7 Cách viết bài chuẩn seo chất lượng để seo nhanh lên top 1

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi Gcontent, 29 Tháng mười hai 2016.

 1. Gcontent

  Gcontent New Member

  Các thương hiệu đang ngày càng thiếu hụt sự nhân văn nội , viết bài seo và vị trí của các Bản thảo ngày càng trở nên quan trọng và Hữu ý nghĩa thực tế. Với toàn bộ các khoản đầu tư vào việc tạo ra marketing nội dung nó đã trở thành rất nòng cốt để khai phá những quy trình bên trong để bảo đảm marketing nội dung được hiệu quả cao trước khi nó được xuất bản.

  Cánh cổng SEO độc đáo là gì?

  Đây là một nội dung mới đơn sơ - không được ban hành trên trang site chính hoặc các tính chất kinh nghiệm số mà không có một kiểm sát nào đối với SEO và phương pháp tối ưu inbound. Nó có thể là một hình thức xếp loại của một chuyên gia , một tổ chức của bên thứ ba hoặc nó có thể trở thành một vài của các nhà biên soạn viên , nhà văn và người đưa ra marketing nội dung. Và trong khi nó có thể là một khái niệm đơn sơ nhưng nó cũng rất khó để thực hiện.

  Sự tăng thêm của CMS

  Đối với gần như các trang site chính chạy trên các mầm mống làm việc marketing nội dung , một người không chuyện có thể tương tác thực tình vào chừng độ tối ưu bức ảnh , trang site chính hoặc video khi nó được hối thúc trực tiếp.

  Ngay cả với cấu hình CMS thô sơ nhất cũng tạo điều kiện cho chỉnh sửa các tính chất SEO nòng cốt. Giao diện CMS có thể được tùy chỉnh để tạo điều kiện cho kiểm sát rộng hơn - khả năng chỉnh sửa hoặc thêm thẻ Schema.org - hoặc khả năng để thêm G+ authorship , thẻ alt tùy chỉnh bức ảnh , đánh dấu thẻ Twitter và nhiều hơn thế nữa.

  vì vậy , khả năng mới này dành cho những người không có kinh nghiệm để làm một vài nhiệm vụ SEO khá đặc trưng có thể có một người mua để đào tạo các nhà văn và để bảo đảm có một quá trình CMS mới được áp dụng đến mức toàn lực trước một vài marketing nội dung sẽ sống.

  Đưa SEO độc đáo vào

  Khi chúng ta đang vấn đề một sự biến đổi trong quá trình bắt đầu làm , nó giúp chúng ta đưa ra các bước mới thích hợp với quy hoạch lớn hơn.

  Giả sửa bạn có một lộ trình biên soạn từ khóa chính và marketing nội dung của bạn đang bổ trợ việc tiếp thị , điều này sẽ chỉ là một bước trong việc tạo ra khả năng xuất bản số , điều này sẽ dẫn đến những ước mơ kinh doanh.

  thí dụ , marketing nội dung của bạn sẽ đang cần một cái gì đó kiểu như thế này:

  Đào tạo SEO cho các nhà văn và các nhà đưa ra marketing nội dung , viết bài chuẩn seo

  Sau khi bạn đã vạch ra phương pháp cho SEO - thường là sau khi marketing nội dung đã được tạo ra hoặc đã được tải lên CMS trước khi nó được ban hành , bạn sẽ nên phải đào tạo các nhà văn những học vấn thô sơ về SEO hoặc hình thành một quy trình làm việc trước khi xuất bản nội dung.

  có rất nhiều chương trình đào tạo trên nền web nhưng vì mỗi tổ chức có cách đào tạo và có ước mơ khác xa nên tôi sẽ khuyên bạn nên tạo ra một chương trình đào tạo cho chính bản thân bạn và mang nó đến áp dụng cho viên chức của bạn.

  Các nhân tố độc đáo

  Các nhân tố nòng cốt mà bạn nên phải đoán định là:

  - marketing nội dung tập trung vào từ khóa? Nó là một từ khóa chính duy nhất hoặc ít ra là nó phải là từ khóa chính phổ thông được nhắm ước mơ phê duyệt marketing nội dung khác trên web?

  - Không được phép chép lại các từ khóa chính hoặc cụm từ khóa chính ước mơ , hãy nhớ rằng nó nên phải theo giọng điệu và khả năng đọc trôi chảy.

  - marketing nội dung có thẻ Google authorship? có thể nó không còn tạo ra một bức ảnh thu nhỏ trên SERPs nhưng nó vẫn có lợi.

  - marketing nội dung có một tiêu đề bài viết và thẻ Meta description được hiệu quả cao hoặc hiệu quả cao thẻ alt và tên tệp tin ( đối với bức ảnh ) hoặc video áp dụng thích hợp nhất với SEO?

  - thông tin chuẩn xác là mầm mống siêu dữ liệu hiện tại - các thẻ mở Graph , Twitter Card...?

  - Schema.org metadata nếu nó thích hợp cho các tin tức , thông tin liên lạc , đánh giá? Bạn hãy nhớ rằng điều này có thể mã hóa cứng vào các templates hoặc có thể chỉnh sửa được. Đào tạo các nhà văn để tạo ra các đánh dấu Schema markup hợp tình hợp lý là không thuận lợi , vì vậy đẹp hơn hết là nên để nó được tự động.

