuy nhiên, có thể khó khăn khi liên tục tìm kiếm các ý tưởng mới, nghiên cứu, tối ưu hóa, hiệu đính và cung cấp nội dung tuyệt vời kịp thời.

  Để đơn giản hóa công việc của bạn, có một số công cụ viết nội dung để giúp bạn tạo nội dung. Chúng ta hãy xem 36 công cụ viết nội dung tốt nhất mà bạn có thể sử dụng như một nhà văn.

  # 1. 750 từ
  750 Words là một trong những công cụ viết nội dung trực tuyến khuyến khích bạn viết thường xuyên hơn. Công cụ này yêu cầu bạn viết 750 từ mỗi ngày. Bạn có thể viết về bất cứ điều gì xuất hiện trong đầu bạn vì đây là một không gian hoàn toàn riêng tư.

  Công cụ đánh giá cao những nỗ lực viết của bạn với những điểm để viết nhiều từ hơn và thường xuyên hơn. Nó giúp bạn phát triển thói quen viết, gõ nhanh hơn và tránh phiền nhiễu.

  Đồng thời, bạn có thể tìm hiểu về bản thân mình khi 750 từ phân tích cảm xúc và suy nghĩ của bạn thông qua những từ bạn viết. Viết ở đây có thể là liệu pháp tuyệt vời cho bạn, có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

  # 2. Một Murmur mềm
  Nhiều nhà văn nghe nhạc nhẹ khi họ viết. Điều này giúp họ tập trung và viết hiệu quả hơn.

  Nếu bạn là một trong những nhà văn đó, bạn nên kiểm tra âm thanh xung quanh mềm bằng công cụ A Soft Murmur. Họ có thể giúp bạn tránh xa phiền nhiễu và cải thiện năng suất.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  13 Ebook tiếp thị kỹ thuật số sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu tiếp thị trực tuyến của bạn
  # 3. Trang trống
  Trong khi viết các đoạn nội dung ngắn là dễ dàng, nhiều nhà văn bị mắc kẹt với những nội dung dài hơn. Nếu bạn cần hoàn thành một cuốn tiểu thuyết hoặc bất kỳ dạng nội dung dài nào khác, BlankPage có thể giúp bạn duy trì động lực.

  Nó cung cấp cho bạn một không gian viết không lộn xộn để giúp bạn viết nhiều hơn và sắp xếp công việc của bạn.

  Bạn có thể đặt mục tiêu như số lượng từ bạn muốn viết trong một ngày. Nó theo dõi tiến trình của bạn và truyền cảm hứng cho bạn để đạt được những mục tiêu đó.

  Phần tốt nhất về nó là nó hoạt động trên tất cả các thiết bị, có nghĩa là bạn có thể viết từ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

  #4. Nhà văn bình tĩnh
  Một trong những công cụ viết nội dung tốt nhất để viết không bị phân tâm, Calmly Writer giúp bạn tập trung. Nó bao gồm một chế độ lấy nét của người nổi tiếng, đó là phần làm nổi bật đoạn bạn đang chỉnh sửa tại thời điểm đó.

  Với các tùy chọn định dạng và tự động lưu dễ dàng, nó làm cho quá trình viết dễ dàng hơn.

  Nó lưu các bản sao lưu của bạn cục bộ và trên Google Drive. Nếu bạn thích viết màu trắng trên nền đen, bạn có thể bật chế độ tối của nó.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  9 trong số các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất cho khởi nghiệp
  # 5. Công cụ tìm kiếm sáo rỗng
  Như tên cho thấy, Cliche Finder giúp bạn tìm thấy các cụm từ được sử dụng quá mức lặp đi lặp lại mà không thêm giá trị cho nội dung của bạn.

  Nó kiểm tra văn bản của bạn, đánh dấu các từ sáo rỗng và cho bạn biết chính xác những dòng nào cần một số điều chỉnh. Điều này làm cho nó trở thành một trong những công cụ viết nội dung tốt nhất để giúp bạn cải thiện chất lượng nội dung của mình.

  Nó là một công cụ đơn giản với thiết kế tối thiểu. Nhưng nó phân tích văn bản của bạn để giúp bạn loại bỏ các từ sáo rỗng và truyền tải thông điệp của bạn một cách hiệu quả.

