52 công cụ kiểm toán SEO tốt nhất để cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn P1

Thảo luận trong 'Công cụ Seo - Seo tools - Phần mềm Seo' bắt đầu bởi www.tktech.vn, 14 Tháng mười 2019.

 1. www.tktech.vn

  www.tktech.vn https://tktech.vn

  Tốc độ tăng trưởng nhanh trong thế giới kỹ thuật số gây áp lực lớn cho các chủ doanh nghiệp và nhà tiếp thị. Bạn cần thường xuyên kiểm toán một trang web về sự khác biệt và tối ưu hóa nó để cải thiện thứ hạng tìm kiếm .

  Thay đổi thuật toán tìm kiếm thường xuyên và chiến lược SEO mới làm cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trở thành mục tiêu di chuyển liên tục. Một thứ có thể khó đánh. May mắn thay, có nhiều công cụ kiểm toán SEO có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc quý giá.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  30 công cụ phân tích trang web tốt nhất để tối ưu hóa kết quả của bạn
  Nắm vững nghệ thuật SEO địa phương để xếp hạng doanh nghiệp địa phương của bạn
  Hãy cùng xem các công cụ kiểm toán SEO tốt nhất có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

  Công cụ kiểm toán SEO # 1. Ahrefs
  Khi nói đến việc tăng lưu lượng truy cập web của bạn và phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn, Ahrefs là công cụ tốt nhất trong danh sách của chúng tôi. Nó có thể giúp bạn phân tích cạnh tranh, tìm kiếm từ khóa, nghiên cứu backlink và hơn thế nữa.

  Công cụ nghiên cứu từ khóa cung cấp điểm mật độ từ khóa và các số liệu nâng cao khác để giúp bạn nhắm mục tiêu đúng từ khóa.

  Công cụ này cũng cung cấp tùy chọn theo dõi thứ hạng giúp bạn theo dõi thứ hạng của mình trên các từ khóa mục tiêu. Bạn có thể nhận được báo cáo xếp hạng hàng tuần hoặc hàng tháng theo yêu cầu của bạn.

  Giá : Gói cơ bản bắt đầu ở mức $ 82 mỗi tháng ($ 990 mỗi năm)

  Tùy chọn dùng thử miễn phí có sẵn trong 7 ngày.

  Công cụ kiểm toán SEO # 2. Phân tích SEO
  Công cụ miễn phí này cung cấp cho bạn một phân tích về lưu lượng truy cập trang web của bạn và các số liệu SEO khác. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập URL của bạn và công cụ này sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo SEO chi tiết cho trang web của bạn.

  Công cụ kiểm toán SEO # 3. Công cụ quản trị trang web Bing
  Đây là công cụ SEO tốt nhất cho Bing. Nó có một loại công cụ báo cáo và chẩn đoán để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Các báo cáo kiểm toán chi tiết từ Bing Webmaster Tools sẽ giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình cho Bing.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  25 trong số các plugin SEO tốt nhất cho WordPress mà bạn cần biết ngay bây giờ
  Công cụ kiểm toán SEO # 4. Được xây dựng với
  Nếu bạn có một doanh nghiệp thương mại điện tử, thì BuildWith là công cụ tốt nhất để giữ một tab trên các đối thủ cạnh tranh của bạn. Nó cung cấp danh sách thông tin trên các trang web thương mại điện tử trên toàn thế giới. Và nó có một công cụ cho phép bạn tạo một danh sách các trang web cho một từ khóa cụ thể.

  Giá : Gói cơ bản bắt đầu ở mức $ 295 mỗi tháng ($ 2,950 mỗi năm)

  Công cụ kiểm toán SEO # 5. Kiểm tra liên kết của tôi
  Tiện ích mở rộng Google Chrome này là một công cụ tiện dụng để kiểm tra các liên kết bị hỏng. Kiểm tra Liên kết của tôi nhanh chóng thu thập thông qua trang web của bạn và cho bạn biết liên kết nào đang hoạt động và bị hỏng. Sau đó, bạn có thể ngay lập tức hành động và làm cho các trang SEO của bạn thân thiện.

  Công cụ kiểm toán SEO # 6. Nội dungLook
  ContentLook có một công cụ SEO cho các trang web chạy trên WordPress. Công cụ này cung cấp các mẹo khác nhau để giải quyết các vấn đề trên trang web. Nó cung cấp các báo cáo kiểm toán SEO hàng tuần. Nó cũng cung cấp điểm kiểm toán yo cho chiến lược nội dung của bạn và những hiểu biết có giá trị khác.

