1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu 6 Cách tạo phim Animation online miễn phí từ Bigstar Media

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vuquoc1993, 23 Tháng mười một 2018.

 1. vuquoc1993

  vuquoc1993 Member

  Việc tạo phim Animation online về cơ bản chúng ta sẽ dùng một số website để tạo hình nhân vật, sau đó sản xuất video Animation trên website khác. Công ty Bigstar Media xin giới thiệu với các bạn cách sản xuất phim Animation online miễn phí mà không cần biết vẽ tay.
  Tạo hình avatar nhân vật trực tuyến

  Chúng ta sẽ dùng một số website miễn phí để tạo hình nhân vật theo kiểu anime hoặc cartoon. Như vậy, dù bạn không biết vẽ tay bạn vẫn có thể dựng hình được.
  Biểu cảm trên mặt nhân vật Hoạt Hình bằng Cartoon.Pho.to

  Trang web miễn phí này biến ảnh của bạn thành tranh cartoon. Bạn có thể upload ảnh phong cảnh hoặc ảnh chân dung lên.
  Dùng ứng dụng của trang web để biến nó thành tranh vex, dù là ảnh phong cảnh hay ảnh nhân vật. Ngoài ra với ảnh chân dung chúng ta có thể Animation nó với các biểu cảm trên khuôn mặt bằng những hiệu ứng hài hước.
  Thêm các đặc kiểm thần kỳ vào nhân vật của bạn với BuildYourwildself.com

  Ngược lại với hai website nói trên, BuildYourwildself.com giúp bạn tạo một nhân vật có đặc điểm động vật thần kỳ ngay từ đầu, rất thích hợp cho việc sản xuất phim Hoạt Hình 2D đơn giản.
  Các hình ảnh của Build your wild self thích hợp với các Video Hoạt Hình với nội dung động vật hóa hình người, hoặc nhân cách hóa động vật. Bạn sẽ phải crop bỏ một số phần trong ảnh mới có thể dùng nó cho Hoạt Hình được.
  Tạo hình nhân vật anime theo phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản bằng customanime.com

  Nếu như hình nhân vật động vật như trên không phù hợp với yêu cầu tạo hình phong cách anime Nhật Bản Hàn Quốc bạn có thể dùng customanime.com.
  • Chọn Custom anime để dùng ứng dụng tạo hình nhân vật phong cách anime.
  • Chọn Custom Southpark để dùng ứng dụng tạo hình nhân vật chibi kiểu South Park.
  Sau khi có được một số hình nhân vật của bạn rồi, chúng ta sẽ chuyển sang bước dựng Phim Animation. Các website sau đây sẽ Mang đến một số công cụ và ứng dụng cho bạn miễn phí, để bạn sản xuất phim Hoạt Hình ngắn.
  Bài viết được tham khảo và là bản mở rộng cho bài viết: https://bigstarmedia.vn/lam-video-animation-ve-tay.html của Bigstar Media
  Cách tạo phim Animation online miễn phí mà không cần vẽ tay

  Các website giới thiệu dưới đây đã từng được giới IT của Việt Nam đề cập vài lần. Fude xin tổng hợp lại với ưu nhược điểm để các bạn tiện sử dụng.
  1. GOANIMATE trang web làm phim Animation trực tuyến nổi tiếng trên thế giới

  Goanimate có giao diện thân thiện, và dễ sử dụng với hệ thông sound Video giúp làm một đoạn Phim hoàn chỉnh mà không cần có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực dựng Video.
  Trang web này rất hữu ích cho các Cá Nhân, Công ty nhỏ, những người làm freelance về lĩnh vực điện ảnh, hoặc người kiếm tiền trên Youtube. Họ có thể kinh doanh trên những Công ty Hoạt Hình này.
  Vấn đề của Goanimate với người dùng Việt Nam là chi phí khá đắt. Gói tạo phim Hoạt Hình online miễn phí thì chỉ cho phép ta copy và share link của Phim, và nó sẽ chèn logo của Gonimate vào Video của người dùng.
  2. Sản xuất phim Animation online miễn phí với WIDEO

  Wideo Cung cấp cho người dùng một bộ template miễn phí và chất lượng cho một Video Hoạt Hình dài 45 giây. Bộ template của Wideo thì đẹp miễn chê, chúng lại rất hợp với các bài thuyết trình Doanh nghiệp, việc quảng cáo Công ty, Clip ecard và showcase. Bạn cũng có thể chèn logo và thêm background tùy ý để Clip Animation phù hợp cho phong cách của Cá Nhân bạn.
  Điểm trừ lớn của trang web này là người dùng phải trả tiền để download các Clip mình làm ra. Mà điều này lại cần thiết nếu bạn muốn nối các Phim ngắn đó thành Video dài để up lên Youtube.
  3. Tạo phim Animation dài 2 phút với Animaker

  Animaker giúp bạn tạo ra một Clip dài 2 phút với tiêu chuẩn SD. Ưu điểm của nó là hỗ trợ người dùng phần bối cảnh Clip. Tất cả điều phải làm là bạn chèn text vào các slide, còn lại công cụ sẽ lo mọi thứ.
  [​IMG]
  4. Làm phim Animation online miễn phí bằng Powtoon

  Những người sản xuất phim nghiệp dư như giáo viên và học sinh có thể dựng Video Hoạt Hình theo kiểu bài thuyết trình Cá Nhân đi từng chi tiết hoặc theo kiểu slideshow. Powtoon sẽ là một công cụ tuyệt vời cho chuyện này.
  [​IMG]
  5. Moovly

  Thêm một công cụ cho bạn dựng các Clip Hoạt Hình theo dạng bài thuyết trình: Moovly. Công cụ sản xuất phim Hoạt Hình online miễn phí này có điểm hay hơn các trang web tương tự là người dùng có thể tùy ý thêm các âm thanh tiếng động và đồ vật để tác phẩm của họ thật sinh động và hấp dẫn hơn. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra số lượng Video Animation vô hạn, mỗi cái lên đến 10 phút và có tiêu chuẩn 480p chỉ với một tài khoản miễn phí.
  Điểm yếu của nó là tiêu chuẩn 480p cho Video tạo ra từ tài khoản miễn phí. Để sản xuất phim Hoạt Hình online, bạn cần có Cá Nhân có độ phân giải cao.
  6. Làm phim Hoạt Hình online miễn phí bằng Explee

  Explee là “vị cứu tinh” tuyệt vời cho những người mới bắt đầu làm phim Hoạt Hình mà họ không cần để ý nhiều vào chất lượng hình ảnh, và phải làm gấp. Bạn sẽ được dựng Video chỉ trên một template trống – đủ để cho ra mắt một Phim thuyết trình cơ bản.
  Chúc bạn thành công và đừng quên vào website Công ty Bigstar Media để tìm hiểu nhiều điều thú vị nữa nhé!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.