  # 6. Phân tích tiêu đề CoSchedule
  Nếu bạn muốn mọi người đọc nội dung của bạn, bạn nên viết tiêu đề hấp dẫn . Tiêu đề của bạn nên tạo sự quan tâm và bắt buộc mọi người đọc toàn bộ bài viết.

  Công cụ phân tích tiêu đề của CoSchedule giúp bạn viết các tiêu đề mạnh mẽ.

  Nó phân tích các tiêu đề của bạn về loại, cân bằng từ, sử dụng các từ cảm xúc và sức mạnh và độ dài ký tự.

  Với nó, bạn có thể tối ưu hóa các tiêu đề của mình để tăng lưu lượng truy cập và chia sẻ và xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  Làm thế nào để bạn khuếch đại nội dung ảnh hưởng?
  # 7. Tiêu điểm
  Đây là một công cụ đơn giản nhưng hữu ích cho bạn nếu bạn muốn viết không bị phân tâm.

  Nó có một giao diện ẩn cho phép bạn chỉ cần viết. Điều này làm cho nó trở thành một nơi lý tưởng để đặt những suy nghĩ hoặc ý tưởng của bạn. Tuy nhiên, nó không phù hợp cho mục đích chỉnh sửa.

  Bạn có thể đặt mục tiêu theo thời gian hoặc số từ. Bạn cũng có thể đặt báo thức để kích hoạt sau một khoảng thời gian nhất định. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian xem đồng hồ nhiều lần.

  #số 8. Ngữ pháp
  GrammarBase kiểm tra nội dung của bạn để tìm lỗi ngữ pháp và ngữ cảnh, cách viết không chính xác và đạo văn.

  Tất cả bạn cần làm là sao chép-dán nội dung của bạn vào cửa sổ. Nó cũng cung cấp các đề xuất về cách cải thiện chất lượng nội dung của bạn.

  Phiên bản cao cấp của công cụ này cho phép bạn truy cập vào hiệu đính thủ công. Người đọc thử chuyên nghiệp sẽ tinh chỉnh nội dung của bạn và cung cấp nội dung đó trong vòng ba giờ.
   
  In Ấn Anpic thích bài này.
 2. www.tktech.vn

  www.tktech.vn https://tktech.vn

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  Cách tận dụng những người ảnh hưởng để tạo UGC ở quy mô
  # 9. Ngữ pháp
  Grammarly là một trong những công cụ viết nội dung tốt nhất để viết không có lỗi.

  Nó kiểm tra nội dung của bạn để biết ngữ pháp, chính tả và lỗi chấm câu. Bạn có thể sử dụng công cụ tuyệt vời này để tự đọc và tự chỉnh sửa tác phẩm của mình.

  Nó cũng cung cấp cái nhìn sâu sắc về số từ, thời gian đọc, từ vựng và điểm dễ đọc của nội dung của bạn.

  Nếu bạn chọn sử dụng phiên bản Premium, nó sẽ kiểm tra nội dung của bạn để biết thêm các vấn đề về viết. Một số trong những vấn đề này bao gồm lựa chọn từ của bạn, giới từ còn thiếu và câu dài dòng.

  Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào trình kiểm tra đạo văn và các tùy chọn đọc lỗi của con người.

  # 10. Biên tập viên Hemingway
  Ứng dụng Hemingway giúp bạn tinh chỉnh bài viết của mình. Nó là một trong những công cụ viết nội dung tốt nhất cho những ai muốn cải thiện kỹ năng viết của mình.

  Ứng dụng nêu bật những câu dài, phức tạp và khó đọc, yêu cầu bạn rút ngắn chúng.

  Nó cung cấp các đề xuất để thay thế các từ và cụm từ khó bằng những từ đơn giản hơn và bỏ qua các trạng từ không cần thiết. Và nó làm nổi bật việc sử dụng giọng nói thụ động là tốt.

  Bạn có thể chỉnh sửa nội dung của mình để cải thiện khả năng đọc và cũng nâng cao phong cách viết của bạn theo thời gian.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  25 nền tảng tiếp thị nội dung bạn cần biết trong năm 2018
  # 11. Trình tạo ý tưởng Blog của HubSpot
  Nhiều nhà văn cảm thấy khá khó khăn để đưa ra ý tưởng chủ đề mới mỗi lần.