  Giá : Gói cơ bản bắt đầu từ $ 29,9 mỗi tháng

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  Cách chọn chủ đề thân thiện với SEO cho trang web hoặc blog của bạn: 7 mẹo giúp bạn
  Công cụ kiểm toán SEO # 7. Dareboost
  Đây là một công cụ để kiểm tra tốc độ của trang web của bạn. Nó giúp bạn tối ưu hóa các trang và tăng tốc độ trang web của bạn. Dareboost liên tục theo dõi trang web của bạn để biết hiệu suất và cung cấp nhiều mẹo tối ưu hóa. Nó cũng cung cấp thứ hạng của trang web của bạn và so sánh chúng với các đối thủ cạnh tranh của bạn.

  Giá : Gói cơ bản bắt đầu từ $ 22 mỗi tháng

  Công cụ kiểm toán SEO # 8. DeepCrawl
  DeepCrawl cung cấp các dịch vụ để giúp bạn kiểm toán trang web của bạn hoặc phục hồi sau khi bị phạt. Nó cũng giúp bạn hiểu kiến trúc trang web của bạn và giúp bạn khởi chạy một trang web quốc tế.

  Giá : Gói khởi xướng bắt đầu từ $ 89 mỗi tháng ($ 979 mỗi năm)

  Dùng thử miễn phí

  Công cụ kiểm toán SEO # 9. Tìm
  Công cụ miễn phí này có hiệu quả để giải quyết các vấn đề SEO phổ biến. Tìm thấy giúp kiểm toán trang web và xác định các vấn đề liên quan đến siêu dữ liệu, nội dung, xây dựng liên kết, chuẩn hóa và hơn thế nữa.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  55 chuyên gia tiết lộ các công cụ theo dõi thứ hạng SEO tốt nhất cho các nhà tiếp thị
  Công cụ kiểm toán SEO # 10. Google Analytics
  Google Analytics là công cụ miễn phí tốt nhất cho SEO. Nó cung cấp cái nhìn sâu sắc về lượt xem trang của bạn, nhân khẩu học của khách truy cập trang web của bạn và nhiều hơn nữa.

  Biểu diễn dữ liệu đồ họa giúp bạn tổ chức trang web của mình để cải thiện SEO. Google Analytics cung cấp nhiều số liệu SEO có thể giúp bạn tối ưu hóa trang web và nội dung của mình. Đây là một công cụ phải có cho bất kỳ chuyên gia SEO.

  Công cụ kiểm toán SEO # 11. Ngọn hải đăng Google
  Ngọn hải đăng được Google phát triển như một công cụ nguồn mở để tối ưu hóa trang web. Công cụ SEO tự động này cung cấp các báo cáo kiểm toán hiệu suất và mẹo để khắc phục các sự cố.

  Nó là một công cụ hiệu quả để cải thiện chất lượng các trang web của bạn. Và phần tốt nhất là nó là một công cụ miễn phí.

  Công cụ kiểm toán SEO # 12. Thông tin chi tiết về Google PageSpeed
  Đây là một trong những công cụ web khác của Google được phát triển để có hiệu suất nhanh hơn cho các trang web trên các thiết bị khác nhau. Đây là một trong những công cụ tốt nhất để kiểm tra tốc độ tải trang của các trang web của bạn.

  Nó phân loại tốc độ tải trang là nhanh, chậm và trung bình. Công cụ cung cấp cho bạn các đề xuất bằng cách phân tích nội dung của từng trang. Đây cũng là một công cụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng bằng cách chỉ cần sao chép URL của trang web mà bạn muốn kiểm tra.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  Cách tích hợp Email Marketing với SEO
  Công cụ kiểm toán SEO # 13. Bảng điều khiển tìm kiếm của Google
  Với hàng loạt chức năng, Google Search Console là công cụ tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó cho phép bạn kiểm tra mô hình nhấp chuột trên trang web của bạn.

  Và nó cho phép bạn kiểm tra xem nội dung trên trang web của bạn có thân thiện với Google hay không. Nó cũng gửi cho bạn thông báo khi bạn cần giải quyết lỗi trên trang web của mình.