  - marketing nội dung có thể san sớt bức ảnh , thumbnail hoặc các nhân tố bức ảnh khác để giúp nó được khai triển trên mạng xã hội?

  - Thẻ

  được viết ra để phản biện sự tập tung vào các từ khóa?
  - Đối với các tổ chức thì marketing nội dung có đáng được để thúc đẩy? Các nhà văn hoặc các nhà biên soạn viên có thể coi marketing nội dung đó là thích hợp để hối thúc ( đang cần trả tiền , các mạng quảng cáo ).

  - marketing nội dung có thích hợp để gửi cho các cá biệt , nhóm hoặc một nhóm các trang xã hội được hướng dẫn?- Bạn có đang nhúng code vào infographics?

  - Trang , video hoặc bức ảnh sẽ được thêm vào sitemap có liên quan? Điều này có thể hoặc chẳng thể là một quá trình tự động.

  - Các nhà văn hoặc các biên soạn viên được đào tạo để làm những việc kiểm sát thô sơ để họ có thể bước đi trên một chặng đường dài để xử lý 20% các nhân tố SEO on-page và trang đó sẽ đạt được 80% kết quả.

  Đóng vòng lặp

  Khi các nhà văn hoặc các nhà soạn sách viên được đào tạo về cực chất SEO , bạn có lẽ đầu tiên các bảo cáo về SEO và các thước đo content và kêu gọi công chúng Đoái đến nó.

  chiêm nghiệm tất thảy chuỗi content cung cấp

  cụ thể đây chỉ là một ít của chuỗi cung cấp content được hiệu quả. Đầu tiên với người phát triển content về các chiến lược SEO on-page căn bản sẽ giúp đảm bảo content của bạn đã sẵn sàng cho tìm kiếm , thấu hiểu tầng lớp và tìm kiếm đồ thị , thúc dục content , viết bài chuẩn seo thêm cực chất hơn.

  Thậm chí bạn có lẽ thêm một vai trò cho thấy rằng các tiềm năng thắt chặt nội bộ cho một cụm từ khóa mục tiêu.
   
 2. dichthuatnhanhhanoi

  dichthuatnhanhhanoi New Member

  Cảm ơn bài viết rất hữu ích của bạn đã giúp mình bổ sung thêm kiến thức
   
 3. anhhung01

  anhhung01 Member

  tầm 500-700 từ là ổn rồi đó bác
   
 4. Gcontent

  Gcontent New Member

  bÀI
  Bài trên site chính nên viết 800-1000 từ thì tốt hơn nha bác.
   
 5. stock_flower

  stock_flower Member

  cảm ơn nhé
   
 6. thaopacha123

  thaopacha123 New Member

  Bài trên trang chính toàn viết 1.500 - 2.000 từ không à. Không biết có bị dài quá không :(
   
 7. homedykisser

  homedykisser Member

  Đọc hoài, chán chả buồn đọc nữa, vì google việt nam đã bị ghét
   
 8. hiepnh12401

  hiepnh12401 New Member

  làm sao để có nội dung không trùng lập mà hấp dẫn người đọc liên tục đây bạn
   
 9. dichthuatnhanhhanoi

  dichthuatnhanhhanoi New Member

  MÌnh thấy việc thay đổi, làm mới nội dung liên tục khá là khó, vì kiếm ý tưởng mới cũng phải mất thời gian công sức, mà nhiều lúc nghĩ mãi không ra cái gì mới cả, hic:(
   
 10. itieudung

  itieudung New Member

  Công nhận content vẫn là nhất nhưng mà với các sản phẩm kỹ thuật thì hầu như không có gì để viết cả.
   
  Gcontent thích bài này.
 11. duhiephoa

  duhiephoa Member

  Đối với gần như các trang site chính chạy trên các mầm mống làm việc marketing nội dung , một người không chuyện có thể tương chung cu vincity quan 7; tác thực tình vào chừng độ tối ưu bức ảnh , trang site chính hoặc video khi nó được hối thúc trực tiếp.

  Ngay cả với cấu hình CMS thô sơ nhất cũng tạo điều kiện cho chỉnh sửa các tính chất SEO nòng cốt. Giao diện CMS có thể được tùy chỉnh để tạo điều kiện cho kiểm sát rộng hơn - khả năng chỉnh sửa hoặc thêm thẻ Schema.org - hoặc khả năng để thêm G+ authorship , thẻ alt tùy chỉnh bức ảnh , đánh dấu thẻ Twitter và nhiều hơn thế nữa.

  vì vậy , khả năng mới này dành nhà ở vincity hóc môn; cho những người không có kinh nghiệm để làm một vài nhiệm vụ SEO khá đặc trưng có thể có một người mua để đào tạo các nhà văn và để bảo đảm có một quá trình CMS mới được áp dụng đến mức toàn lực trước một vài marketing nội dung sẽ sống.
   
 12. linhzinny

  linhzinny New Member

  thank so much very useful
   
 13. Thùy Anh

  Thùy Anh New Member

  Với vệ tinh thì khoảng 500-700 từ
  còn site chính trong phạm vi 1000 từ là ổn
   
 14. Gcontent

  Gcontent New Member

  Như thế thì trùng lặp nội dung nhé bác, google sẽ cho rằng site vệ tinh cua bác copy nội dung, cho ra đảo ngay, site vệ tinh bị phạt thì site chính ko tránh khỏi ảnh hưởng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)