1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

7 Plugins Backup dữ liệu tốt nhất trong WordPress

Thảo luận trong 'Thiết kế website' bắt đầu bởi Dép Lào, 10 Tháng ba 2017.

 1. Dép Lào

  Dép Lào Member

  Tạo bản sao lưu WordPress thường xuyên là điều tốt nhất bạn có thể làm cho trang web của bạn. Sao lưu cung cấp cho bạn sự an tâm và có thể giúp bạn tiết kiệm trong các tình huống khi trang web của bạn bị hack hoặc bạn vô tình khóa mình ra. Có một số plugin sao lưu miễn phí và trả tiền cho WordPress, và hầu hết trong số đó là khá dễ dàng để sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy 7 plugin sao lưu tốt nhất dành cho WordPress.

  [​IMG]

  Nếu bạn chưa sao lưu trang web của bạn, thì bạn nên chọn một trong những 7 plugin sao lưu WordPress tốt nhất và bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức.

  1. BackupBuddy
  [​IMG]

  BackupBuddy là Plugin WordPress cao cấp để sao lưu phổ biến nhất . Nó cho phép bạn dễ dàng lập lịch sao lưu hàng ngày, hàng tuần, hoặc hàng tháng. Nó cũng có thể tự động lưu trữ các bản sao lưu của bạn trong Dropbox, Amazon S3, Rackspace Cloud, FTP, Stash (dịch vụ đám mây của mình), và thậm chí gửi email cho chính mình.

  Nếu bạn sử dụng dịch vụ Stash của họ, sau đó bạn cũng có khả năng để làm sao lưu thời gian thực.

  Theo thiết kế web bán hàng OTVINA ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng BackupBuddy là nó không phải là một dịch vụ tính phí, vì vậy không có lệ phí hàng tháng. Bạn có thể sử dụng các plugin trên số lượng các trang web đề cập trong kế hoạch của bạn. Bạn cũng có thể truy cập vào diễn đàn hỗ trợ cao cấp, cập nhật thường xuyên, và 1GB dung lượng lưu trữ đám mây để lưu trữ các bản sao lưu của bạn.

  Bạn thậm chí có thể sử dụng BackupBuddy để nhân bản, di chuyển và khôi phục các trang web.

  2. UpdraftPlus
  [​IMG]

  UpdraftPlus là một plugin WordPress sao lưu miễn phí. Nó cho phép bạn tạo ra các bản sao lưu đầy đủ của trang web WordPress của bạn và lưu trữ nó trên các đám mây hoặc tải về máy tính của bạn.

  Các plugin hỗ trợ lên kế hoạch cũng như sao lưu theo yêu cầu. Bạn cũng có thể chọn các file để sao lưu. Nó có thể tự động tải lên các bản sao lưu của bạn vào Dropbox, Google Drive, S3, Rackspace, FTP, SFTP, email, và nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây khác (xem bước của chúng tôi bước hướng dẫn về làm thế nào để sao lưu và khôi phục trang web WordPress với UpdraftPlus ).

  UpdraftPlus cũng có một phiên bản cao cấp với các tiện ích để di chuyển hoặc trang web clone, tìm kiếm cơ sở dữ liệu và thay thế, và hỗ trợ nhiều site trong số những thứ khác. Phiên bản cao cấp cũng được bạn truy cập để hỗ trợ ưu tiên.

  Xem thêm : Làm thế nào để thêm một chính sách bảo mật trong WordPress

  3. BackWPUp
  [​IMG]

  BackWPup là một plugin miễn phí cho phép bạn tạo ra các bản sao lưu WordPress hoàn toàn miễn phí và lưu trữ nó trên đám mây (Dropbox, Amazon S3, Rackspace, vv), FTP, email, hoặc trên máy tính của bạn.

  Nó là vô cùng dễ dàng để sử dụng và cho phép bạn lên lịch sao lưu tự động theo tần số cập nhật trang web của bạn.

  Khôi phục lại một trang web WordPress từ bản sao lưu cũng rất đơn giản. Các Pro phiên bản BackWPup đi kèm với hỗ trợ ưu tiên, khả năng lưu trữ các bản sao lưu trên Google Drive, và một số tính năng khác mát.