  Tính năng phân tích tìm kiếm cung cấp thông tin và số liệu có giá trị về hiệu suất trang web của bạn. Và, nó cũng cung cấp các đề xuất để cải thiện nội dung của bạn để giúp bạn xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

  Và phần tốt nhất là, nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

  Công cụ kiểm toán SEO # 14. Công cụ kiểm tra dữ liệu có cấu trúc của Google
  Công cụ này giúp bạn kiểm tra đánh dấu cấu trúc của bạn và tối ưu hóa nó cho phù hợp. Dữ liệu có cấu trúc chính xác có thể cải thiện khả năng tìm nạp trang của bạn một cách nhanh chóng. Với công cụ này, bạn có thể tạo mã đánh dấu và xác thực nó trên trang của mình.

  Đây là một công cụ miễn phí khác mà bạn có thể sử dụng để tối ưu hóa dữ liệu có cấu trúc của mình và giúp các công cụ tìm kiếm hiểu trang của bạn tốt hơn.

  Công cụ kiểm toán SEO # 15. GTmetrix
  GTmetrix là một công cụ khác có sẵn để đo tốc độ tải trang. Nó phân tích hiệu suất tải từ các thiết bị khác nhau và từ các khu vực khác nhau. Và, nó cũng cung cấp cho bạn các đề xuất về cách tối ưu hóa tốc độ tải trang của bạn.

  Giá : Gói cơ bản là miễn phí, gói pro bắt đầu từ $ 14,95 mỗi tháng.
   
 2. www.tktech.vn

  www.tktech.vn https://tktech.vn

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  SEO năm 2018: 4 cập nhật lớn Algo thay đổi cuộc hội thoại nội dung
  Công cụ kiểm toán SEO # 16. Kerboo
  Kerboo là một công cụ mà bạn có thể sử dụng để cải thiện các liên kết ngược của bạn. Nó cung cấp điểm số và xếp hạng cho các liên kết của bạn và cung cấp các đề xuất hành động thông qua kiểm toán liên kết của nó. Nó giúp bạn xác định rủi ro và tạo một tập tin chối bỏ.

  Giá : Gói khởi xướng cho một đại lý nhỏ bắt đầu từ $ 249 mỗi tháng.

  Công cụ kiểm toán SEO # 17. Keylog
  Keylog là một công cụ đa năng cho phép bạn phân tích dữ liệu trên Search Search của Google. Thông qua phân tích, bạn có thể có được những hiểu biết tuyệt vời để tối ưu hóa trang web của mình và tăng thứ hạng và đó là lý do tại sao công cụ này cũng được coi là một trong những công cụ SEO tốt nhất.

  Giá : Có một gói miễn phí cơ bản cho một người dùng. Các gói trả phí bắt đầu ở mức 19 đô la mỗi tháng cho thanh toán hàng tháng và 15 đô la mỗi tháng cho thanh toán hàng năm.

  Công cụ kiểm toán SEO # 18. Lipperhey
  Lipperhey là một trong những công cụ SEO tốt nhất có sẵn miễn phí. Nó có một gói tối ưu hóa SEO hoàn chỉnh miễn phí. Một số dịch vụ SEO mà nó cung cấp là phân tích, đề xuất từ khóa và trình kiểm tra backlink.

  Nó giúp bạn phân tích trang web của bạn về các khía cạnh SEO, kỹ thuật và phổ biến. Và nó cũng cung cấp các đề xuất về cách cải thiện những điều này để chuyển đổi tốt hơn.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  39 công cụ gợi ý từ khóa bạn cần biết để tăng thứ hạng trong năm 2018
  Công cụ kiểm toán SEO # 19. Hùng vĩ
  Là cơ sở dữ liệu chỉ mục liên kết lớn nhất trên thế giới, Majestic là công cụ tốt nhất để tìm kiếm chỉ mục. Nó là một công cụ tìm kiếm tiếp thị. Công cụ cho phép bạn tìm kiếm URL, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, kiểm tra các liên kết ngược, dịch vụ kiểm toán và nhiều hơn nữa.

  Giá : Gói Lite bắt đầu ở mức $ 49 mỗi tháng

  Công cụ kiểm toán SEO # 20. Kiểm tra thân thiện với thiết bị di động của Google
  Trong thời đại của internet di động, làm cho các trang của bạn thân thiện với thiết bị di động là hoàn toàn cần thiết. Công cụ kiểm tra thân thiện với thiết bị di động của Google có ích cho các chuyên gia SEO muốn kiểm tra xem trang web của họ có thân thiện với thiết bị di động hay không.

