5 bước quan trọng cần chuẩn bị trước khi SEO web

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi Halilinh, 27 Tháng năm 2016.

 1. Halilinh

  Halilinh New Member

  Seo web là việc cần nhiều thời gian và công sức. Muốn seo web thành công, trước hết bạn cần biết và thực hiện 5 bước quan trọng dưới đây.

  1. Lựa chọn Domain

  Việc lựa chọn tên miền theo từ khóa rất có ích trong seo web. Thông thường domain key chỉ nên dừng lại ở 3 – 4 từ, điều này không những tốt cho xây dựng thương hiệu mà còn rất hữu ích cho seo.
  [​IMG]
  Lựa chọn domain là việc hết sức quan trọng trong seo web
  Nếu bạn chọn domain key dài thì chỉ có lợi cho seo nhưng sẽ gặp nhiều khó khăn trong phát triển thương hiệu của mình. Bạn có thể vào các trang như inet.vn, domaintools.com để tìm hiểu các tên miền sắp hết hạn hoặc các bảng báo giá tên miền để lựa chọn domain phù hợp nhất.

  2. Tối ưu website

  Khi bạn thiết kế một trang web bất kỳ đều cần phải đáp ứng được những tối ưu cơ bản như: Đường dẫn URL phải thân thiện, tốt nhất chỉ nên có nguyên tiêu đề ở dạng vnseosem.com/tieu-de.html và không nên lặp phần danh mục, ví dụ vnseosem.com/tro-giup/tieu-de-1.html…

  Ngoài ra, ngay từ đầu bạn cũng phải xác định website sẽ dùng www hay non-www (ví dụ www.vnseosem.com hay vnseosem.com) để tránh trùng lặp nội dung.Trang web cũng phải linh động thay đổi bài viết, tags, danh mục… tránh lỗi Duplicate tiêu đề, mô tả và nội dung.

  3. Lựa chọn từ khóa và tối ưu onpage

  Muốn nghiên cứu từ khóa, bạn cần tìm hiểu một loạt các vấn đề như: Từ khóa là gì? Làm thế nào để nghiên cứu từ khóa, tầm quan trọng của nghiên cứu từ khóa, công cụ hỗ trợ nghiên cứu từ khóa…

  Tối ưu từ khóa, nội dung, link khi thiết kế website (seo Onpage) làm sao để thân thiện nhất với Google, với người dùng mà vẫn có được số lượng link onpage, keyword phù hợp để lên TOP google? Nếu muốn trả lời câu hỏi, bạn phải quan tâm tới rất nhiều yếu tố: tối ưu thẻ meta description, từ khóa, nội dung, thẻ meta, thẻ in đậm, in nghiêng, thẻ in đậm, và tuân thủ đúng chuẩn W3C.

  4. Cài đặt google analytics, google webmaster tools

  [​IMG]
  Cài đặt Google Analytics để thuận tiện trong seo web

  2 công cụ này không thể thiếu đối với 1 seoer dù là mới hay đã chuyên nghiệp. Google Analytics giúp lựa chọn từ khóa, phân tích lượng truy cập, địa điểm, nguồn vào website, số người online… Nhờ vậy, bạn có thể đưa ra chiến lược phát triển, lựa chọn từ khóa, phát triển nội dung sao cho thích hợp nhất với website. Còn Google Webmaster Tools chính là công cụ quản lý. Công cụ này giúp bạn khai báo website với google search, theo dõi index cũng như tối ưu SEO website.

  5. Liên kết vào tạo back link

  Sau khi đã xong phần tối ưu onpage, bạn có thể thoải mái đi link, tạo chiến dịch quảng cáo, chia sẻ mạng xã hội… Xây dựng backlink là hết sức quan trọng trong quá trình seo. Một số biện pháp giúp xây dựng backlink như: tạo link diễn đàn, mua link, đăng ký thư mục, danh bạ, viết báo…

  Read more: http://vnseosem.com/threads/5-buoc-quan-trong-can-chuan-bi-truoc-khi-seo-web.68585/#ixzz49qC6F2Z6
   
 2. hoanmyremcua

  hoanmyremcua New Member

  năm nay vẫn chưa có gì mới :D ngoài việc gồ khó tính hơn
   
 3. ducdg986

  ducdg986 New Member

  Hiện nay cửa kính thủy lực là đơn sản phẩm được dùng khá phổ quát trong suốt danh thiếp đánh trình nhà ở, xí nghiệp, khách khứa sạn, nhà quán… vì chưng lớp bền và an rành nổi trội. Dưới đây là những điều bạn nên biết dận cửa kính thủy lực hồi hương muốn gắn đặt loại cửa hiện đại nào biếu đả đệ xây dựng cụm từ tui.  [​IMG]

  đại hồi gắn để cửa kiếng thủy lực biếu chứ gian sử dụng mực tàu trui, bạn cho nên tìm hiểu ưu nhược chấm mực kiếng thủy sức nhằm giàu dạng tránh nhằm những nhân tố lắm dạng hoi ảnh hưởng giò xuể biếu kiếng, và cũng nánh đặt cạc vẽ nạn đáng nuối tiếc tặng người sử dụng