  Công cụ viết nội dung tuyệt vời này của HubSpot giúp bạn tìm các ý tưởng bài đăng blog có liên quan trong lĩnh vực của bạn.

  Nó yêu cầu bạn nhập ba danh từ có liên quan đến thích hợp của bạn và trả lại năm chủ đề blog. Những ý tưởng mà nó cung cấp thường đủ tốt để bạn bắt đầu.

  Nó cũng là một công cụ tuyệt vời để cải thiện năng suất của bạn như là một nhà văn.

  # 12. Ý tưởng
  Ideaflip là công cụ tốt nhất để thực hiện các ý tưởng nội dung mới với nhóm các nhà văn và biên tập viên của bạn. Bạn có thể thưởng thức động não và cộng tác trong thời gian thực với công cụ của mình bằng công cụ này.

  Ideaflip cho phép bạn soạn thảo, thu thập và làm rõ ý tưởng của mình một cách dễ dàng hơn. Nó giữ cho bạn kết nối trên các thiết bị. Bạn có thể thảo luận về ý tưởng, chia sẻ tài liệu tham khảo và làm việc cùng nhau để tạo ra nội dung tuyệt vời.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  11 công cụ tiếp thị YouTube bạn cần biết trong năm 2018
  # 13. Ilys
  Ilys là một trong những công cụ viết nội dung kỳ lạ nhất có sẵn trực tuyến. Nó khiến bạn hạn chế trình chỉnh sửa bên trong và chỉ tập trung vào phần sáng tạo trong thời gian hiện tại.

  Với giao diện cực kỳ tối thiểu, nó sẽ hỏi bạn về số lượng từ bạn muốn viết.

  Tất cả những gì bạn có thể làm với Ilys chỉ là viết. Bạn không thể quay lại, không thể chỉnh sửa và thậm chí không thể thấy những gì bạn đã nhập cho đến khi bạn hoàn thành mục tiêu đếm từ của mình.

  Sau khi viết xong, bạn có thể chỉnh sửa nội dung của mình theo cách bạn muốn. Giữ các quy trình viết và chỉnh sửa riêng biệt thường giúp bạn cải thiện chất lượng nội dung và viết nhanh hơn.

  # 14. Đồng hồ đọc
  Như tên cho thấy, Read-o-Meter cho phép bạn xác định thời gian mọi người sẽ đọc nội dung của bạn. Nó dựa trên tính toán này về tốc độ đọc tiêu chuẩn.

  Sử dụng công cụ này, bạn có thể cho độc giả biết họ sẽ mất bao nhiêu thời gian để đọc bài đăng trên blog của bạn.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  23 trang web lưu trữ webinar bạn cần biết trong năm 2018
  # 15. OneTab
  Là một người viết nội dung, bạn liên tục thực hiện nhiều nghiên cứu và cũng sử dụng nhiều công cụ để viết tốt hơn. Bởi vì điều này, nhiều nhà văn đấu tranh để tung hứng giữa quá nhiều tab.

  OneTab là một công cụ tuyệt vời giúp bạn chuyển đổi tất cả các tab thành một danh sách. Bạn có thể dễ dàng truy cập bất kỳ trong số này chỉ với một cú nhấp chuột. Cùng với việc tránh sự lộn xộn, nó cũng tăng tốc máy tính xách tay của bạn bằng cách tiết kiệm tới 95% mức sử dụng bộ nhớ.

  Không chỉ vậy, OneTab còn cho phép bạn chia sẻ các tab của mình với người khác. Điều này có nghĩa là bạn có thể chia sẻ nghiên cứu của bạn với các nhà văn khác. Nó cũng giúp bạn dễ dàng giải thích cho họ những gì bạn đang tìm kiếm.

  # 16. Trình tạo ý tưởng nội dung của Portent
  Công cụ tạo tiêu đề phổ biến này giúp bạn đưa ra các tiêu đề cho các bài đăng trong tương lai của bạn.

  Một số tiêu đề mà nó gợi ý có thể gây cười hoặc gây sốc. Nhưng nó vẫn là một công cụ tuyệt vời để khiến cho nước ép sáng tạo của bạn trôi chảy và viết một bài đăng blog về chúng.

