1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

4 Lưu ý quan trọng trong chế độ ăn người sử dụng thuốc kháng sinh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi xetnghiem90, 25 Tháng ba 2019.

 1. xetnghiem90

  xetnghiem90 Member

  Những người sử dụng kháng sinh đồng thời cũng đang tiêu diệt những vi khuẩn có lợi trong cơ thể. Thay đổi chế độ ăn uống và lối sống là cách tốt nhất để duy trì sức khỏe khi sử dụng kháng sinh.

  >> giám định Exome sequencing: https://gentis.com.vn/xet-nghiem-exome-sequencing
  Dưới đây là 4 lưu ý quan trọng trong chế độ ăn người sử dụng thuốc kháng sinh cần lưu ý:

  1.Tránh các chất gây dị ứng và đường

  [​IMG]

  Gluten, các sản phẩm từ sữa và đường là những thực phẩm phải tránh khi dùng kháng sinh. Đây là những chất gây dị ứng thông thường. Tránh những loại thực phẩm này sẽ giúp ngăn ngừa chứng viêm hoặc các bệnh tiềm ẩn.

  2. Ẳn nhiều thực phẩm chứa prebiotic

  các bạn cần ăn nhiều thực phẩm lành mạnh khi đang dùng kháng sinh, đặc biệt là thực phẩm chứa chất prebiotic như sữa chua, kefir, súp miso, kimchi, kombucha và bắp cải.

  3. Lưu ý thời điểm ăn thực phẩm chứa prebiotic

  [​IMG]

  Hầu hết các bác sĩ đều yêu cầu bạn uống thuốc kháng sinh từ 1-4 lần một ngày. Thuốc kháng sinh có thể giết chết vi khuẩn, do đó không nên dùng cùng lúc các thực phẩm chứa Prebiotic.

  4. Kiểm soát căng thẳng

  các bạn thường gặp căng thẳng khi bị bệnh, uống thuốc kháng sinh làm các bạn càng thấy tồi tệ hơn. Căng thẳng có thể cản trở việc tái phân bố lại vi khuẩn trong ruột. Vì vậy, các bạn phải bỏ những thói quen làm tăng mức cortisol như hút thuốc lá, uống rượu, ăn các loại thực phẩm gây dị ứng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.