  Đây cũng là một công cụ miễn phí mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng.

  Công cụ kiểm toán SEO # 21. Moz
  Moz là một công cụ SEO hàng đầu được nhiều chuyên gia SEO ưa thích. Với nhiều dịch vụ cung cấp, tất cả các nhu cầu của một chuyên gia SEO đều được đáp ứng. Công cụ Moz Local giúp bạn quản lý danh sách doanh nghiệp địa phương để tối ưu hóa chúng để xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm địa phương.

  MozPro có tính năng phân tích liên kết và cũng cung cấp số liệu trực tiếp về hiệu suất của các trang web của bạn. Nó cũng có một công cụ thám hiểm từ khóa giúp bạn tìm và nhắm mục tiêu các từ khóa tốt nhất cho trang web của bạn.

  Giá : Có sẵn theo yêu cầu.

  Dùng thử miễn phí có sẵn trong 30 ngày.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  91 chuyên gia chia sẻ các mẹo SEO hiệu quả nhất để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn
  Công cụ kiểm toán SEO # 22. MySiteAuditor
  MySiteAuditor có thể được nhúng vào trang web của bạn. Bạn có thể kiểm tra điểm SEO của mình, kiểm tra trang web của bạn và hơn thế nữa trong thời gian thực.

  Công cụ kiểm toán SEO # 23. Nhện Netpeak
  Netspeak Spider là một trong những công cụ SEO tốt nhất trên thị trường. Phiên bản pro của họ sẽ kiểm tra toàn bộ trang web của bạn và kiểm tra tất cả các vấn đề SEO. Nó kiểm tra các liên kết bị hỏng, trùng lặp trong nội dung và cho phép bạn đặt quy tắc thu thập thông tin của riêng mình.

  Giá : Các gói trả phí bắt đầu ở mức 14 đô la mỗi tháng cho hóa đơn hàng tháng và 9 đô la mỗi tháng cho thanh toán hàng năm.

  Công cụ kiểm toán SEO # 24. Nibbler
  Chỉ cần nhập URL của bạn vào Nibbler và nhận báo cáo về trang web của bạn. Nibbler cũng cung cấp một công cụ bán hàng có tên Silktide Prospect cho các nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số.

  Giá : Phiên bản cơ bản có sẵn miễn phí. Giá cho phiên bản pro có sẵn theo yêu cầu.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  48 chuyên gia chia sẻ dự đoán SEO hàng đầu của họ cho năm 2018
  Công cụ kiểm toán SEO # 25. OnCrawl
  OnCrawl cung cấp nhiều dịch vụ kiểm toán SEO và giúp theo dõi hàng ngày. Nó có trình thu thập trang web riêng để phân tích trang web của bạn giống như trình thu thập công cụ tìm kiếm. Nó cũng phân tích ảnh hưởng của từng yếu tố xếp hạng trên bảng xếp hạng tìm kiếm của bạn.

  Giá : Gói cơ bản bắt đầu ở mức 39 đô la mỗi tháng mà không có bộ phân tích nhật ký và 149 đô la mỗi tháng với tính năng phân tích nhật ký.

  Công cụ kiểm toán SEO # 26. Công cụ Panguin của Barracuda Digital
  Công cụ Panguin được cung cấp bởi Barracuda là một công cụ miễn phí. Nó giúp bạn kiểm tra xem trang web của bạn có bị ảnh hưởng bởi các cập nhật thuật toán của Google hay không. Và nó gợi ý những thay đổi nếu bị ảnh hưởng bởi các bản cập nhật. Đây là một công cụ hữu ích giúp bạn tránh các hình phạt của Google.

  Công cụ kiểm toán SEO # 27. Kiểm tra DNS Pingdom
  Có một tên miền được đặt đúng là rất quan trọng đối với một trang web. Công cụ Pingdom cung cấp một công cụ có tên DNS Check để giúp bạn kiểm tra xem tên miền của bạn có được thiết lập đúng không. Công cụ tiến hành các thử nghiệm khác nhau và xác định máy chủ DNS nào được sử dụng cho miền.

  Giá : Các gói trả phí bắt đầu ở mức 14,95 đô la mỗi tháng cho thanh toán hàng tháng và 11,95 đô la mỗi tháng cho thanh toán hàng năm.