  Tất cả những gì bạn cần làm là nhập một từ khóa và nhấn vào Enter Enter. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ có thể điều chỉnh đề xuất tiêu đề của họ để có được một từ khóa thích hợp. Nếu các đề xuất tiêu đề không có ý nghĩa, bạn luôn có thể làm mới tìm kiếm của mình để tìm kiếm thêm tùy chọn.

  Tôi chắc chắn rằng nó có thể giúp bạn tạo tiêu đề hấp dẫn cho bài đăng trên blog của bạn.
   
 3. www.tktech.vn

  www.tktech.vn https://tktech.vn

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  25 trang web bạn cần biết để lưu trữ và gửi podcast của bạn vào năm 2018
  # 17. Power Thesaurus
  Đôi khi bạn muốn nói điều gì đó nhưng từ đúng không xuất hiện trong đầu bạn. Công cụ mạnh mẽ này trong danh sách 36 công cụ viết nội dung này có thể giúp bạn trong những tình huống như vậy.

  Khi bạn tìm kiếm một từ trong Power Thesaurus, nó cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin liên quan. Bạn có thể tìm từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa và ý nghĩa với các ví dụ thích hợp.

  Bạn cũng có thể chọn xem bạn đang tìm kiếm một động từ, danh từ hoặc thành ngữ.

  # 18. ProWritingAid
  ProWritingAid là một công cụ viết nội dung tất cả trong một giúp bạn đưa khả năng viết của mình lên một tầm cao mới.

  Cũng giống như các công cụ viết nội dung không có lỗi khác, nó giúp bạn viết nội dung đúng ngữ pháp.

  Nó cũng kiểm tra nội dung của bạn về khả năng đọc, lựa chọn từ và các vấn đề về phong cách viết. Công cụ này so sánh bài viết của bạn với nội dung tốt nhất trong thể loại của bạn và giúp bạn cải thiện hơn nữa.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  16 Mạng và nền tảng cung cấp nội dung mà bạn cần biết trong năm 2018
  # 19. RhymeZone
  Nếu việc tạo ra các tác phẩm thơ thu hút bạn, RhymeZone có thể chứng minh là một tài nguyên hữu ích cho bạn.

  Nó cho phép bạn tìm các vần điệu, bài thơ, các từ có âm tương tự, từ đồng âm và trích dẫn. Những thứ này có thể giúp bạn dễ dàng soạn một đoạn nội dung đầy chất thơ.

  Cùng với những điều này, nó cũng giúp bạn tìm các từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, tính từ và cụm từ liên quan đến từ bạn tìm kiếm.

  Điều đó có nghĩa là công cụ này có thể là nơi bạn đến khi bạn không thể tìm ra những từ thích hợp để diễn đạt suy nghĩ của mình.

  # 20. StackEdit
  StackEdit là một công cụ chỉnh sửa trong trình duyệt tuyệt vời giúp bạn cung cấp nội dung tuyệt vời. Nó cho phép bạn xem trước nội dung của bạn sẽ như thế nào khi nó được xuất bản. Nó cũng chạy một kiểm tra chính tả trên nội dung của bạn.

  Bạn có thể dễ dàng tích hợp StackEdit với Google Drive và Dropbox để lưu mọi thứ bạn viết lên đám mây. Nó cũng cho phép bạn xuất bản trực tiếp trên nhiều nền tảng như GitHub, Blogger, WordPress hoặc Tumblr. Điều này làm cho nó trở thành một công cụ tuyệt vời cho các blogger và nhà tiếp thị.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  37 trang web gửi thông tin đồ họa bạn cần biết để tăng phạm vi tiếp cận trong năm 2018
  # 21. TextExpander
  TextExpander là một công cụ tuyệt vời để khuếch đại năng suất hàng ngày của bạn. Nó cho phép bạn chèn ngay các đoạn mã như địa chỉ email và hình ảnh trong khi bạn nhập.

  Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và cũng tránh lỗi chính tả và lỗi sao chép / dán.

  Nó cũng cho phép bạn duy trì tính nhất quán khi bạn có thể chia sẻ chữ ký và mô tả với nhóm của mình. Bạn có thể sử dụng công cụ này để cải thiện năng suất bằng cách nhập theo cách thông minh hơn.