  4. BackUpWordPress
  [​IMG]

  Theo thiết kế website bán hàng trực tuyến OTVINA BackupWordPress là một plugin WordPres hoàn chỉnh sao lưu với hỗ trợ lập lịch trình tự động. Nó cho phép bạn tạo ra các lịch trình khác nhau cho cơ sở dữ liệu và các tập tin của bạn. Vấn đề duy nhất là phiên bản miễn phí không cho phép bạn lưu trữ các bản sao lưu WordPress của bạn cho một dịch vụ lưu trữ đám mây.

  Nếu bạn muốn lưu trữ các bản sao lưu của bạn trên Dropbox, Google Drive, FTP, vv, bạn sẽ cần phải mua một phần mở rộng bảo hiểm cho nó. Các phần mở rộng có sẵn cho mỗi dịch vụ, và bạn có thể mua một trong những bạn cần hoặc toàn bộ gói.

  5. Duplicator
  [​IMG]

  Duplicator là một plugin WordPress phổ biến có sử dụng để di chuyển các trang web WordPress . Tuy nhiên nó cũng có tính năng sao lưu.

  Nó không cho phép bạn tạo ra tự động sao lưu theo lịch trình mà làm cho nó ít hơn so với giải pháp sao lưu WordPress chính lý tưởng cho một trang web duy trì thường xuyên.

  6. WP-DB-Backup
  [​IMG]

  Với hơn 400.000 lượt cài đặt theo dịch vụ thiet ke web ban hang OTVINA WP-DB-Backup là một trong những plugin sao lưu WordPress phổ biến nhất. Vấn đề duy nhất là nó chỉ sao lưu của bạn cơ sở dữ liệu WordPress .

  Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ phải sao lưu các tập tin media của bạn bằng tay. Nếu bạn không cập nhật một trang web quá thường xuyên hoặc không tải lên hình ảnh, sau đó bạn có thể sử dụng WP-DB-Backup như các plugin sao lưu WordPress chính của bạn.

  WP-DB-Backup làm cho nó thực sự đơn giản để tạo ra các bản sao lưu cơ sở dữ liệu, lịch trình tự động sao lưu và khôi phục cơ sở dữ liệu của bạn. Nó cũng là một công cụ rất hữu ích cho những người dùng không có quyền truy cập vào phpMyAdmin để WordPress sao lưu dataabase .

  7. VaultPress
  [​IMG]

  VaultPress được thành lập bởi Matt Mullenweg (WordPress đồng sáng lập) và nhóm của ông tại Automattic.

  VaultPress cung cấp giải pháp thời gian thực đám mây sao lưu tự động bắt đầu từ 3.50 $ mỗi tháng. Thiết lập VaultPress và khôi phục lại từ bản sao lưu chỉ là vấn đề của các nhấp chuột. Với một số gói của họ, họ thậm chí còn cung cấp quét an ninh.

  Có một vài nhược điểm của việc sử dụng VaultPress. Đầu tiên, nó là một chi phí định kỳ mà có thể tăng lên nếu bạn có nhiều trang web WordPress. Thứ hai, bạn sẽ phải đăng ký với Jetpack, có được một tài khoản WordPress.com, và cài đặt các plugin Jetpack trên trang web của bạn.

  Cuối cùng, vào kế hoạch thấp hơn các bản sao lưu được lưu trữ chỉ lưu trữ 30 ngày. Nếu bạn muốn lưu trữ sao lưu không giới hạn, sau đó bạn sẽ phải trả 29 $ mỗi tháng phí cho mỗi trang web mà là đắt hơn đáng kể cho người mới bắt đầu khi so sánh với các giải pháp khác được liệt kê ở đây.

  Xem thêm : Hướng dẫn vô hiệu hoá xem trước PDF Thumbnail trong WordPress

  Kết luận
  Mỗi sao lưu WordPress plugin của nó có những ưu và khuyết điểm. Chúng tôi sử dụng VaultPress vì hai lý do chính. Nó là vô cùng dễ dàng để sử dụng, và nó cung cấp thời gian thực backup. Điều này có nghĩa là thay vì sao lưu tất cả các tập tin của bạn mỗi ngày hay mỗi giờ, nó chỉ tạo ra một bản sao lưu của những gì đã được cập nhật theo nghĩa đen trong vòng vài phút của bản cập nhật. Điều này là lý tưởng cho một trang web lớn như của chúng ta bởi vì nó cho phép chúng ta sử dụng tài nguyên máy chủ của chúng tôi một cách hiệu quả.