  Một thử nghiệm miễn phí cũng có sẵn.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  9 điều bạn cần biết về SEO ngay bây giờ
  Công cụ kiểm toán SEO # 28. Raventools
  Raventools là một bộ công cụ hữu ích cung cấp các báo cáo kiểm toán tự động. Nó chuyên cung cấp các báo cáo kiểm toán về Google AdWords, quảng cáo Bing và quảng cáo Facebook. Nó tạo ra các báo cáo nhãn trắng sử dụng dữ liệu này.

  Giá : Các gói trả phí bắt đầu ở mức 49 đô la mỗi tháng cho hóa đơn hàng tháng và 39 đô la mỗi tháng cho thanh toán hàng năm.

  Một thử nghiệm miễn phí cũng có sẵn.

  Công cụ kiểm toán SEO # 29. Xóa đi
  Liên kết xấu trên trang web của bạn có thể khiến bạn bị phạt. Remove'em là một công cụ hiệu quả để xóa các liên kết xấu có thể làm hỏng trang web của bạn. Công cụ này giúp bạn theo dõi các liên kết ngược, kiểm soát chúng và lấy lại chỗ bị mất cho các hình phạt của Penguin.

  Giá : Đăng ký cho một trang web có giá 99 đô la mỗi tháng.

  Công cụ kiểm toán SEO # 30. Báo cáo
  ReportGarden dành riêng cho các cơ quan chuyên gia SEO muốn giám sát nhiều trang web của khách hàng. Nó cung cấp một phân tích kỹ lưỡng của các trang web.

  Giá: Gói cơ bản có giá $ 299 mỗi tháng khi thanh toán hàng tháng ($ 2,990 mỗi năm).

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  Top 16 mẹo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hiệu quả nhất
  Công cụ kiểm toán SEO # 31. Ryte
  Ryte cung cấp rất nhiều công cụ để theo dõi trang web. Nó có một công cụ hữu ích gọi là Thành công nội dung để quản lý nội dung.

  Giá : Các gói trả phí bắt đầu ở mức $ 119,9 mỗi tháng cho thanh toán hàng tháng và $ 107,91 mỗi tháng cho thanh toán hàng năm.

  Công cụ kiểm toán SEO # 32. Ếch la hét
  Một trong những công cụ SEO giàu tính năng tốt nhất là Screaming Frog. Nó có thể thu thập dữ liệu các trang web như trình thu thập công cụ tìm kiếm và cung cấp thông tin chi tiết có giá trị.

  Giá : Gói cơ bản có sẵn miễn phí. Gói trả phí có giá $ 149 mỗi năm.

  Công cụ kiểm toán SEO # 33. Xếp hạng SE
  Hãy tưởng tượng các báo cáo SEO chính của bạn bị mất do một cuộc tấn công vi-rút hoặc trục trặc phần cứng. Nó sẽ tốn thời gian và tiền bạc của bạn. Xếp hạng SE có thể giúp bạn tránh những rắc rối và chi phí không cần thiết bằng cách cung cấp báo cáo kiểm toán SEO dựa trên đám mây.

  Giá: Gói cơ bản có giá $ 7 mỗi tháng khi thanh toán hàng năm.
   
 3. www.tktech.vn

  www.tktech.vn https://tktech.vn

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  Cách triển khai dữ liệu có cấu trúc để có được đoạn trích phong phú
  Công cụ kiểm toán SEO # 34. SEMrush
  Cạnh tranh trong thế giới trực tuyến là cắt cổ họng. Biết di chuyển của đối thủ sẽ là một lợi thế. Đây là nơi SEMrush giúp bạn. Bằng cách cho phép bạn biết những từ khóa mà đối thủ của bạn đang sử dụng, công cụ này mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh.

  Giá : Các kế hoạch bắt đầu ở mức 99,95 đô la mỗi tháng cho thanh toán hàng tháng và 83,28 đô la mỗi tháng cho thanh toán hàng năm.

  Công cụ kiểm toán SEO # 35. Nhân viên SEO
  Nhân viên SEO giúp bạn xem xét các vấn đề về mã đánh dấu HTML. Nó cũng cung cấp các dịch vụ phân tích SEO phổ biến khác. Công cụ này là miễn phí cho bất cứ ai sử dụng.

  Công cụ kiểm toán SEO # 36. Trang web SEOCheckup
  Công cụ này cung cấp các giải pháp toàn diện cho các vấn đề SEO của bạn. Báo cáo thời gian thực, phân tích tức thời các vấn đề, báo cáo nhãn trắng và hơn thế nữa đều có sẵn trong hộp công cụ của SEO SiteCheckup.

