1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận 7 cái "được" khi sở hữu một hồ cá koi ngoài trời đẹp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanmai2509, 7 Tháng sáu 2018.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  hồ cá koi ngoài trời đẹp - Hồ cá Koi ngoài trời 13m3 ở Splendora
  Hồ cá Koi nhà anh Nam được thi công phần thô từ cuối năm 2015. Tháng 4 năm 2016 mới được hoàn thiện phần cảnh quan và đến tháng 11/2016 mới chính thức được vận hành. Hồ cá thể tích khoảng 13m3 bao gồm cá hệ thống lọc.
  Sắc chiều bên hồ nước trong - Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ?

  Sân vườn và hồ cá ngoài trời này đẹp, hoàn thành cũng khá lâu. Nhưng đắn đo mãi mới đưa lên trang Thiết kế hồ cá Koi. Vì chắc chắn bài viết sẽ có đụng chạm đến KTS nhưng tính mình thẳng, không nói thì thôi. Còn đã nói thì nói cho hết.

  Thiết kế mới hay cải tạo hồ cá Koi
  [​IMG]
  Tùng Lâm tự thấy khá có duyên với Khu đô thị Splendora khi làm khá nhiều hồ cá ngoài trời ở đây. Sân vườn này do khách hàng cũ cùng trong khu giới thiệu cho chúng tôi làm.
  Tư duy sai sẽ dẫn đến thiết kế sai
  [​IMG]
  Sân vườn đã được một công ty Kiến trúc thiết kế cả hồ cá Koi và phần sân vườn. Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? Thấy là ngán. Vì mình không thích phải xào lại mà chỉ muốn được tự do trong thiết kế. Thông thường TungLam Garden không nhận thi công hồ cá, sân vườn cho hồ cá koi ngoài trời đẹp các công trình đã được thiết kế sẵn. Nhưng là chỗ quen biết, thành ra nể.
  Hồ cá Koi đã đổ bê tông đáy Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? và xây thành bể hoàn thiện nhưng không hề đi ống thông đáy ngầm, hệ thống thổi luồng cũng không. Cải tạo lại cũng khó đẹp khi thành hồ hiện tại chỉ cao 80cm.
  Chưa kể giữa hồ là phần thoáng nhất thì ấn vào cái bồn cây tròn vành vạnh mà vẫn chung đáy bê tông bể mới tài. Nhà hướng Tây mà trồng cây bóng mát vào cái bồn đó liệu chịu nổi bao nhiêu cơn bão nhiệt đới thì sẽ nghiêng đổ. Vì cây biết bấu víu vào đâu trong cái bồn cây nông choèn đó !
  Thiết kế sân vườn nhìn thấy ngay có nhiều điểm bất hợp lý. Cứ góc nhìn đẹp, những điểm nhấn quan trọng thì lại bị chắn tầm nhìn, bị tranh chấp không gian.
  [​IMG]
  Tóm lại Nho hồ cá koi ngoài trời đẹp vẫn còn non và rất xanh.
  Di chuyển nắp cống và dịch chuyển hệ thống thoát nước khi làm hồ cá
  Tập kết vật liệu trang trí hồ cá và sân vườn
  Thi công hồ cá Koi dồn dập dịp cuối năm
  Cuối năm 2015 là một trong những dịp thi công khốc liệt nhất trong mấy năm qua. Phải thi công cùng lúc tại Hà Nội, Băc Ninh, Cẩm Phả với số lượng gần 10 hồ cá sân vườn trong 2 tháng. Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? Chưa kể công trình sân vườn hồ Koi nhà thờ họ ở Mễ trì hầu như chỉ được thi công đêm.
  Cũng may hồ hồ cá koi ngoài trời đẹp cá sân vườn này chỉ cần thi công phần thô. Xếp đá xong là để đó chờ sang năm làm tiếp.

  Hoàn thiện thi công trang trí hồ cá sau 2 ngày
  [​IMG]
  Thực ra, trước Tết năm đó tầm 10 ngày cũng muốn phi sang đó từ Bắc Ninh để chỉnh lại đầu thác rồi trồng cây luôn. Ngặt là kẹt người quá, mấy hòn đá đầu thác cũng khá to nên mình cũng không còn cách nào khác phải nhẩy xuống bê đá cùng bác thợ xây. Loay hay cả buổi mới xong. May đến phần cây thì gia chủ lùi lại đến sang năm do cũng chưa vội về nhà mới. Nhẹ cả người.
  Vậy là có thêm nhân lực để dồn cho thi công Hồ cá Koi ngoài trời và sân vườn ở Mễ Trì.

  Hoàn thiện sân vườn và hồ cá ngoài trời
  Tháng 4 năm 2016 mới đến lúc trồng cây trang hồ cá koi ngoài trời đẹp trí hoàn thiện sân vườn và hồ cá. Trồng cây cho nhà ông em này cũng rất thích. Chẳng soi xét gì, chỉ nói ngắn gọn là em trông cậy vào bác. Bác làm thế nào cho vườn nhà em đẹp là được. Như thế thì còn gì bằng.
  xem thêm : Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.