1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu 6 Thói quen đơn giản để vùng kín bớt hôi

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi kiristbn, 12 Tháng một 2019.

 1. kiristbn

  kiristbn Member

  Vùng kín của bạn tự làm sạch một cách tự nhiên. Nếu bạn để vùng kín của mình vào các thiết bị của riêng nó, nó có thể tự nhiên duy trì độ pH khỏe mạnh và giữ cho vi khuẩn không lành mạnh ở lại. Nhưng nếu bạn nhận thấy sự khác biệt rõ rệt về mùi của mình, thì bạn có thể đang gặp phải một dấu hiệu của một vấn đề tiềm ẩn. Mùi nồng, ngứa và khó chịu, và khác thường như ra dịch là những dấu hiệu bạn có thể có một cái gì đó khác hơn là mùi vùng kín chỉ không bình thường.  Thỉnh thoảng, bạn có thể cần một chút giúp đỡ để thoát khỏi mùi hôi. Các kỹ thuật sau đây có thể giúp bạn loại bỏ mùi vùng kín bất thường:

  [​IMG]
  1. Luôn giữ vệ sinh tốt

  Làm sạch bên ngoài vùng kín của bạn thường xuyên bằng khăn và xà phòng nhẹ. Loofahs có thể gây chảy nước mắt nhỏ và làm cho khu vực bị nhiễm trùng. Làm sạch sẽ rửa trôi da chết, mồ hôi và bụi bẩn. Đừng dùng xà phòng thơm hoặc sữa tắm. Mùi hương và hóa chất có thể làm đảo lộn độ pH tự nhiên của vùng kín. Xà phòng thanh có thể nhẹ nhàng hơn rửa cơ thể.
  >> Có thể bạn quan tâm:Cách xông hơ nách sau sinh khử mùi hôi hiệu quả

  2. Chỉ sử dụng các sản phẩm khử mùi bên ngoài

  Nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ thuốc xịt hoặc nước hoa, chỉ sử dụng chúng ở bên ngoài vùng kín của bạn. Đừng chèn chúng. Họ có thể làm đảo lộn hóa học tự nhiên của bạn và dẫn đến những vấn đề lớn hơn.


  3. Thay thế đồ lót

  Nếu bạn thường mặc quần lót bằng vải satin, lụa hoặc polyester, hãy chuyển sang 100% cotton. Cotton thoáng khí và làm một công việc tuyệt vời giúp loại bỏ mồ hôi và chất lỏng khỏi cơ thể bạn. Độ ẩm quá mức có thể làm đảo lộn mức độ vi khuẩn tự nhiên của bạn.


  4. Xem xét một sản phẩm pH

  Các sản phẩm không kê đơn (OTC) có thể hữu ích cho việc khôi phục độ pH tự nhiên của vùng kín của bạn. Nếu bạn thử một lần và mùi hôi vẫn còn hoặc ngày càng tệ hơn, hãy hẹn gặp bác sĩ. Bạn có thể cần phải sử dụng một sản phẩm khác hoặc tìm kiếm một sự thay thế theo toa mạnh mẽ hơn.

  [​IMG]
  5. Thử xông rửa bằng tinh dầu

  Phương pháp điều trị này có rất ít nghiên cứu y học để hỗ trợ nó (xem kỹ hơn tại: lá xông tắm sau sinh), nhưng bằng chứng giai thoại cho thấy dầu cây trà , một loại tinh dầu, giúp loại bỏ mùi vùng kín. Loại tinh dầu này có đặc tính kháng khuẩn và kháng nấm tự nhiên, có thể giúp giảm và loại bỏ vi khuẩn. Đầu tiên, trộn một vài giọt dầu cây trà với nước. Sau đó, áp dụng một hoặc hai giọt vào bên ngoài vùng kín của bạn. Lặp lại điều này trong ba đến năm ngày. Nếu các triệu chứng không cải thiện hoặc trở nên tồi tệ hơn, ngừng sử dụng.


  6. Ngâm vùng kín bằng phèn chua

  Tắm nước nóng thường xuyên và tắm nước nóng có thể làm đảo lộn độ pH tự nhiên của bạn, nhưng một loại tắm có thể hữu ích. Đổ một hoặc hai giấm táo hoặc phèn chua vào bồn nước ấm và ngâm trong 20 phút. Độ chua của giấm hoặc phèn có thể làm giảm vi khuẩn có hại một cách tự nhiên, xem kỹ hơn tại: cách xông cửa mình bằng phèn chua mang lại hiệu quả nhanh nhất
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.