1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

5 lý do một Designers nên là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp dễ hiểu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vyvy1808, 18 Tháng mười hai 2020.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Những lý do mà thiết kế biết luôn là 1 nhiếp ảnh gia cùng tìm hiểu thêm thông tin hiện đại bạn nhé, và đây là 2 chiếc máy ảnh mà nhiếp ảnh tin dùng Canon 6D Mark IICanon G7X Mark III

  Bố cục của hình ảnh và thiết kế có liên quan với nhau

  Một trong những yếu tố đáng chú ý nhất ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh chính là bố cục, hay là cách một bức ảnh được sắp đặt. Đối với chuyên viên thiết kế đồ họa, và đặc biệt là thiết kế web, thì dàn trang và cân bằng là vấn đề chính yếu. Dù nhiếp ảnh và thiết kế phân tách với nhau, vẫn có một số “quy tắc” mỹ thuật giống nhau, và học hỏi về bố cục hình ảnh cũng có thể giúp đỡ bạn nhiều trong thiết kế đồ họa.

  Là một nguồn sáng tạo

  Với tư cách là một chuyên viên thiết kế web hay đồ họa, bạn chắc hẳn phải dành vô số thời gian trước màn hình máy tính. Nhiếp ảnh đóng vai trò như một nguồn sáng tạo tuyệt vời, cho phép bạn rời xa khỏi máy tính (ít nhất là trước khi đến giai đoạn cần chỉnh sửa hoặc xử lý hình ảnh). Mặc dù nhiếp ảnh có thể đem đến cho bạn thời gian nghỉ ngơi giữa bề bộn công việc, thì nó vẫn cho phép bạn vận dụng sự sáng tạo và tạo ra các sản phẩm hữu dụng ngay trong khi bạn nghỉ ngơi giữa công việc thường ngày. Nếu bạn chụp ảnh thiên nhiên, cảnh quan hay bất cứ thứ gì ngoài trời, thì khi đó nhiếp ảnh cũng mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để thay đổi hoàn cảnh mà bạn chắc chắn sẽ thấy cảm kích rất nhiều.

  Màu sắc và lý thuyết màu sắc

  Điểm chung thường thấy giữa nhiếp ảnh và thiết kế chính là sự quan trọng và tầm ảnh hưởng của màu sắc. Với tư cách là một nhà thiết kế, bạn chắc hẳn phải rất quen thuộc với lý thuyết màu sắc và sử dụng màu sắc trong công việc thiết kế. Trải nghiệm và hiểu biết đúng lúc lại đạt đến ngay trong bộ môn nhiếp ảnh, và cơ hội của bạn thậm chí sẽ là được học hỏi nhiều hơn, phát triển hiểu biết về màu sắc thông qua những khám phá trong chụp ảnh.


  [​IMG]  Giảm thiểu phụ thuộc vào kho ảnh sẵn có

  Các chuyên viên thiết kế, đặc biệt là trong các dự án thiết kế web, thường cần tìm lại kho hình ảnh. Thỉnh thoảng khách hàng của bạn sẽ có hình để sử dụng cho dự án, nhưng chất lượng những hình ảnh này có thể bất đồng khá lớn. Thậm chí dù khách hàng có hình ảnh chất lượng, thì xác suất tương đối lớn là bạn vẫn phải cần dùng hình ảnh sẵn có cho vài phần của dự án.

  Dịch vụ chụp ảnh là một phần bổ sung xuất sắc cho công việc thiết kế của bạn

  Như đã đề cập đến trong phần mở đầu, một số chuyên viên thiết kế cũng cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho khách hàng. Nếu bạn chỉ mới vừa bắt đầu chụp ảnh thì điều này có lẽ chưa phải là một ý kiến khả thi ngay lúc này, nhưng chỉ cần thực hành nhiều hơn bạn sẽ có thể mở rộng các lựa chọn dịch vụ bao gồm thêm nhiếp ảnh ở một thời điểm nào đó trong tương lai.

  >> Nguồn: https:tincongnghe.net.vn/may-anh/5-ly-do-mot-designers-nen-la-mot-nhiep-anh-gia-chuyen-nghiep.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.