5 loại công cụ SEO cần thiết cho năm 2018

Thảo luận trong 'Công cụ Seo - Seo tools - Phần mềm Seo' bắt đầu bởi www.tktech.vn, 14 Tháng mười 2019.

 1. www.tktech.vn

  www.tktech.vn https://tktech.vn

  Dù bạn tham gia vào ngành nào, một chiến lược SEO tốt là rất quan trọng để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn vẫn phù hợp và cạnh tranh trong môi trường kinh doanh ngày nay. Và để thực hiện hiệu quả chiến lược đó, bạn sẽ cần các công cụ phù hợp theo ý của bạn.

  Có một số cách để giúp cải thiện SEO của một trang web . Và hôm nay, chúng ta sẽ xem xét một vài công cụ SEO chính tạo thành một phần thiết yếu của bất kỳ bộ công cụ quản lý SEO tốt nào. Nếu những nỗ lực SEO của bạn đã đạt đến một cao nguyên, có lẽ đã đến lúc mở rộng kho vũ khí của bạn với những thứ này.

  1. Công cụ theo dõi thứ hạng
  Biết nơi bạn đứng trong mối quan hệ với các đối thủ cạnh tranh luôn luôn là quan trọng. Thứ hạng trang web bị ảnh hưởng nặng nề bởi những thay đổi thuật toán, bản thân chúng luôn trở nên ngày càng tinh vi.

  Vì vậy, bạn cần một công cụ theo dõi thứ hạng không chỉ cho bạn biết bạn đang làm gì trong bảng xếp hạng tìm kiếm. Nó cũng cần cho bạn biết bạn có thể sai ở đâu, và những gì bạn cần cải thiện.

  Có một số công cụ cung cấp các chức năng cơ bản miễn phí nhưng thường thiếu các chức năng nâng cao hơn. Các công cụ cao cấp mới hơn có thể giúp bạn theo dõi thứ hạng trang web của mình ở độ sâu lớn hơn nhiều và linh hoạt hơn. Bạn có thể sử dụng các công cụ như SEMrush , Moz Rank Tracker , GeoRanker hoặc Pro Rank Tracker để theo dõi thứ hạng tìm kiếm của bạn.

  Ví dụ, Trình theo dõi xếp hạng Pro cho phép bạn theo dõi thứ hạng của trang web của mình ngay đến từng thành phố. Điều này thật tuyệt vời cho các doanh nghiệp địa phương không cần phải lo lắng về thứ hạng toàn cầu miễn là họ xếp hạng tốt trong thị trấn của chính họ. YouTubers cũng có thể sử dụng theo dõi thứ hạng của họ để theo dõi hiệu suất của kênh ngoài bộ phân tích riêng của YouTube.

  2. Công cụ phân tích từ khóa

  Tìm kiếm các từ khóa tốt nhất cho trang web của bạn thực tế là một hình thức nghệ thuật tại thời điểm này. Các từ khóa thúc đẩy lưu lượng tìm kiếm đáng kể trong khi vẫn còn thấp về mặt cạnh tranh là một điều hiếm thấy thực sự. Các công cụ phân tích từ khóa có thể giúp loại bỏ phỏng đoán trong việc lựa chọn từ khóa phù hợp để bạn tập trung vào.

  Mặc dù hầu hết các nhà quản lý SEO đều vui lòng gắn bó với Google Keyword Planner cổ điển, nhưng đáng để xem xét ít nhất một công cụ bổ sung. KW Downloader , Ahrefs Keywords Explorer , Keyword Tool hoặc Ubersuggest rất dễ sử dụng các lựa chọn thay thế cho Google Keyword Planner.

  3. Trình thu thập trang web

  Nếu bạn đã điều hành một trang web trong một thời gian, bạn đã biết tại sao một dịch vụ thu thập dữ liệu trang web tốt lại quan trọng. Các công cụ trình thu thập thông tin cho phép các quản trị web thực hiện kiểm toán nội bộ trang web của họ và giữ mọi thứ hoạt động trơn tru. Nó giúp bạn xác định vị trí các liên kết bị hỏng, lỗi tải trang, các trang không thể truy cập, thông tin trùng lặp và một loạt các vấn đề kỹ thuật khác.

  Có một số trình thu thập trang web tốt để chọn trong đó cung cấp các tính năng tương đương. Moz Pro cung cấp một trong những gói giải pháp SEO của họ. Một số lựa chọn thay thế tốt khác là OnCrawl , Screaming Frog , Dead Link Checker và JetOctopus .

  Một trong những bổ sung gần đây cho danh sách, JetOctopus cung cấp mọi thứ bạn có thể muốn trong một trình thu thập trang web tốt. Tính năng độc đáo của họ là việc họ sử dụng dịch vụ đám mây thay vì ứng dụng máy tính để bàn để thực hiện thu thập dữ liệu trang web. Điều này dẫn đến thời gian thu thập dữ liệu được cải thiện đáng kể, đặc biệt đối với các trang web lớn hơn với hàng triệu trang.