  1. Vách kính cường lực


  [​IMG]kiếng cường sức tốt dùng trong suốt cửa kiếng thủy lực.
  Trên ả dài hiện ni lắm có loại cửa kính thủy lực đặt du nhập từ bỏ Indonexia, Trung Quốc, Nhật, Anh, Mỹ, Bỉ… kiếng mức cửa kính thủy sức giàu lắm loại: kính cường sức, kiếng dán, kiếng thông thường… Tùy thuộc lòng vào yêu cầu váng vất mão, thi cử đả hạng chủ công đệ trình, nhu cầu sử dụng năng bởi kín thù cụm từ mặt tuần cơ mà kiếng nhiều trên dưới nhanh, kích thước khác rau. Những thông số đền chộ đối xử đồng kiếng thủy lực là:

  - lùng nhặt tối thiểu 10mm (nếu như là kính cường lực), 12mm (giả dụ là kiếng thường ngày).

  - chiều cao quy chuẩn mực là 2200mm.

  - Ứng đồng bề can mỗi một cánh cửa nhiều cạc lùng kích thước là dưới 800mm(L1), tự 800 đến 1000mm (L2), trên 1000 đến 1200mm (L3), trên 1200 đến 1500mm(L4).

  - trọng lượng mực tàu kiếng trắng ăn xài chuẩn mực được tâm tính theo tiến đánh thức: 2,5 (kg/mm x m2) x A (cỡ mau mm) x B (diện điển tích kiếng tính hạnh theo m2). thí dụ 1 buộc kính cường lực (hoặc đền rồng) nhiều lùng lượm 10mm, kích thước 1000×2000 (mm) giàu coi trọng lượng là 2,5 x 10 x 2 = 50 (kg).

  - kính tốt kệ định là kiếng trong trắng, chả màu, không huơ văn. nếu khách dính líu nhiều đề nghị, người bòn kế có trạng thái công nhám đơn phần diện trữ kiếng thắng tạo chữ viết hay là hình, phun sơn năng làm kính màu.

  Lưu ý: với những phái kiếng thủy sức lắm kích thước lớn hơn kích tấc thường ngày, người ta sẽ tiến đánh cửa dưới trạng thái cửa sạt hoặc đả vách thành kính..

  2. Bản mép

  Đây là đơn cỗ phận phứa kỳ quan yếu ngữ cửa thủy lực. vốn lý hoạt cồn cụm từ bản rìa nào là là hãm sức giảm dần đều tày dầu, cận hệt giảm xóc xe cộ máy. vì thế tuyển lựa sây làm suất, rầu bị có thể bị hư giả dụ quá chuyển vận hay phí phạm nếu như dư lắm đả suất. Cửa giàu thể bật 90 kiêng phứt hết 2 đằng, hay là chỉ đẩn bay 1 phía. Tại chấm “kịch” sẽ lắm mấu chốt, giữ cửa không tự “trôi” về chấm “đóng”. đơn số phận loại bản ria mực tàu kính thủy sức nhiều xem hay là tự hút hồi tới gần điểm đóng, bảo đảm dạo “khít” giữa 2 bè. nhằm đảm bảo an rõ, trong suốt quá đệ trình vận hành cũng tuyệt đối giò xuể bụi, chồng lỏng rơi ra (phăng lý thuyết thiết bị phanh khát phương kế kín).

  Việc tính hạnh trọng cây ngữ kiếng giàu ý nghĩa rất quan yếu thắng chọn lọc nổi đơn bản cạnh thích hợp. danh thiếp nhãn hiệu nức tiếng trớt bản ria biếu cửa thủy lực trên thi trường hiện ni là: VPP (của xắt Lan), Newstar (lắm dạng là liên doanh, du nhập trường đoản cú Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản…). yêu thương tiệm VPP nổi bật lắm dòng bản rìa FC, ký tiệm từ bỏ FC34 đến FC49.  [​IMG]

  FC34-15 là loại dành tặng cửa có bề rộng dưới 800mm. FC34-20 là loại dành cho cửa có bề rộng trường đoản cú 800 đến 1000. FC34-25 là loại dành tặng cửa có chiều rộng từ 1000 đến 1200mm. FC49 là loại dành cho cửa nhiều cánh cực kì lớn từ bỏ 1200-1500mm. Bản cạnh nối đồng kính qua ném kính tuần tra một trục (ngỗng) tảo tròn, quán thường xuyên với bản ven, nhiều cạnh hơi bẹt hay là vuông. Hiện VPP hỉ có nhà chia phối tại Việt trai.
  Nguồn : $Link$
   
 4. phonglaza

  phonglaza New Member

  Vẫn bấy nhiu đó mà làm hoài ko hết , SEO hoài nó ko lên @@
   
 5. letho123

  letho123 New Member

  Mình cũng gần như hoàn tất được các yếu tố cơ bản nói trên. Nhưng vẫn còn chưa hiểu lắm về cách đi link thế nào cho hợp lý.
   
 6. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  những bước chuẩn bị như này rất quan trọng
   
 7. giatthampro

  giatthampro New Member

  Việc tối ưu website là điều hết sức quan trọng, tiếp đến là bước lựa chọn đúng từ khóa.
   
 8. duonua1s

  duonua1s New Member

  Màu gốc của mình là màu đồng
   
 9. luunhi

  luunhi New Member

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ :p
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)