1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

600 từ vựng Toeic và cách học

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi gialinh67, 24 Tháng hai 2018.

 1. gialinh67

  gialinh67 Member

  Có bao giờ bạn gặp khó khăn khi làm bài tập ôn thi TOEIC vì không thể biết hay đoán nghĩa của từ vựng Toeic trong đề bài? Và nếu bạn muốn học thuộc hết các từ vựng tiếng Anh hay gặp trong đề thi TOEIC thì cách thức nào là hay nhất để có thể ghi nhớ chúng một cách hiệu quả? Mình cũng đã từng đặt ra câu hỏi đó cho bản thân và đi tìm câu trả lời cho nó. Không lâu sau đó thì mình cũng phát hiện được một giải pháp khả thi. Do đó mà hôm nay mình viết bài chia sẻ này cho các bạn nè.

  Sau đó thì mình cũng tìm kiếm nhiều trung tâm để tham khảo phương pháp học từ vựng Toeic. Rồi tình cờ mình biết được trang Giasutoeic.com có hướng dẫn cách học 600 từ vựng Toeic trực tuyến rất hay mà đảm bảo sẽ đạt được kết quả tốt, nội dung bài học có kết hợp với các bài tập kiểm tra trong lúc học và sau khi học xong để luyện khả năng ghi nhớ nữa.  Các bạn xem thử 1 phần giao diện cách học 1 từ vựng cơ bản ở hình dưới đây nha. Bạn sẽ thấy bao gồm tất cả những phần lên quan đến từ vựng này.
  [​IMG]

  Nhanh tay bấm vào đường dẫn này để học thử 1 chủ đề từ vựng toeic miễn phí nha các bạn: https://giasutoeic.com/600-tu-vung-toeic/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.