  # 22. Ứng dụng viết nguy hiểm nhất
  Đứng theo tên của nó, đây là một trong những công cụ viết nội dung nguy hiểm nhất trên thị trường. Ứng dụng viết này cảnh báo bạn không ngừng gõ, nếu không tất cả tiến trình của bạn sẽ bị mất.

  Nhằm mục đích giúp bạn hòa nhập và tắt trình chỉnh sửa bên trong, ứng dụng này yêu cầu bạn nhập liên tục. Nếu bạn dừng gõ hơn năm giây, bạn sẽ mất mọi thứ bạn đã nhập.

  Tuy nhiên, nếu bạn nhập mà không có bất kỳ sự xao lãng nào trong thời gian của phiên, bạn có thể lưu công việc của mình.
   
  In Ấn Anpic thích bài này.
 4. www.tktech.vn

  www.tktech.vn https://tktech.vn

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  7 cách sử dụng lời chứng thực của khách hàng trong nội dung của bạn
  # 23. Từ điển đồng nghĩa
  Đây là một công cụ viết nội dung tuyệt vời cho các nhà văn và bất cứ ai muốn cải thiện khả năng ngôn ngữ tiếng Anh của họ.

  Thesaurus cung cấp cho bạn bộ sưu tập đáng tin cậy nhất với hơn ba triệu từ đồng nghĩa và trái nghĩa. Nó cũng cho phép bạn lọc kết quả tìm kiếm theo mức độ liên quan, độ dài từ và độ phức tạp của chúng.

  # 24. Tiêu đề
  Công cụ TitleCase giúp bạn viết hoa một cách thích hợp các tiêu đề và tiêu đề của bạn cho các ấn phẩm khác nhau. Cho dù bạn đang viết một bài đăng trên blog hoặc một bài viết trên tạp chí, điều quan trọng là phải có tiêu đề của bạn đúng.

  Công cụ này tự động viết hoa tiêu đề blog, tiêu đề tin tức và các tiêu đề khác theo phong cách AP, phong cách APA, phong cách Chicago hoặc các phong cách khác nhau.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  Cách viết nội dung mà mọi người sẽ thích đọc và chia sẻ
  # 25. Trình tạo tiêu đề của TweakYourBiz
  Điều quan trọng là tạo tiêu đề tốt cho bài viết trên blog của bạn. Một tiêu đề tốt có thể giúp bạn lái xe nhiều lưu lượng truy cập, tham gia, đọc và chia sẻ.

  Với công cụ Trình tạo Tiêu đề của TweakYourBiz, bạn có thể tạo tiêu đề cho bài đăng blog tiếp theo của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập chủ đề bạn muốn viết và nhấn vào enter.

  # 26. Twords
  Bạn có thường bị mắc kẹt trong khi viết và mất động lực để tiếp tục? Twords là một nơi lý tưởng để viết cho bạn sau đó.

  Ứng dụng web hấp dẫn này liên tục khuyến khích bạn viết nhiều hơn. Bạn có thể theo dõi tiến trình viết của bạn thông qua các biểu đồ. Nó cung cấp cho bạn một nền tảng để thử các phong cách mới và cải thiện giọng điệu của bạn với các lời nhắc viết ngẫu nhiên.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  Tình yêu, sự sợ hãi, sự hài hòa, sự đau buồn, sự tuyệt vọng: Làm thế nào để thúc đẩy nội dung có thể chia sẻ
  # 27. Máy đánh chữ
  Máy đánh chữ là một trong những công cụ viết nội dung tốt nhất giúp bạn viết hiệu quả hơn. Bạn có thể định dạng văn bản của mình khi bạn nhập mà không cần rời tay khỏi bàn phím.

  Nó cũng cho phép bạn lưu các phiên bản nội dung của mình và khôi phục lại phiên bản trước đó bất cứ lúc nào.

  Bạn cũng có thể đồng bộ hóa các tệp của mình với Dropbox để giữ chúng an toàn. Và bạn cũng có thể cộng tác với các nhà văn hoặc biên tập viên khác trong thời gian thực. Chỉnh sửa cùng nhau chưa bao giờ được dễ dàng hơn.

