5 công cụ miễn phí để lên ý tưởng cho bài viết trên blog

Thảo luận trong 'Công cụ Seo - Seo tools - Phần mềm Seo' bắt đầu bởi www.tktech.vn, 14 Tháng mười 2019.

 1. www.tktech.vn

  www.tktech.vn https://tktech.vn

  Tìm ý tưởng viết sáng tạo không cần phải phá vỡ ngân hàng
  Khối nhà văn có thể có được điều tốt nhất của chúng ta, đặc biệt là khi nghĩ đến những ý tưởng mới cho các bài viết trên blog. Trên thực tế, đó là nguyên nhân gây tử vong số một cho blog.

  Bạn có biết rằng tuổi thọ trung bình của một blog chỉ là 100 ngày ?

  Mọi người mất đà, hết ý tưởng để viết và từ bỏ. Đừng để blog của bạn chết sau một vài tháng. Đó sẽ là bi thảm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến 5 công cụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng để luôn luôn tìm kiếm những ý tưởng mới.

  Bài viết này ban đầu được xuất bản trên Cộng tác viên của STB, đăng ký tại đây .

  1. Google Xu hướng (và anh chị em ít được biết đến của nó, Google Correlate )
  Có lẽ bạn đã nghe nói hoặc đã sử dụng Google Xu hướng - để so sánh xu hướng tìm kiếm giữa hai chủ đề. Nó thường được sử dụng như một điểm tham chiếu cho lãi suất theo thời gian. Nó cũng được sử dụng để tìm các cụm từ tìm kiếm liên quan gần đây đã trở nên phổ biến.


  Trong xu hướng tìm kiếm bánh này, chúng tôi phát hiện ra sự phổ biến ngày càng tăng của một chương trình làm bánh của Anh.
  Google Correlate là người bạn tốt nhất của nhà văn nội dung mà bạn chưa từng nghe đến. Hãy nghĩ về Google Xu hướng và Google Tương quan là âm dương. Thay vì hiển thị cho bạn sự quan tâm trực tuyến, nó sẽ tiết lộ dữ liệu về các thuật ngữ liên quan đến từ khóa. Đây thực sự là công cụ trực tuyến duy nhất thuộc loại này, nhưng chúng tôi hầu như không thấy nó nói về các blog tiếp thị. Có lẽ đó là một bí mật chuyên nghiệp mà chúng ta hư hỏng? Rất tiếc.


  Trong tìm kiếm Correlate này để nướng bánh, chúng tôi phát hiện ra xúc xích và món trứng và món trứng miễn phí như những chủ đề blog tiềm năng.
  2. Khám phá trang web mở Moz
  Mặc dù đây không phải là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, nhưng Open Site Explorer (viết tắt là OSE) cho phép bạn thực hiện một số lượng tìm kiếm hạn chế mỗi ngày. Điều này là quá đủ để châm ngòi cho bộ não của bạn cho những ý tưởng bài viết blog sáng tạo.

  Moz OSE cho phép bạn phân tích sức mạnh SEO của một trang web. Một khía cạnh quan trọng của việc sử dụng nó để tìm các bài viết trên blog là tab Just Discovered. Đây là những trang trên một trang web gần đây đã được Google lập chỉ mục và có khả năng nhanh chóng xếp hạng các từ khóa.


  Trong phân tích OSE này của Chelsea.co , chúng tôi phát hiện ra công thức pavlova của cô đã được lập chỉ mục gần đây.
  3. Trình khám phá nội dung của Ahrefs
  Ahrefs là một công cụ mạnh mẽ cho tất cả các loại nghiên cứu về SEO và đối thủ cạnh tranh. Đây là một tài sản đa dạng có các yếu tố của cả Google Xu hướng và OSE. Bạn có thể tìm kiếm chỉ một thuật ngữ và nó sẽ cung cấp cho bạn nội dung phổ biến nhất gần đây. Bạn cũng có thể tìm kiếm một tên miền cho các trang hiệu suất cao nhất của nó. Một điểm khác biệt chính giữa ahrefs và các công cụ khác là bạn có thể sắp xếp theo số lượng liên kết ngược mà một trang đã nhận được hoặc theo tổng số lưu lượng truy cập. Nó rất kỹ thuật và thường được sử dụng bởi các nhà văn am hiểu SEO.