  Giá : Gói cơ bản có giá $ 24,95 mỗi tháng.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  Máy học có phải là tương lai của SEO và 6 cách để tuân thủ!
  Công cụ kiểm toán SEO # 37. SEO
  SEOptimer là một công cụ hữu ích có sẵn với giá cả phải chăng. Công cụ này có sẵn trong các ngôn ngữ quốc tế khác nhau quá. SEOptimer cũng cung cấp một số công cụ miễn phí để cải thiện SEO của bạn.

  Giá : Gói cơ bản có tên DIY SEO có giá $ 19 mỗi tháng.

  Một thử nghiệm miễn phí cũng có sẵn.

  Công cụ kiểm toán SEO # 38. Serpstat
  Serpstat là một công cụ cho các chuyên gia tìm kiếm. Nó có các tính năng phong phú giúp các chuyên gia SEO, nhà tiếp thị kỹ thuật số và các cơ quan. Nó cung cấp các dịch vụ như nghiên cứu từ khóa toàn diện, dịch vụ ý tưởng nội dung, giám sát quảng cáo và hơn thế nữa.

  Giá : Gói cơ bản có giá $ 19 mỗi tháng.

  Một thử nghiệm miễn phí cũng có sẵn.

  Công cụ kiểm toán SEO # 39. Phân tích trang web
  Phân tích trang web cung cấp một bộ công cụ SEO dễ dàng truy cập. Nó cho phép bạn so sánh trang web của mình với các đối thủ '. Bộ công cụ được cung cấp bởi Trình phân tích trang web thực sự hữu ích và là một trong những công cụ tốt nhất trên thị trường.

  Giá : Gói cơ bản có giá $ 29 mỗi tháng ($ 348 mỗi năm).

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  Bạn có biết rằng tỷ lệ nhấp qua của bạn có thể thay đổi theo doanh nghiệp của bạn không?
  Công cụ kiểm toán SEO # 40. Sơ đồ trang web
  Công cụ Sitebulb là một trình thu thập thông tin cung cấp các mẹo cụ thể theo ngữ cảnh cho các vấn đề SEO trong thời gian thực. Báo cáo kiểm toán trực quan cao của nó làm cho nó dễ dàng để hiểu các điểm dữ liệu khác nhau.

  Giá : Các kế hoạch bắt đầu ở mức 35 đô la mỗi tháng cho thanh toán hàng tháng và 378 đô la mỗi năm cho thanh toán hàng năm.

  Công cụ kiểm toán SEO # 41. Gián điệp
  SpyFu là công cụ tốt nhất để tìm hiểu về các đối thủ của bạn. Bằng cách sử dụng SpyFu, bạn có thể tìm hiểu những từ khóa có lợi nhuận mà đối thủ của bạn đang sử dụng. SpyFu cũng cung cấp tổng quan về tên miền hàng tháng của các đối thủ của bạn.

  Giá : Các kế hoạch bắt đầu ở mức 39 đô la mỗi tháng cho thanh toán hàng tháng và 33 đô la mỗi tháng cho thanh toán hàng năm.

  Công cụ kiểm toán SEO # 42. SpySerp
  Công cụ này cung cấp cho bạn ngày xếp hạng chính xác nhất. SpySerp cũng có một loạt các công cụ để quản lý các yêu cầu SEO của bạn.

  Giá : Gói cơ bản là miễn phí. Đối với các gói trả phí, bạn có thể tùy chỉnh gói của bạn theo ngân sách của bạn.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  9 dự đoán SEO mới
  Công cụ kiểm toán SEO # 43. Squirrly
  Công cụ Squirrly tăng hiệu suất của trang web của bạn và tạo lưu lượng truy cập. Nó cung cấp các báo cáo hiệu suất trang web hàng tuần. Nó giúp bạn kiểm toán blog, lưu lượng truy cập, SEO, liên kết ngược, phương tiện truyền thông xã hội và quyền hạn tên miền.

  Giá : Gói cơ bản có sẵn miễn phí. Gói trả phí bắt đầu từ $ 29,99 mỗi tháng.

  Công cụ kiểm toán SEO # 44. HẤP DẪN
  HOTH cung cấp kiểm toán SEO và cho điểm cho trang web của bạn. Công cụ phân tích SEO miễn phí dựa trên web này là một công cụ tuyệt vời cho các trang web nhỏ. Đây là một công cụ miễn phí.