  # 28. Danh sách chính tả của Anh và Hoa Kỳ
  Nếu bạn viết cho các thương hiệu trên toàn cầu, bạn có thể thường thấy mình tung hứng giữa tiếng Anh và tiếng Anh Mỹ. Khi bạn chuyển đổi giữa hai phong cách viết, đôi khi nó có thể gây nhầm lẫn cho bạn.

  Mặc dù không phải là một công cụ viết nội dung, Danh sách Chính tả Anh và Hoa Kỳ này của Tysto là một lợi ích cho các nhà văn như vậy.

  Nó cung cấp cho bạn một danh sách đầy đủ các khác biệt về chính tả của Mỹ và Anh. Trong trường hợp nhầm lẫn, bạn luôn có thể tham khảo danh sách này để sử dụng chính tả phù hợp.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  8 điều bạn cần biết về tiếp thị nội dung ngay bây giờ
  # 29. Ulysses
  Ulysses là một ứng dụng viết không bị phân tâm lý tưởng cho Mac, iPad và iPhone. Với giao diện sạch sẽ và lựa chọn tuyệt vời các chế độ không bị phân tâm, nó giúp bạn viết nhiều hơn.

  Bạn có thể đặt mục tiêu viết, theo dõi tiến trình, sắp xếp nội dung của mình và xuất bản trực tiếp lên WordPress.

  Viết từ mọi nơi, mọi lúc vì thư viện nội dung của bạn sẽ tự động đồng bộ giữa tất cả các thiết bị được kết nối thông qua iCloud. Bạn luôn có thể tiếp tục nơi bạn rời đi.

  Trong trường hợp không có nhiều nút và menu, bạn có thể tập trung vào viết. Nó là một ứng dụng viết hoàn hảo cho những người tin vào ít hơn là lý thuyết về nhiều hơn.

  # 30. Unicheck Kiểm tra đạo văn
  Mọi người tôn trọng nội dung độc đáo, xác thực.

  Công cụ kiểm tra đạo văn Unicheck cho phép bạn kiểm tra nội dung của mình để biết các vấn đề trùng lặp. Nó kiểm tra nội dung của bạn dựa trên cơ sở dữ liệu thời gian thực với hơn 4,75 tỷ trang web, tạp chí và các tài liệu khác.

  Nó nhấn mạnh các dòng và đoạn văn cho thấy các vấn đề đạo văn tiềm năng và cung cấp cho bạn một danh sách các nguồn phù hợp. Nó cũng hiểu trích dẫn và tài liệu tham khảo của bạn.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  7 trong số các mẹo tiếp thị nội dung hiệu quả nhất cho khởi nghiệp
  # 31. Rút nó ra
  Nhiều thương hiệu và công ty sử dụng bộ từ riêng để xác định công việc kinh doanh hàng ngày.

  Trong khi mọi người trong văn phòng của bạn hiểu các điều khoản này, khán giả trực tuyến của bạn có thể không quen thuộc với biệt ngữ kinh doanh của bạn.

  Unsuck Đây là một công cụ tuyệt vời để tìm các lựa chọn thay thế dễ hiểu cho biệt ngữ kinh doanh của bạn. Điều này sẽ giúp bạn làm cho nội dung của bạn sạch hơn và hấp dẫn hơn cho khán giả trực tuyến của bạn.

  Sử dụng công cụ này để tạo nội dung mà độc giả của bạn có thể liên quan đến.

  # 32. Dệt
  Nghiên cứu là phần quan trọng nhất và tốn thời gian của việc viết nội dung. Công cụ viết nội dung tuyệt vời này giúp bạn nghiên cứu hiệu quả.

  Bạn có thể sắp xếp tất cả các tài liệu nghiên cứu của mình ở một nơi, nêu bật những gì quan trọng và thêm ghi chú.

  Weava cho phép bạn phân loại nội dung nổi bật của bạn thành các bộ sưu tập cụ thể. Với đồng bộ hóa trên đám mây, bạn thậm chí có thể cộng tác với nhóm của mình và làm việc cùng nhau.

