1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu 4 mẫu tủ đứng giúp giải quyết vấn đề phòng tắm bừa bộn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lananh_huykhang, 9 Tháng mười hai 2018.

 1. Khối vệ sinh trong nhà ở bao gồm không gian tắm (đặt bồn rửa, vòi hoa sen) và không gian vệ sinh (đặt bệ xí). Thông thường trong nhà ở hiện đại, hai khối không gian này được ghép sử dụng chung để tiết kiệm diện tích. Chỉ trong một số ít trường hợp ở các căn biệt thự cao cấp yêu cầu sự tiện nghi và xa hoa ở cấp độ cao thì khối vệ sinh sẽ được chia tách làm 2 phòng riêng biệt, dù vẫn có sự liên kết với nhau. Và khi đó khối phòng tắm thường sẽ có thêm sự liên kết với không gian, phòng thay đồ riêng.

  Tuy vậy, thực tế thì phòng tắm kiểu xa hoa như thế không phổ biến. Phần lớn nhà ở hiện đại vẫn thông dụng khối phòng tắm và vệ sinh dùng chung, đồng thời trần phòng tắm thường thấp để tích hợp một kho để đồ nhỏ ở trên. Với nhu cầu trang trí không gian cũng như tăng diện tích để đồ luôn thường trực thì việc bố trí tủ để đồ, tủ treo tường dần trở nên thông dụng và cần kíp hơn.

  Sổ tay ý tưởng kỳ này của Nội Thất Gia Vũ sẽ tập trung vào giới thiệu các mẫu tủ đứng, tủ treo tường hiện đại trang trí không gian phòng tắm, giúp bạn nâng cao sự tiện nghi và thoải mái cho phòng chức năng đặc thù này.

  1. Tủ treo tường nhỏ đặt khuất ở một góc bồn rửa

  [​IMG]
  Gương kính trong phòng được tận dụng tối đa với mục đích gây ảo giác không gian, tạo cảm giác rộng rãi. Tủ treo tường đặt khuất chứa các món đồ lặt vặt. Đối diện là kệ, giá để đồ, khăn tắm.

  2. Tủ ngăn kéo kết hợp với bồn rửa và tủ gương

  Tủ ngăn kéo cabinet kết hợp bồn rửa lavabo âm nền hiện đại, che đi được đường ống nước cồng kềnh xấu xí, đồng thời tăng diện tích để đồ lặt vặt. Tủ treo tường kết hợp cánh gương tiện dụng, rất phổ biến trong trang trí phòng tắm nước ngoài.

  3. Tủ gương cùng cabinet gỗ

  Phòng tắm hiện đại vận dụng vật liệu gỗ mang đến cảm giác ấm áp, thân thiện. Cách chia phòng và bố trí đồ nội thất thông minh giúp tận dụng tối đa diện tích.

  4. Tủ đứng kết hợp máy giặt

  Nếu không có gì cản trở thì phòng tắm đôi khi được kết hợp luôn với không gian giặt giũ. Vì thế nhu cầu đặt máy giặt ở đây là thiết thực. Để bố trí cho không gian giặt giũ, chứa đồ thì tủ tường đứng với cánh trượt như ví dụ này là một giải pháp thông minh.

  Liên hệ KTS Vũ Toàn – 0971.663.666

  Nguồn: Chung cư Dcapitale
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.