  Tuy nhiên nếu bạn chạy một nhỏ để trang web vừa và ghét phải trả lệ phí hàng tháng, sau đó chúng tôi đề nghị phổ biến plugin BackupBuddy. Tại sao? Bởi vì họ có lưu trữ của họ riêng của điện toán đám mây, Stash, mà làm cho nó dễ dàng cho người mới bắt đầu để lưu trữ các bản sao lưu của mình trong đám mây với một vấn đề của vài cú nhấp chuột.

  Cho dù WordPress Plugin sao lưu bạn kết thúc việc lựa chọn, xin vui lòng không lưu trữ các bản sao lưu của bạn trên máy chủ giống như trang web của bạn.

  Bằng cách đó, bạn đang đặt tất cả trứng vào một giỏ. Nếu phần cứng của máy chủ của bạn bị lỗi hoặc tồi tệ nhất bạn bị tấn công, sau đó bạn không có một bản sao lưu mà đánh bại mục đích của việc thiết lập sao lưu thường xuyên.

  Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên lưu trữ các bản sao lưu của bạn trên một dịch vụ lưu trữ bên thứ ba như Dropbox, Amazon S3, Google Drive, vv

  Đó là tất cả. Chúng tôi hy vọng rằng danh sách này giúp bạn chọn các plugin sao lưu WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Hãy cho thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp OTVINA biết ý kiến của bạn và đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

  Nguồn : 7 Plugins Backup dữ liệu tốt nhất trong WordPress
   
 2. phongcui

  phongcui New Member

  Mình thì vào databast backup bằng tay luôn :D
   
 3. thoaithan95

  thoaithan95 Member

  Mấy cái này có làm nặng web của mình không bạn
   
 4. dichvufb

  dichvufb New Member

 5. Mình thì toàn backup bằng tay thôi, hạn chế dùng plugin vì không tin tưởng lắm và tốn tài nguyên host
   
 6. phamdo18

  phamdo18 Member

  haha, rất hay thank chủ thớt đã chia sẻ, lâu này dùng wp không biết tới mấy plugin wp này.
   
 7. duhiephoa

  duhiephoa Member

  Theo thiết kế web bán hàng OTVINA ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng BackupBuddy là nó không phải là một dịch vụ tính phí, vì vậy không có lệ phí hàng tháng. Bạn có thể sử dụng các plugin trên số lượng các trang du an vincity , web đề cập trong kế hoạch của bạn. Bạn cũng có thể truy cập vào diễn đàn hỗ trợ cao cấp, cập nhật thường xuyên, và 1GB dung lượng lưu trữ đám mây để lưu trữ các bản sao lưu của bạn.
   
 8. nguynthi

  nguynthi New Member

  [​IMG]
  Chào đón tết âm lịch Đinh Dậu, TẶNG 01 CUỘC HẸN XEM MẶT
  Cho khách hàng sử dụng dịch vụ xem mặt tìm vợ, tìm chồng từ 5/1 - 27/1/17​
  Chào anh/ chị,

  Hopdongtinhyeu.vn (HDTY) - Đơn vị chuyên về mai mối kết hôn với 11 năm hoạt động, có hơn 200.000 thành viên độc thân và là thương hiệu mai mối uy tín số một hiện nay tại Việt Nam - Chúc anh chị và gia đình sức khỏe, thành đạt!  HDTY xin được giới thiệu dịch vụ mai mối trực tiếp "Xem mặt kết hôn":  Đây là dịch vụ mai mối kết hôn trực tiếp, không liên quan gì đến online, 100% sẽ do nhân viên và cộng tác viên của HDTY tìm kiếm đối tượng bạn đời phù hợp cho anh/ chị.  Thông tin của anh chị hoàn toàn được bảo mật, HDTY không đăng thông tin của anh chị lên bất kỳ website nào, bao gồm cả những webiste do HDTY quản lý  Dịch vụ mai mối này chỉ dành cho nhân viên văn phòng và những ngành nghề tương ứng như bác sỹ, giáo viên, kỹ sư,... và HDTY sẽ xác nhận nhân thân của họ bằng văn bản như hợp đồng lao động, chứng minh thư, bằng cấp, giấy chứng nhận kết hôn, sổ hộ khẩu.  Các bước triển khai dịch vụ "Xem mặt":  + HDTY sẽ gửi cho anh/ chị "phiếu thông tin tìm bạn đời", phiếu này có 02 phần:

