1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
    Dismiss Notice

5 Thực phẩm có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến não

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi xetnghiem90, 8 Tháng tư 2019.

  1. xetnghiem90

    xetnghiem90 Member

    Một số loại carbs (carbohydrate) có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến não. Thực phẩm có chỉ số glycemic cao cũng có thể làm cho đường huyết tăng lên. Dưới đây là 5 thực phẩm gây tổn thương não bộ có thể bạn chưa biết.

    >> kiểm tra đột biến gene KRAS: https://gentis.com.vn/xet-nghiem-dot-bien-gene-kras
    1. Đậu phụ

    [​IMG]

    Ẳn nhiều đậu phụ có liên quan với tăng nguy cơ suy giảm nhận thức và trí nhớ do đậu phụ chứa phytoestrogen có thể ảnh hưởng đến chức năng của não bộ.

    2. Thực phẩm giàu natri

    Hàm lượng natri trong cơ thể cao có liên quan đến mức độ hoạt động thể chất thấp và ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng nhận thức. Tập thể dục thường xuyên ngăn cản những tác hại của natri đối với não. Các bạn nên tránh xa những thực phẩm giàu natri.

    3. Thực phẩm chứa chất béo chuyển hóa

    [​IMG]

    Ẳn những thực phẩm chứa chất béo chuyển hóa mỗi ngày dần dần có thể ảnh hưởng đến trí nhớ.

    4. Cá ngừ

    Ẳn hơn ba khẩu phần cá ngừ mỗi tuần làm tăng nguy cơ rối loạn chức năng nhận thức, suy giảm trí nhớ.

    5. Thực phẩm chứa các chất béo no

    Dư thừa chất béo bão hòa làm suy yếu hệ thống dopamine trung gian của não- hệ thống kiểm soát động lực và cảm giác hạnh phúc.
     

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.