1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu 5 Loại két sắt mini chống cháy giá rẻ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi linhdon, 28 Tháng năm 2018.

 1. linhdon

  linhdon New Member

  – Theo bạn chiếc két sắt mini là như thế nào? Đơn giản là chiếc két sắt nhỏ được sử dụng cho gia đình chứa đựng những tài sản nhỏ như: laptop, tiền vàng của gia đình bạn với mức giá rẻ và bạn chọn chúng để phục vụ cho nhu cầu của mình.

  – Nhưng thật sự bạn đã biết hết những chức năng, những loại két sắt mini? Có thể bạn đã biết, chúng tôi vẫn muốn cung cấp thêm thông tin cụ thể về chiếc két sắt mini một cách rõ ràng.

  [​IMG]

  Két sắt Gudbank điện tử GB-300ALD

  Kích thước: (HxWxD) 325 x 420 x 375

  Trọng lượng: 45kg

  Trang bị: Khóa điện tử

  Chức năng: Chống cháy, báo động chống trộm

  Phân loại như thế nào?
  Chúng ta có thể phân biệt theo chức năng: Chống cháy và không chống cháy.

  – Két sắt mini chống cháy là dòng két sắt được cấu tạo chống cháy, do là có kích thước nhỏ, gọn phần lớn được sử dụng cho nhu cầu giữ gìn tài sản của gia đình. Vì có kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể đặt những nơi kín đáo, an toàn. Bạn có thể đặt âm tường hoặc cũng có thể đặt sản xuất két sắt theo yêu cầu.

  – Két sắt mini không chống cháy là dòng két sắt được thiết kế nhỏ gọn với khối lượng từ 06 – 12 kg, có vít để bắt cố định lên tường hoặc trong tủ quần áo. Dòng két sắt này được sử dụng rất phổ biến trong các khách sạn với tiêu chuẩn 3 sao trở lên nên thông thường dòng két sắt này được gọi là két sắt khách sạn. Và bạn cũng có thể mua về sử dụng gắn vào trong tủ quần áo của gia đình, nhưng không có chức năng chống cháy cũng là điều đáng lo ngại.  [​IMG]

  Két sắt khách sạn GA-300 – không có chức năng chống cháy

  Cấu tạo bảo mật và an toàn
  – Đôi lúc với chức năng trên bạn cũng sẽ nghĩ sản phẩm này chỉ có 01 hoặc 02 chức năng được nêu thôi, ví dụ: két sắt báo động chỉ có duy nhất chức năng báo động. Nếu như vậy thì cho dù là chiếc két sắt chất lượng đến mấy cũng không thể bảo mật và an toàn cho tài sản người sử dụng.

  – Không chỉ riêng chiếc két sắt mini chống cháy mà còn nhiều dòng két sắt chống cháy khác, ngoài chức năng chống cháy cũng được trang bị chức năng báo động chống trộm, khóa cơ hoặc khóa điện tử và tùy theo kích thước mà bạn lựa chọn phục vụ cho nhu cầu của mình.

  – Ngoài những chức năng trên việc cấu tạo chất lượng, bền bỉ chống được khoan phá là đều quan trọng cùng những chức năng trên để tạo nên một chiếc két sắt bảo mật và an toàn cho người dùng.

  – Còn đối với loại két sắt mini không chống cháy phần lớn được sử dụng cho khách sạn là chủ yếu, nhưng bù lại được thiết kế nhỏ gọn và sự tiện dụng của nó. Đặc biệt, chiếc két sắt này được trang bị thêm khóa thẻ từ kết hợp khóa điện tử (không loại két sắt nào có), có khả năng lưu trữ được số lần đóng mở cửa. Với những ưu điểm trên thì nó dần được nhiều khách sạn tin dùng cho chính những vị khách của mình.

  Và dưới đây là những chiếc két sắt mini chống cháy chất lượng và chính hãng:
  [​IMG]

  Két sắt Gudbank điện tử GB-300AB

  Kích thước: (HxWxD) 325 x 420 x 375

  Trọng lượng: 45kg

  Trang bị: Khóa cơ – khóa số cơ

  Chức năng: Chống cháy, báo động chống trộm

  [​IMG]

  Két sắt Gudbank điện tử GB-350ALD

  Kích thước: (HxWxD) 368 x 484 x 415

  Trọng lượng: 65kg

  Trang bị: Khóa điện tử

  Chức năng: Chống cháy, báo động chống trộm

  [​IMG]

  Két sắt Gudbank điện tử GB-350AB

  Kích thước: (HxWxD) 368 x 484 x 415

  Trọng lượng: 65kg

  Trang bị: Khóa cơ – Khóa số cơ

  Chức năng: Chống cháy, báo động chống trộm

  [​IMG]

  Két sắt Gudbank điện tử GB-350ALD

  Kích thước: (HxWxD) 368x484x415

  Trọng lượng: 65kg

  Trang bị: Khóa điện tử

  Chức năng: Chống cháy, báo động chống trộm, quản lý két sắt qua Smartphone
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.