  1. Thông tin cá nhân chi tiết của anh/ chị
  2. Mong muốn của anh/ chị về người bạn đời tương lai (VD: Tuổi, Chiều cao, Thu nhập, Học vấn,..)  + Căn cứ vào phiếu thông tin tìm bạn đời, HDTY sẽ tìm kiếm cho anh/chị 09 đối tượng phù hợp nhất từ hàng trăm đối tượng khác giới trong khu vực anh/chị sinh sống. 09 đối tượng khác giới phù hợp này đáp ứng 02 tiêu chí:

  1. Đáp ứng đúng mong muốn anh/chị đưa ra (VD: Độ tuổi, Thu nhập,...)
  2. Sau khi xem hồ sơ của anh/chị thì cũng quan tâm và muốn tiến tới xây dựng tình cảm lâu dài với anh/chị

  Như thế là trước khi hai người gặp nhau thì đã "đồng ý" nhau về ngoại hình, hoàn cảnh gia đình và một phần tính cách rồi. Điều này sẽ giúp cả hai dễ dàng tiến đến với nhau hơn.  + Sau đó trong 09 đối tượng khác giới này anh/chị chọn ra 03 đối tượng nổi bật nhất, HDTY sẽ sắp xếp cho anh/ chị 03 cuộc hẹn xem mặt để cả hai có thể tìm hiểu và đi đến xây dựng mối quan hệ lâu dài và đi đến kết hôn trong khoảng 6 - 9 tháng thôi.


  Đảm bảo đi đến hôn nhân thành công:
  1. "không ghép đôi những thành viên hiện có với khách hàng", mà "chủ động tìm kiếm đối tượng phù hợp" cho khách hàng "theo yêu cầu".
  2. Hai bên sẵn sàng và mong muốn đi đến hôn nhân trong thời gian ngắn
  3. Xác minh nhân thân của đối tượng gặp mặt, qua đó sẽ rút ngắn thời gian tìm hiểu, đảm bảo điều kiện gia đình và dễ dàng tiến đến hôn nhân hơn.  Hiện tại đang là mùa cưới, và sắp tết âm lịch Đinh Dậu nên thành viên độc thân thường nhiều hơn lúc bình thường 1,5 - 2 lần, vì vậy nếu sử dụng dịch vụ vào dịp này thì cơ hội của anh/ chị cũng sẽ nhiều hơn, cũng như đối tượng sẽ có điều kiện tốt hơn. Đặc biệt với khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ xem mặt từ 05/01 - 27/01/17 sẽ được ưu đãi tặng thêm 01 cuộc hẹn xem mặt (tương đương 33% giá trị dịch vụ)  Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ: Hotline: 0942 174 666 hoặc Email: info@hopdongtinhyeu.com

  Xin cảm ơn!

  Trân trọng,
   
 9. 12avhz210123

  12avhz210123 New Member

  Truyền Hình MobiTV tại Hồ Chí Minh

  Lắp đặt Truyền hình MobiTV tại Hồ Chí Minh - 0902.485.444. Miễn phí 30 tháng cước thuê bao, lắp đặt trong 120 phút.

  Liên hệ lắp đặt nhanh: 0902.485.444


  Gói thuê baoPhí đầu thu HDPhí thuê baoCông nghệ được áp dụng

  Gói A1.260.000 đồng20.000 đồng/thángDTT

  Gói B1.260.000 đồng50.000 đồng/thángDTT

  Gói Cơ Bản1.100.000 đồng33.000 đồng/thángDTH

  Gói Như Ý1.300.000 đồng66.000 đồng/thángDTH

  Gói Cao Cấp1.500.000 đồng88.000 đồng/thángDTH


  *** Phí trên chưa bao gồm tiền lắp đặt
  *** Phí lắp đặt đầu thu DTT là 150.000đ  [​IMG]  [​IMG]

  Bảo hành: 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng – Bảo hành tại nhà khách hàng có thu phí, miễn phí tại điểm giao dịch AVG

