1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận 5 công ty bể cá ngoài trời đẹp uy tín nhất

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanmai2509, 23 Tháng năm 2018.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  bể cá ngoài trời đẹp - Thưa các bạn, việc xây dựng hồ cá koi không chỉ là tạo ra một không gian nhỏ cho những người yêu cá mà đó còn là nghệ thuật sắp đặt và bày trí không gian theo phong thủy giúp cho gia chủ có thêm may mắn và thịnh vượng. Chúng tôi có những lời khuyên với nhiều năm lắp đặt hồ cá koi như sau để bạn có thêm nhiều lựa chọn cho một hồ cá koi ngoài trời đẹp.

  hồ cá koi ngoài trời đẹp cần những gì Làm thế nào để làm bể cá ngoài trời đẹp cho không gian sân vườn

  Một hồ cá koi ngoài trời đẹp thường được kết hợp với hòn non bộ, tiểu cảnh, vườn cây…dành cho những gia đình khá giả và phải có không gian vườn nữa.

  Thông thường loại hồ cá này có chiều sâu từ 0,6 đến 1m hoặc sâu hơn một chút nhưng mực nước cũng chỉ tối đa là 0,8 m. Đáy hồ nên thiết kế theo kiểu lòng chảo hoặc phải có nhiều bậc thang.
  [​IMG]
  Nếu khu vườn của bạn có không gian lớn, bạn cũng có thể có một hồ cá koi thật to với Làm thế nào để làm bể cá ngoài trời đẹp cho không gian sân vườn nhiều bể cá ngoài trời đẹp tiểu cảnh và hòn non bộ. Miễn bạn đảm bảo một yếu tố rất quan trọng là hồ phải có hệ thống lọc nước đúng tiêu chuẩn. Bao gồm phải bộ phận hút, đẩy, xả, tràn mới tránh được hồ cá bị đục sau này.
  Tiêu chuẩn của một hồ cá koi ngoài trời đẹp

  [​IMG]


  Hồ cá koi ngoài trời phải ôm sát nhà mới hợp phong thủy

  Việc xây hồ tốn khá nhiều công sức cũng như tiền bạc nên bạn chuẩn bị kiến thức đầy đủ và cũng Làm thế nào để làm bể cá ngoài trời đẹp cho không gian sân vườn nên cân nhắc đến kích thước của hồ vì điều này còn ảnh hưởng đến mỹ quan của ngôi nhà. Một hồ cá koi ngoài trời đẹp thì dĩ nhiên mang đến niềm vui cho gia đình hơn một hồ cá bình thường.
  Chi phí làm hồ cá koi:
  Nếu bạn làm một hồ cá mini thì chi phí khá nhẹ nhàng. Nhưng khi làm một hồ cá lớn bạn phải cân nhắc kỹ và hỏi ý kiến kỹ sư thiết kế trước vì giá thành có thể từ 10 triệu đồng đến vài trăm triệu đồng. Khi xây một hồ cá lớn bạn phải dự trù các chi phí sau:
  • Diện tích hồ và vật liệu, bê tông để xây hồ.
  • Các loại đá lát thành hồ, bể cá ngoài trời đẹp cây cảnh, tiểu cảnh phụ kèm theo.
  • Chi phí tiền công cho thợ xây, chi phí thiết kế của kỹ sư.
  [​IMG]
  Chi phí cho hệ thống xử lý nước:
  Hệ thống lọc nước cho hồ cá koi rất quan trọng nên bạn Làm thế nào để làm bể cá ngoài trời đẹp cho không gian sân vườn không thể bỏ qua chi phí này. bể cá ngoài trời đẹp Hệ thống này gồm nhiều bộ phận bao gồm:
  [​IMG]
  Máy lọc nước: có giá khoảng 200 ngàn đồng đến 500 ngàn đồng. Hồ lớn hay nhỏ đều dùng được.Máy bơm nước dành cho công suất yếu cho các hồ cá mini giá khoảng 200 ngàn đến 500 ngàn đồng. Các hồ lớn phải dùng máy bơm nước công suất mạnh, giá dao động từ 2 triệu đồng đến 7 triệu đồng tùy sự lựa chọn của bạn, thông thường khoảng 3 triệu đồng. Mỗi máy đều có ghi công suất đơn vị lít/ giờ. Hãy đo dung tích của hồ trước khi mua bạn nhé.
  [​IMG]
  Máy thổi oxi cho cá: bể cá ngoài trời đẹp Từ 300 ngàn đồng đến 1 triệu đồng tùy theo dung tích của hồ.
  Đối với hồ cá lớn bạn nên mua thêm bông lọc hồ cho đàn cá koi, giá khoảng 150 ngàn đồng một tấm.
  xem thêm "

  Làm thế nào để làm bể cá ngoài trời đẹp cho không gian sân vườn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.