1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận 8 bí kíp giúp bạn tìm người yêu qua mạng dễ dàng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi kieuvy95, 29 Tháng mười hai 2018.

 1. kieuvy95

  kieuvy95 New Member

  Bạn đang tìm người yêu qua mạng ư? Trang Bright Side mới đây chia sẻ nhiều lời khuyên hữu ích dành cho những người có mong muốn tìm nửa kia thông qua mạng xã hội.

  Không vội vàng
  [​IMG]
  Sẽ rất khó để bạn tìm thấy nửa kia ngay lập tức nếu chỉ thông qua vài tin nhắn trên các trang hẹn hò online. Bạn cần một cuộc hẹn thực sự ở ngoài đời để hai người làm quen và tìm hiểu nhau. Từ đó, cả hai có thể xây dựng nền tảng tình cảm và có những bước tiến xa hơn.

  Lựa chọn ảnh phù hợp
  [​IMG]
  Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng để bắt đầu một mối quan hệ, và việc tìm người yêu qua mạng cũng vậy. Một tấm hình đại diện phù hợp trên trang cá nhân sẽ giúp bạn có được thiện cảm khi người khác nhìn vào. Một bức ảnh với nụ cười tươi, chụp với vật nuôi yêu thích và đừng trang điểm quá đậm sẽ là những gợi ý hay.

  Điền vào hồ sơ cá nhân những thông tin thú vị
  [​IMG]
  Những sở thích cá nhân tương đồng luôn là cách hiệu quả để kết nối mọi người. Đó sẽ là những chủ đề nói chuyện thú vị nếu muốn tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tô vẽ về mình. Tôn trọng sự thật mới là cách giúp bạn có được mối quan hệ lâu dài.

  Nắm bắt cơ hội
  [​IMG]
  Đừng chỉ ngồi một chỗ và đợi tình yêu đến với bạn. Khi cảm thấy hứng thú với ai đó, hãy làm quen với họ. Nếu cả hai hợp nhau thì đó là dấu hiệu tốt để tiến đến mối quan hệ xa hơn. Nếu không, hãy coi như đó như trải nghiệm để bạn xác định rõ hơn người mình muốn tìm kiếm.

  Đừng e ngại
  [​IMG]
  Sự chần chừ có thể làm bạn mất đi một mối quan hệ tốt. Nếu thực sự muốn tìm hiểu ai đó, hãy cố gắng thiết lập một cuộc hẹn ngoài đời càng sớm càng tốt.

  Lường trước rủi ro khi tìm người yêu qua mạng
  [​IMG]
  Không phải tất cả mối quan hệ qua mạng xã hội đều tốt đẹp. Hãy tìm hiểu kĩ đối phương nếu bạn quyết định gặp mặt để tránh những trường hợp xấu xảy ra. Tham khảo lời khuyên từ những người thân thiết với cái nhìn khách quan cũng là cách tốt để bạn tránh được việc phải mạo hiểm.

  Không ngại đặt câu hỏi
  [​IMG]
  Cách tốt nhất để tìm hiểu đối phương là thông qua những câu hỏi về chủ đề bạn quan tâm. Điều này giúp bạn tránh được tình huống không mong muốn khi mối quan hệ đi xa hơn. Hãy lựa chọn các câu hỏi quan trọng và cần thiết để tránh sự khó chịu từ người khác.

  Hãy để mọi chuyện tự nhiên
  [​IMG]
  Đừng quá đặt nhiều kỳ vọng về việc tìm người yêu qua mạng. Hãy nhớ rằng mọi người đều khác nhau và có những tiêu chuẩn riêng. Hãy luôn chân thành và cố gắng để sẵn sàng đón chờ tình yêu tới theo cách hoàn hảo nhất.  Theo Zing
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.