  Công cụ này cực kỳ hữu ích cho những người làm việc trên các tài liệu nghiên cứu hoặc luận văn được quản lý rộng rãi.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  Loại nội dung nào sẽ nghiền nát nó cho doanh nghiệp của bạn?
  # 33. Có thể đọc được
  Bạn có biết rằng một người Mỹ trưởng thành trung bình đọc ở cấp lớp 7 đến 9 không? Điều quan trọng là bạn phải giữ nội dung của mình trong phạm vi đó để tối đa hóa độc giả.

  Công cụ kiểm tra khả năng đọc này của WebpageFX cho phép bạn kiểm tra khả năng đọc nội dung của mình.

  Bạn có thể nhập URL của nội dung được xuất bản của bạn hoặc sao chép-dán toàn bộ văn bản trực tiếp.

  Có thể đọc sẽ giúp bạn phân tích mức độ dễ đọc của nội dung để bạn có thể tinh chỉnh nội dung đó để tăng cường khả năng đọc.

  # 34. Bản nháp
  Dự thảo là một ứng dụng viết tuyệt vời với sự kiểm soát rộng rãi trên các phiên bản viết khác nhau. Với thiết kế tối giản và các tính năng chỉnh sửa hợp tác, Dự thảo cho phép bạn chỉnh sửa tác phẩm của mình.

  Nó theo dõi những thay đổi họ thực hiện và yêu cầu bạn chấp nhận hoặc từ chối chúng riêng lẻ. Bạn có thể thấy hai phiên bản tài liệu của mình trong các cột cạnh nhau.

  Nếu một ngày nào đó bạn muốn khôi phục một đoạn nhất định từ phiên bản trước, Dự thảo cho phép bạn làm như vậy.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  Influencer Marketing: Cấp độ tiếp thị nội dung tiếp theo
  # 35. WordCount
  Mỗi nhà văn có một bộ từ yêu thích của riêng họ, đôi khi họ có xu hướng lạm dụng chúng.

  Công cụ WordCorer mạnh mẽ cho phép bạn xác định các từ được sử dụng thường xuyên nhất trong nội dung của mình.

  Bạn có thể sử dụng công cụ này để xác định và loại bỏ các thuật ngữ lặp đi lặp lại khỏi nội dung của bạn và tinh chỉnh nó để phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

  # 36. ZenPen
  Đây là một trong những công cụ viết nội dung tốt nhất giúp bạn tránh xa phiền nhiễu.

  Nó cung cấp cho bạn một vùng viết tối giản, nơi bạn chỉ có thể tập trung vào viết. Và nó hỗ trợ các tùy chọn định dạng cơ bản như in đậm, in nghiêng, liên kết và trích dẫn.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  15 lời khuyên về cách phi lợi nhuận có thể cải thiện SEO của họ ngày hôm nay
  5 chiến lược tiếp thị nội dung mới để có được thuê bao lưu lượng truy cập và email
  Phần kết luận
  Những công cụ viết nội dung này có thể giúp bạn làm cho quá trình tạo nội dung trở nên suôn sẻ hơn.

  Với các công cụ giúp bạn nghiên cứu chủ đề, kiểm tra chất lượng và hiệu đính, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian. Sử dụng các công cụ này, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc cải thiện chất lượng nội dung của mình.

  Tôi hy vọng một số trong 36 công cụ viết nội dung này chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm. Và nếu bạn biết hoặc sử dụng bất kỳ công cụ hữu ích nào khác cho các nhà văn, hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến dưới đây.
   
  In Ấn Anpic thích bài này.
 5. binbobiii

  binbobiii Member

  Thesaurus cung cấp cho bạn bộ sưu tập đáng tin cậy nhất với hơn ba triệu từ đồng nghĩa và trái nghĩa. Nó cũng cho phép bạn lọc kết quả tìm kiếm theo mức độ liên quan, độ dài từ và độ phức tạp của chúng.
   
 6. daihuunghi

  daihuunghi Đại Hữu Nghị

  thông tin hữu ích, lưu lại tham khảo ngâm cứu thêm
   
 7. hiwinvietnam

  hiwinvietnam New Member

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ.
   
 8. In Ấn Anpic

  In Ấn Anpic ☑️ In Ấn Anpic - Nổi Tiếng In Đẹp, In Nhanh ☑️

  Hay quá ad ơi
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)