  4. Công cụ xây dựng liên kết

  Việc duy trì một số lượng lớn các liên kết trong nước chất lượng cao sẽ giúp nội dung mới nhất của trang web của bạn dễ dàng được tìm thấy cho các trình thu thập công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, xây dựng liên kết chắc chắn là một trong những hoạt động SEO tốn nhiều thời gian hơn. Một người xây dựng liên kết tốt có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công việc.

  Các công cụ xây dựng liên kết như công cụ từ BuzzStream có thể giúp bạn xác định các trang web tốt nhất để tiếp cận để xây dựng liên kết. Nó cũng có thể theo dõi nhiều chiến dịch đồng thời ở các giai đoạn khác nhau - vì vậy bạn luôn có một ý tưởng rõ ràng về nơi bạn cần theo dõi ngay trên bảng điều khiển chính của mình. Một số trình tạo liên kết khác mà bạn có thể xem xét là Majestic , ontolo hoặc SoloSEO Links Manager .

  5. Công cụ tối ưu hóa nội dung

  Tạo nội dung chất lượng cao mang lại giá trị thực vẫn là chìa khóa cuối cùng để tăng trưởng dài hạn. Lựa chọn từ khóa cẩn thận sẽ giúp, nhưng nó chỉ có thể đưa bạn đến nay.

  Các nền tảng tối ưu hóa nội dung có thể giúp bạn tìm các chủ đề đang là xu hướng trên các ngành khác nhau để giúp hướng dẫn các nỗ lực phát triển nội dung của bạn. Những công cụ này là không thể thiếu - đặc biệt đối với các blogger và những người có ảnh hưởng, những người có thể cảm thấy khó khăn khi liên tục phát triển nội dung mới, có liên quan.

  Các nền tảng như BuzzSumo cung cấp hỗ trợ trong cả khám phá nội dung và quản lý nội dung. Họ cũng cung cấp những hiểu biết sâu sắc về nội dung để không chỉ giúp bạn biết những gì đang là xu hướng mà còn để hiểu lý do tại sao. Một số công cụ tối ưu hóa nội dung tuyệt vời khác là EpicBeat , Social Animal và ContentStudio .

  Mặc dù chúng tôi đang nói về chủ đề nội dung, bạn cũng nên xem xét đảm bảo nội dung trang web của bạn được cập nhật. Google đã có một Trình tìm kiếm nội dung lỗi thời, nhưng có vẻ như nó không còn khả dụng. Tin vui là Visio Spark đã phát triển một công cụ tương tự miễn phí.

  Phần thưởng: Công cụ xóa liên kết
  Kể từ khi cập nhật thuật toán Google Penguin 4.0, việc từ chối các liên kết của bạn không quan trọng để duy trì điểm SEO của bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể hoặc hoàn toàn bỏ qua các liên kết ngược chất lượng thấp. Các liên kết xuất hiện trong nội dung chất lượng thấp hoặc ngoài ngữ cảnh vẫn có thể có tác động đến điểm số của trang web của bạn.

  May mắn thay, Google có một công cụ miễn phí để giúp bạn từ chối và xóa các liên kết chất lượng thấp hoặc không mong muốn đến trang web của bạn. Dịch vụ miễn phí này phải đủ tốt để xử lý hầu hết các vấn đề xóa liên kết. Tuy nhiên, nếu bạn cần thứ gì đó mạnh mẽ hơn, bạn cũng có thể xem xét sử dụng công cụ loại bỏ và phát hiện liên kết cao cấp từ CognitiveSEO .

  Suy nghĩ cuối cùng
  Giữ cho trang web hoặc doanh nghiệp của bạn cạnh tranh trong bảng xếp hạng tìm kiếm không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Với các cập nhật thuật toán liên tục để thích ứng và không thiếu cạnh tranh, các nhà quản lý SEO luôn cắt giảm công việc cho họ. Nhưng với một kế hoạch tốt được thực hiện và các công cụ phù hợp, nỗ lực SEO của bạn sẽ trả cổ tức lớn hơn nhiều.

  Bạn có thể nghĩ ra bất kỳ công cụ SEO cần thiết nào khác không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến dưới đây.
   
 2. tongquyen

  tongquyen New Member

  Những công cụ seo mình hay dùng nhất là analytic, search console, ahref, keywordtool, keyword planer, Mozseo, Linkbroken,
   
 3. In Ấn Anpic

  In Ấn Anpic ☑️ In Ấn Anpic - Nổi Tiếng In Đẹp, In Nhanh ☑️

  Hầu như mấy công cụ này đã biết hết rồi, ad còn công cụ nào hay và hữu ích hơn không ?
   
 4. Rất hữu ích tôi rất thích
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)