  Công cụ kiểm toán SEO # 45. Thành phố
  UpCity cung cấp cho bạn các thẻ báo cáo SEO được phân tích sâu sắc. Bạn có thể kiểm tra hiệu suất SEO của riêng bạn và cũng có thể so sánh nó với hiệu suất của đối thủ cạnh tranh.

  Công cụ này miễn phí sử dụng, tất cả những gì bạn cần làm là điền thông tin chi tiết và nhận báo cáo SEO.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  7 thách thức mà các doanh nghiệp khởi nghiệp phải đối mặt trong SEO và cách vượt qua chúng
  Công cụ kiểm toán SEO # 46. Đa dạng
  Công cụ SEO này đo lường cách các trang web của bạn tuân theo các nguyên tắc của Google. Varvy kiểm tra khả năng truy cập, tốc độ trang, bảo mật và nhiều hơn nữa trong kiểm toán của nó. Nó cũng cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về các yêu cầu SEO khác nhau cho trang web của bạn.

  Đây là một công cụ miễn phí.

  Công cụ kiểm toán SEO # 47. WebCEO
  WebCEO là công cụ tốt nhất để kiểm toán kỹ thuật của các trang web. Nó cung cấp một lộ trình SEO cho trang web của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn kiểm tra tự động trang web của bạn.

  Giá : Các kế hoạch bắt đầu ở mức 39 đô la mỗi tháng cho thanh toán hàng tháng và 29 đô la mỗi tháng cho thanh toán hàng năm.

  Công cụ kiểm toán SEO # 48. WebPageTest
  Đây là một công cụ miễn phí đơn giản cho trang web của bạn. WebPageTest có thể được sử dụng để chạy kiểm tra tối ưu hóa tại chỗ. Nó có thể kiểm tra tốc độ từ nhiều địa điểm.

  Công cụ kiểm toán SEO # 49. Trang web học sinh
  Công cụ SEO trực tuyến Website Grader phân tích trang web của bạn trên một số số liệu. Nó kiểm tra trang web của bạn để sẵn sàng cho thiết bị di động, thân thiện với SEO và bảo mật. Và nó cung cấp cho bạn các báo cáo kịp thời để bạn có thể thực hiện các thay đổi cần thiết.

  Công cụ kiểm toán SEO # 50. WooRank
  WooRank là một ví dụ nữa về nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán SEO. Nó cung cấp các đánh giá chuyên sâu, phân tích cạnh tranh, danh sách kiểm tra tiếp thị, v.v.

  Giá : Gói cơ bản có giá $ 59,99 mỗi tháng.

  Một thử nghiệm miễn phí có sẵn.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  Cách khôi phục trang web bị tấn công - Hành động thủ công (Cập nhật gần đây của Google)
  Công cụ kiểm toán SEO # 51. Wpromote
  Công cụ kiểm toán Wpromote mang đến cho bạn lợi ích của việc phân tích nhanh và báo cáo rất chi tiết. Nó giúp bạn hiểu những yếu tố xếp hạng nào đóng góp nhiều nhất vào thứ hạng tìm kiếm hữu cơ của bạn để giúp bạn xây dựng chiến lược SEO.

  Đây là một công cụ miễn phí.

  Công cụ kiểm toán SEO # 52. Zadro Web
  Công cụ kiểm toán này xem xét nhiều khía cạnh kỹ thuật của trang web của bạn. Zadro Web tìm kiếm sơ đồ trang web, văn bản robot và tăng SEO tại chỗ của bạn.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN TAY:

  Xếp hạng Alexa: Mọi thứ bạn cần biết
  29 yếu tố thiết kế trang web giết chết SEO và chuyển đổi của bạn
  Phần kết luận
  Đây là một số công cụ kiểm toán SEO tốt nhất hiện có. Danh sách này khá toàn diện và có thể giúp bạn tìm một công cụ cho tất cả các nhu cầu SEO của bạn.

  Bạn có biết bất kỳ công cụ SEO nào khác mà bạn nghĩ nên được thêm vào danh sách này không? Hãy chia sẻ chúng trong phần bình luận bên dưới.
   
 4. binbobiii

  binbobiii Member

  Công cụ nghiên cứu từ khóa cung cấp điểm mật độ từ khóa và các số liệu nâng cao khác để giúp bạn nhắm mục tiêu đúng từ khóa.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)