8 Thủ thuật SEO giúp tối ưu website

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi quynhnhu1, 27 Tháng một 2016.

 1. quynhnhu1

  quynhnhu1 New Member

  Khi làm để thật tố trước tiên ta phải tối ưu seo onpage thật tốt để làm được điều đấy vnseosem sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để chuẩn seo , để có thứ hạng cao về từ khóa , các bạn cứ làm tốt các yếu tố trên đấy đi thì không cần phải lo về seo offpage không phải ngày nào cũng đi link một cách nhàm chán
  1. Xem xét tệp robots.txt của bạn Đánh giá thẻ Meta Robots của bạn
  Nếu bạn có một file robots.txt trên trang web của bạn, hãy kiểm tra bằng cách truy cập/robots.txt. Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy trang web của bạn đang chặn một trang nào đó, thư mục nào đó, hình ảnh nào đó, … các bài viết, chuyên mục mà công cụ tìm kiếm có thể mang truy cập đến trang web của bạn.
  Việc này có thể do các quản trị web đã loại bỏ một số trang mới hoặc một số nội dung mà họ cho là không quan trọng.
  2. Xem xét tỉ lệ click tự nhiên đến trang; Sửa đổi title và meta description có chất lượng không tốt
  Điều này giúp bạn tối ưu hóa chuyển đổi, khi làm SEO bạn phải tập trung tối ưu câu chữ trong thông điệp bạn gửi, cho dù đó là công cụ tìm kiếm hoặc người sử dụng.
  Google cung cấp nhấp chuột thông qua tỷ lệ dữ liệu trên các trang đích và từ khóa trong tài khoản Google Analytics của bạn. Google quan tâm đến các trang web có tính năng hiển thị kết quả tìm kiếm hấp dẫn và tương đối cho người dùng web.
  Trong khi bạn có thể có nhiều trang đích với tỷ lệ thoát cao, xác định một hoặc một số ít sẽ cho phép bạn sửa đổi chúng trong một khoảng ngắn thời gian để phản ánh người sử dụng danh sách muốn click. Đơn giản chỉ cần truy cập vào tài khoản Google Analytics của bạn và kiểm tra phần nguồn lưu lượng truy cập công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa trang-Landing Page. Bạn cũng có thể thực hiện kiểm tra thông qua các từ khoá của khu vực này.
  Cuối cùng, bạn được cải thiện trang web của bạn theo cách nhìn của công cụ tìm kiếm và bạn có giữ chân được một số khách truy cập tốt hơn.
  3. Đánh giá Canonicalization tên miền của bạn
  Chỉ mất một chút thời gian để thoát khỏi thân một trong những hình thức phổ biến nhất của nội dung trùng lặp và làm giảm sức mạnh liên kết.
  Trang trang web của bạn tồn tại cả 2 định dạng" vnseosem.com và vnseosem.com? "Nếu vậy thì bạn nên điều hướng sử dụng một trong 2 dạng trên thôi, ở đây là vnseosem.com là tốt nhất
  Công cụ tìm kiếm không muốn nhìn thấy hai phiên bản của một nội dung. Nó rất hữu ích để kết hợp các các phiên bản phụ trở về một trang phiên bản gốc.
  4. Xem xét các trang liên kết nhiều nhất đến trang web của bạn
  Thông qua việc sử dụng một công cụ như Open Site Explorer, bạn có thể đạt được thông tin về tình trạng máy chủ nội dung liên kết nhiều nhất của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy rằng một trang liên kết rất nhiều kể từ khi được tạm thời chuyển hướng và cần một chuyển hướng vĩnh viễn.
  Tìm một vài trong số đó có thể dẫn đến một vài chuyển hướng nhanh chóng để giúp thúc đẩy giá trị liên kết trên cáctên miền.
  5. Xem xét các thẻ tiêu đề trùng lặp trên trang
  Làm một kiểm tra nhanh chóng của các yếu tố tiêu đề trùng lặp trong Google Webmaster Tools. Điều này có thể chỉ ra các trang trùng lặp, sự mất từ khóa, và các yếu tố cấu trúc tiêu đề xấu.
  Tính năng này có thể nhanh chóng hiển thị cho bạn và cung cấp cái nhìn rõ nét về các trang bị trùng lặp, và dành nhiều thời gian để sửa các lỗi này..
  6. Tìm những liên kết tốt và yêu cầu thay đổi Anchor Text
  Tất cả anchor text của bạn không cần phải chứa từ khóa, nhưng nó giúp xác định các liên kết của bạn mạnh nhất và tiếp cận với các trang web này sửa đổi văn bản không có giá trị cao thành các văn bản có ích hơn cho trang web của bạn. Bạn có thể đánh giá neo văn bản của bạn bằng các công cụ như Site Explorer Open và Majestic SEO.
  7. Xem xét các liên kết đang trỏ về đâu trên trang web của bạn
  Hãy xem xét kỹ các liên kết đang trỏ về các trang nào trên trang của bạn? Cần phải kiểm tra thật kỹ và điều hướng lại các liên kết đó cho chính xác, ví dụ bạn đang trỏ link về vnseosem.com/index.php – bạn cần phải chuyển hướng thành liên kết trỏ về vnseosem.com. Những sửa đổi này sẽ giúp trang của bạn có được độ tin tưởng cao hơn và hỗ trợ được nhiều liên kết nội bộ trong trang hơn.

  8. Xác minh của Google và Bing
  Không biết tại sao tôi luôn nghĩ rằng trong số hàng trăm thuật toán của Google trong việc xếp hạng trang web thì Bing cũng là một yếu tố rất quan trọng để giúp Google đánh giá độ ưu tiên của trang web.
  Vì vậy hãy xác minh trang web của bạn với Google và Bing ngay lập tức nhé.
  Vậy là các yếu tố trên đây cũng giúp bạn tối ưu wed site onpage đươc rồi nhé mình chia sẻ thêm một bí quyết ngoài lề giúp tăng thứ hạng wed site đó là các bạn dùng mxh chủ yếu là seo facebook các bạn trỏ link facebook đi ra từ site của bạn cũng tác động rất nhiều .

  Nguồn: http://vnseosem.com/threads/8-thu-thuat-seo-giup-toi-uu-website.43590/
   
 2. tuanchaly

  tuanchaly New Member

  có đúng áp dungjcos tốt không, nhứng cảm ơn bác
   
 3. huyenvu91

  huyenvu91 New Member

  Mấy thủ thuật này mình đã đều áp dụng và thấy cũng khá hiệu quả cho website, giúp website được tối ưu hơn với công cụ tìm kiếm
   
 4. pingmaxno1

  pingmaxno1 Member

  sao mình thấy 1 số site ko có files robots.txt mà vẫn có top nhỉ
   
 5. linh.px1206

  linh.px1206 New Member

  quá hay
   
 6. thuhasq11

  thuhasq11 Member

  tối ưu web tốt thì mới có khả năng seo lên top được
   
 7. trantrang

  trantrang New Member

  kiến thức bổ ích
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)