  Trong tìm kiếm ahrefs này để làm bánh, chúng tôi khám phá các chủ đề hoàn toàn khác với Google Xu hướng.
  4. BuzzSumo
  Hãy nghĩ về BuzzSumo là phiên bản truyền thông xã hội của ahrefs. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ thuật ngữ hoặc tên miền nào và nó mang lại cho bạn kết quả về nội dung phương tiện truyền thông xã hội được chia sẻ nhiều nhất. Giống như Moz OSE, bạn có số lượng tìm kiếm hạn chế trên phiên bản miễn phí của họ, vì vậy hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan.

  Điều đáng kinh ngạc về BuzzSumo là khả năng sắp xếp của nó. Bạn có thể lọc kết quả theo ngày, theo ngôn ngữ hoặc tên miền. Tùy chọn sắp xếp tuyệt đối tốt nhất ở đây mặc dù là loại nội dung. Bạn có thể sắp xếp theo bài viết, infographics, bài đăng của khách, quà tặng, phỏng vấn và video. BuzzSumo đã thành thạo việc lưu trữ cổ phiếu truyền thông xã hội và chúng tôi rất biết ơn vì thành quả này.

  5. Cảnh báo của Google
  Sử dụng Google Alerts để động não các ý tưởng blog mới là một chiến thuật thụ động nhưng hiệu quả. Thiết lập thông báo qua email cho đối thủ cạnh tranh của bạn, để bạn có thể theo dõi các trang web họ đang đề cập. Nếu họ được phỏng vấn bởi một nhà báo hoặc khách viết blog cho một trang web, tại sao bạn không thể? Nó không bao giờ đau để thử.

  Trong khi bạn đang ở đó, hãy thiết lập cảnh báo cho tên công ty của bạn và tất cả tên nhân viên của bạn. Ai biết? Bạn có thể được đề cập trên các trang web mà không biết nó. Điều này xảy ra thường xuyên trong các mô tả video YouTube, ví dụ. Bằng cách tự thiết lập cảnh báo, bạn có được nội dung blog mới mà không cần đưa vào bất kỳ công việc thực tế nào.

  Khối nhà văn là nguyên nhân gây tử vong số một trong số các blog trên toàn cầu.
  Đừng để điều đó xảy ra với thương hiệu của bạn.

  Có rất nhiều công cụ miễn phí để lên ý tưởng cho các bài viết trên blog. Chúng tôi đã phác thảo yêu thích của chúng tôi 5. 3 được tạo bởi Google, 2 được thực hiện bởi các chuyên gia SEO và cuối cùng cung cấp một số phân tích phương tiện truyền thông xã hội miễn phí tốt nhất bạn có thể tìm thấy. Để luôn tìm thấy những điều mới để viết, hãy xem những gì đang có xu hướng với Google Xu hướng, Moz OSE và BuzzSumo. Tiếp theo, hãy nhìn vào các đối thủ của bạn với BuzzSumo và ahrefs để xác định chính xác nội dung chủ đề của họ. Cuối cùng, hãy thiết lập Google Alerts để bạn có thể theo dõi thụ động mọi bit nội dung mà đối thủ của bạn nổi bật.
   
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  TDD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Chuyên may đồng phục tạp dề Hà Thành

  [​IMG]
   
 3. vantien119

  vantien119 Member

  ÁO GHẾ- VÁY GHẾ- KHĂN BÀN

  http://dongphuchathanh.com/
  Phone/Zalo: 0934 554 879
  -------------------------------------------------------

  Áo ghế, váy ghế, khăn bàn khách sạn
  Áo ghế khăn bàn nhà hàng, phòng VIP
  Áo ghế khăn bàn hội nghị, hội thảo
  Áo ghế khăn bàn gia đình...


  [​IMG]

  ĐỒNG PHỤC An Giang


  *********************************
  # may nệm ghế, # nệm ghế, # may áo ghế sofa   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)