  Lưu ý: Với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ Truyền hình MobiTV ở các gói cước Cơ Bản, Như Ý, Cao Cấp theo chính sách cũ sẽ được chuyển tiếp sang gói cước mới từ 1/12/10214 và phí dịch vụ được điều chỉnh bằng phương thức: Số tiền có trong tài khoản/giá cước mới = Số ngày xem mới. Cụ thể:


  • Khách hàng đang sử dụng Gói Cơ Bản (không Thuê bao phụ) được Truyền hình MobiTV tự động chuyển Gói Cơ Bản sang Gói A và giảm Phí Thuê bao từ 33.000 đồng/tháng xuống 20.000 đồng/tháng.
  • Khách hàng đang sử dụng Gói Như Ý (không Thuê bao phụ) được tự động chuyển sang Gói B và giảm Phí Thuê bao từ 66.000 đồng/tháng xuống 50.000 đồng/tháng.
  • Khách hàng đang sử dụng Gói Như Ý kèm 01 Thuê bao phụ được tự động chuyển sang Gói B2 và giảm Phí Thuê bao từ 88.000 đồng/tháng xuống 80.000 đồng/tháng.
  • Khách hàng đang sử dụng Gói Như Ý kèm 02 Thuê bao phụ được tự động chuyển sang Gói B3 và giảm Phí Thuê bao từ 110.000 đồng/tháng xuống 90.000 đồng/tháng.
  • Khách hàng đang sử dụng Gói Như Ý kèm 03 Thuê bao phụ được tự động chuyển sang Gói B4 và giảm Phí Thuê bao từ 132.000 đồng/tháng xuống 90.000 đồng/tháng.
  • Khách hàng đang sử dụng Gói Cao Cấp (không Thuê bao phụ) được tự động chuyển sang Gói B1 và giảm Phí Thuê Bao từ 88.000 đồng/tháng xuống còn 50.000 đồng/tháng.
  • Khách hàng đang sử dụng Gói Cao Cấp kèm 01 Thuê bao phụ được tự động chuyển sang Gói B2 và giảm Phí Thuê Bao từ 110.000 đồng/tháng xuống 80.000 đồng/tháng.
  • Khách hàng đang sử dụng Gói Cao Cấp kèm 02 Thuê bao phụ được tự động chuyển sang Gói B3 và giảm Phí Thuê Bao từ 132.000 đồng/tháng xuống 90.000 đồng/tháng.
  • Khách hàng đang sử dụng Gói Cao Cấp kèm 03 Thuê bao phụ tự động chuyển sang Gói B4 và giảm Phí Thuê Bao từ 154.000 đồng/tháng xuống 90.000 đồng/tháng.

  Các thuê bao đăng ký mới cũng được đăng ký thêm từ 1, 2, 3 đầu thu với tên gọi các gói B2, B3, B4.


  Gói B và Gói B1 gồm 1 đầu thu là thuê bao chính; Gói B2 gồm 1 thuê bao chính và 1 thuê bao phụ; Gói B3 gồm 1 thuê bao chính và 2 thuê bao phụ; Gói B4 gồm 1 thuê bao chính và 3 thuê bao phụ. Tham khảo thêm tại: thông tin chi tiết Gói Cước


  Làm gì để xem được Truyền hình MobiTV?

  - Khách hàng vui lòng gọi điện vào số Hotline theo thông tin bên dưới để được tư vấn và đăng ký sử dụng dịch vụ.

  - Trong vòng 36h kể từ khi quý khách hàng đăng ký sẽ có người đến lắp đặt, ký hợp đồng và thu tiền lần đầu tiên tại nhà quý khách hàng.

  Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ truyền hình An Viên - MobiTV

  Liên hệ lắp đặt truyền hình An Viên - MobiTV tại Hồ Chí Minh

  – HOTLINE: 0902.485.444

  – Thời gian lắp đặt nhanh chóng, thủ tục đơn giản, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian

  – Thiết bị chính hãng, phiên bản mới nhất

  – Chính sách cập nhật của công ty

  – Chất lượng dịch vụ tốt nhất

  – Bảo hành, bảo trì tận tình, chu đáo
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.