1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận 5 mẫu vòng tay phong thủy cho mệnh Hỏa

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cuocsongmaixanh, 8 Tháng mười 2018.

 1. Mệnh của mỗi người chúng ta mang một hành nào đó trong ngũ hành phong thủy. 5 hành này luôn tương tác với nhau qua các mỗi quan hệ tương sinh tương khắc và chính sự tương tác này giúp cho vũ trụ luôn ở trạng thái cân bằng.

  Khi biêt mình mang mệnh gì thì cần phải chọn những mệnh nằm trong mối quan hệ tương sinh để ghép cùng với nhau và hạn chế những mỗi quan hệ tương khắc. Chẳng hạn người hành Hỏa thì phải đặt cạnh những gì mang hành Mộc và hành Thổ bởi vì ta có bộ 3 tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Từ điều này ta suy được rằng vòng tay phong thủy cho mệnh Hỏa phải mang những đặc trưng của hành Mộc và hành Thổ. Vậy một vòng tay phong thủy mang hành Mộc hoặc Thổ có những đặc trưng gì ?

  Trở lại với câu hỏi về những đặc trưng của hành Mộc và hành Thổ của một vòng tay phong thủy:

  - Hành Thổ: có màu nâu đất hoặc cam đất

  - Hành Mộc: làm từ gỗ hoặc mang màu xanh rêu

  Dưới đây là 5 mẫu vòng tay phong thủy cho mệnh Hỏa đã được chọn lọc:

  1. Vòng tay đá Rubi Zoisute

  [​IMG]

  Đá Rubi với 2 màu xanh rêu đậm và hồng đỏ tương ứng với 2 hành Mộc và Hỏa rất phù hợp với người mệnh Hỏa. Loại đá này rất đẹp và lạ nên được thị trường ưa chuộng.

  2. Vòng tay gỗ phong thủy

  [​IMG]

  Nhìn chung vòng tay gỗ phong thủy nào cũng phù hợp với mệnh Hỏa bởi nó được làm từ gỗ - loại vật liệu mang hành Mộc.

  3. Vòng tay đá xanh rêu hạt dẹp

  [​IMG]

  Màu xanh rêu đặc trưng của hành Mộc - hành sinh ra hành Hỏa chình là minh chứng rõ ràng nhất đây chính là loại vòng tay phong thủy cho mệnh Hỏa. Màu sắc bóng loáng, tươi rói quả là tuyệt vời để các chị em lựa chọn.

  4. Vòng tay mã não cam đỏ

  [​IMG]

  Trang sức làm từ mã não vốn không còn xa lạ gì với thị trường. Loại mã não cam đỏ này phát ra từ trường giúp ổn định các dòng khí lưu chuyển trong cơ thể, giúp bạn được ổn định vể tâm hồn cũng như sức khỏe.

  5. Vòng tay đá mắt hổ chạm linh tự Phật giáo

  [​IMG]  Không chỉ được làm từ loại đá mắt hổ vàng nâu bóng rỡ mà nó còn được chạm khắc thêm linh tự Phật giáo linh thiêng. Đá mắt hổ thiên nhiên có khả năng phát ra loại từ trường khiến bạn thêm tự tin, quyết đoán.

  => Mua các mẫu vòng tay phong thủy trên tại mục: Vòng tay phong thủy
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.