1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận 5 mẫu vòng tay phong thủy may mắn đáng xem

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cuocsongmaixanh, 18 Tháng mười một 2018.

 1. Những mẫu vòng tay phong thủy may mắn được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường phụ kiện thời trang chứng tỏ sức hút không thể cưỡng lại của nó. Vậy những chiếc vòng tay phong thủy may mắn này tuyệt vời như thế nào ?

  Đặc điểm vòng tay phong thủy may mắn là gì ?


  Một chiếc vòng tay phong thủy vừa mang tính thẩm mỹ lại vừa hợp phong thủy.

  Yếu tố quan trọng nhất là việc ứng dụng khoa học phong thủy vào những chiếc vòng may mắn. Vật liệu để làm nên những chiếc vòng tay này có thể là những khối đá phong thủy đã tồn tại trong thiên nhiên hàng nghìn, hàng triệu năm có chứa các loại từ trường khác nhau giúp đả thông kỳ kinh bát mạch, loại bỏ vật chất ứ đọng giúp phòng ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe. Những loại đá này thường nằm ở sâu trong lòng đất con người không thể khai thác, phải nhờ hoạt động phun trào của núi lửa đẩy nó ra ngoài tạo thành những mỏ đá gần mặt đất hơn để con người có thể khai thác.

  Ngoài đá phong thủy, ta cũng có thể gặp những chiếc vòng tay được làm từ gỗ và đặc biệt là gỗ hóa thạch vô cùng quí hiếm. Vòng tay gỗ thường rất nhẹ (trừ gỗ hóa thạch), có thể làm thành hạt to phù hợp với những người có cổ tay to. Một số loại gỗ quí tỏa hương thoang thoảng như trầm có giá trị rất cao. Riêng gỗ hóa thạch là loại gỗ đã hóa thành đá qua hàng nghìn năm có chứa nguồn năng lượng quí hiếm rất tốt cho sức khỏe. Loại vật liệu này rất đẹp bởi là đá mang vân gỗ bóng loáng, rất sang trọng.

  Để tăng thêm giá trị phong thủy, những chiếc vòng này còn được gắn thêm những linh vật hay được chạm khắc những biểu tượng linh thiêng lên trên mỗi hạt chẳng hạn như: Tỳ Hưu, Rồng, Phật, linh tự, đài sen… Đây là những biểu tượng cho sự may mắn và an lành trong cuộc sống.

  Yếu tố thẩm mỹ là dĩ nhiên bởi bất kì một loại phụ kiện thời trang nào cũng có chức năng làm đẹp cho người đeo, phải thể hiện được phong cách thời trang của họ. Những chiếc vòng tuyệt đẹp, được làm từ các loại chất liệu quí còn giúp người đeo chứng tỏ địa vị xã hội, tạo thế thuận lợi trong các cuộc thương lượng giao tiếp.


  Chiêm ngưỡng những mẫu vòng tay phong thủy may mắn đã được tuyển chọn này ?

  1.Vòng tay mã não đen chạm rồng vàng

  [​IMG]
  Những con rồng vàng là biểu tương không thể tuyệt vời hơn giúp người đeo thêm củng cố địa vị, quyền uy giúp trấn áp kẻ tiểu nhân, tạo thế thuận lợi, sự tự tin khi đàm phán, thương lượng.

  2.Vòng tay đá mắt hổ vàng

  [​IMG]

  Loại đá quí nhất trong dòng họ mắt hổ với màu vàng tươi và luồng từ trường mạnh mẽ giúp người đeo tự tin, quyết đoán.

  3.Vòng tay đá trong chạm rồng vàng phong thủy

  [​IMG]

  Những con rồng vàng tươi được chạm lên những viên đá trong tựa như những con rồng đang uốn lượn trên một dòng sông trong vắt. Vòng tay là biểu tượng tuyệt đối của quyền lực, rất sang trọng, quí phái.

  4.Vòng tay Thạch anh khói

  [​IMG]

  Thạch anh khói có gam màu trầm với tác dụng bổ sung nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống, là một loại đá kích thích giác quan thứ 6 giúp bạn có linh cảm khá chính xác.

  5.Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy
  [​IMG]

  Đây không phải là loại gỗ thông thường mà là loại gỗ đã hóa thành đá sau hàng triệu năm bị vùi sâu trong lòng đất. Gỗ hóa thạch chứa nguồn năng lượng rất tốt cho cuộc sống và công việc.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.