1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu 6 ứng dụng giúp bạn theo dõi sàn tiền ảo

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyễn anh tú, 9 Tháng mười hai 2020.

 1. Sáu áp dụng xem mức giá ảo được liệt kê dưới đây đều có phổ thông tính năng như theo dõi thời kì thực, lịch sử thị phần,… Ngoài Bitcoin, những phần mềm quản lí này đều hỗ trợ theo dõi rộng rãi loại tiền ảo như Ethereum, Tether, Litecoin, Ripple trên những sàn tiền ảo. Một trong những tính năng nổi bật của các áp dụng là phần quản lí đầu cơ được đặt ở phía trên cùng với tin tức và thiên hướng, giúp khách hàng tiện lợi theo dõi.

  Coinbase
  [​IMG]

  Góc truyền bá, cảm ơn bạn

  Coinbase là một ví sử dụng trữ tiền Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, và Litecoin, một trong các đồng bạc ảo phổ biến nhất toàn cầu. Đây là ứng dụng rất dễ sử dụng. Coinbase có sẵn cho Android và iOS cũng như giao diện web. các bạn có thể thuận lợi tìm bán tiền tệ bằng những tài khoản ngân hàng, PayPal, thẻ nguồn vốn vay và thẻ ghi nợ.

  khi tậu tiền ảo, Coinbase phân phối cho người dùng tính năng theo dõi giá cụ thể và nhận thông báo cho những thời khắc quan yếu. Biểu đồ giá theo thời kì thực và lịch sử luôn có sẵn cho từng loại tiền tệ để bạn có thể mau chóng Nhìn vào sự đổi thay của thị trường.

  Coinbase cũng có tính bảo mật cao. ứng dụng này bảo kê thông báo các bạn bằng cách cho phép bạn vô hiệu hóa trong khoảng xa, phòng trờng hợp điện thoại của các bạn bị mất.

  CryptoTrax
  CryptoTrax vận hành mọi thứ đơn thuần nhưng rất tuyệt vời. Với bề ngoài gọn ghẽ, các bạn có thể dễ dàng xem thông tin các loại sàn tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, NEM, NEO…

  áp dụng này giúp bạn theo dõi thị trường tiền ảo theo thời kì thực và trị giá đầu cơ nao núng mỗi giây. CryptoTrax cũng sản xuất một biểu đồ hình tròn để cho bạn một cái nhìn trực giác về các tin tức mới nhất về tiền ảo, ICO, Blockchain.

  CryptoTrax hoạt động không quá phức tạp. lúc mở áp dụng, các bạn có thể tiện lợi nhìn thấy những Con số xuất hiện. các bạn chỉ việc click vào các Con số quan yếu hiển thị lúc mới mở ứng dụng để biết thông báo chi tiết về mục đầu tư. CryptoTrax có sẵn cho cả Android và iOS với giao diện thuần tuý.

  Blockfolio Bitcoin Altcoin App
  Blockfolio là một ứng dụng điều hành Bitcoin và Altcoin. áp dụng này có rất nhiều công cụ để theo dõi các khoản đầu cơ của bạn. Blockfolio cũng có phần tổng quan về danh mục đầu tư, nơi bạn có thể xem phần đông những account blockchain của mình cùng một lúc. Không chỉ có thế còn có biểu đồ hình cột, sổ đơn hàng và chi tiết thị phần cho từng loại tiền ảo của các bạn.

  Blockfolio có những thông báo khi giá vượt qua ngưỡng bạn định trước. bạn có thể theo dõi hơn hai.000 loại tiền ảo không giống nhau với tin tức mới nhất. ứng dụng có sẵn cho Android và iOS.

  Enjin Cryptocurrency Wallet
  Enjin Cryptocurrency Wallet là áp dụng có bảo mật chặt chẽ. Enjin ko có bất kỳ quyền tầm nã cập nào vào tài khoản, giúp bạn có quyền kiểm soát hoàn toàn các thông tin tây riêng. áp dụng này đảm bảo không người nào có quyền truy nã cập ví của bạn bằng giai đoạn nghỉ dưỡng với mật khẩu hơn 12 cụm trong khoảng.

  Enjin Cryptocurrency Wallet hơi thông minh với giao diện thuận tiện phù hợp với nhu cầu khách hàng. Phí giao dịch được tính toán linh hoạt và đơn thuần với mã QR. Enjin tương trợ Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Enjin Coin và phần lớn các token ERC-20 cộng với đa dạng altcoins sẽ sớm được hỗ trợ chỉ mất khoảng tới.

  Investing.com Cryptocurrency
  Investing.com là một cái tên thân thuộc trong ngành đầu tư. Với giao diện rõ ràng dễ dùng, áp dụng này cung cấp tính năng theo dõi dữ liệu giá theo thời gian thực và lịch sử cho phổ quát loại tiền ảo không giống nhau. song song nó cũng phân phối thông tin hơn 1.300 đồng altcoins cùng khối lượng giao dịch của từng loại.

  áp dụng này đích thực chuyên dụng và toàn diện đối với các người tập hợp vào nguồn vốn. Investing.com nhập và phân tích tin tức trong khoảng nhiều nguồn không giống nhau gồm CoinDesk, NewsWire, Yahoo, Reuters…

  Chức năng danh mục đầu cơ của ứng dụng cho phép bạn có thể theo dõi tổng lợi nhuận và tổn thất trong 24 giờ. Không những thế còn xác định thiên hướng, những thay đổi và thời cơ khi bạn thực hiện giao dịch. các thông tin về giá cũng được thiết lập nhanh chóng. ứng dụng mới chỉ có trên iOS.

  Delta Crypto Portfolio Tracker
  [​IMG]

  Cách hoạt động của Delta Crypto Portfolio Tracker rất hữu hiệu lúc theo dõi những khoản đầu cơ của các bạn. áp dụng hiển thị cho bạn chỉ mất khoảng thực lòng hình tiền ảo của các bạn, làm vượt trội tổng lợi nhuận và mất mát đề cập bắt đầu từ bạn bắt đầu đầu tư cũng như trong 24 giờ gần nhất. trong thời gian ngắn, bạn có thể kiểm tra tổng quan tiền, danh sách theo dõi để xem giá hiện tại và biểu đồ thiên hướng với hơn 2.000 loại tiền được hỗ trợ.

  phân tích chi tiết luôn có sẵn cho mỗi loại tiền bạn sở hữu. Điều này giúp bạn có thể theo dõi tầm giá cao nhất và thấp nhất, tiếp thị liên kết không cần website. song song ứng dụng cũng xác định thời điểm tốt nhất để bán đi hết hoặc thu về. thông báo cho các đồng tiền ảo tiềm năng luôn sẵn sàng để bạn biết khi nào có thay đổi đột ngột từ thị phần.

  Đăng kí dịch vụ này cho phép bạn tạo tối đa 10 danh mục đầu cơ không giống nhau, cũng như đồng bộ hóa dữ liệu đấy trên rộng rãi thiết bị. áp dụng này có sẵn cho cả Android và iOS.

  Tin tức mới nhất, cập nhật liên tiếp về tiền ảo tại trang web

  santienaototnhat.com/mot-so-kinh-nghiem-lua-chon-cac-san-tien-ao-uy-tin-danh-cho-newbie/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.