1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
    Dismiss Notice

Giới thiệu 9 Bài phát biểu tiệc tất niên công ty giáp tết cực hay

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyenduyen, 11 Tháng tư 2020.

1. nguyenduyen

nguyenduyen Member

Tiệc tất niên công ty là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại một chặng đường gian nan đã qua. Thông qua bài phát biểu tiệc tất niên công ty, sẽ tri ân sâu sắc những con người thầm yên đã cùng nhau đưa công ty tới những thành công tốt đẹp mới. Bằng những kinh nghiệm trong công đoạn tổ chức các bữa tiệc liên hoan to nhỏ, Sparta Beer Club đã đúc rút được kinh nghiệm và tổng hợp được một số bài phát biểu tiệc tất niên công ty cực hay. hi vọng sẽ là những gợi ý cụ thể nhất cho các đơn vị tổ chức sự kiện.

[​IMG]

1. loại mẫu bài phát biểu tiệc tất niên số 1 dành cho công ty thời trang
    Kính thưa toàn thể các vị khách quý, cùng toàn thể các cán bộ công nhân viên của công ty…. !

Hôm nay chúng ta ngồi tại đây để tổ chức bữa tiệc tất niên này nhằm tri ân toàn thể cán bộ công nhân viên đã đồng hành cùng công ty trong suốt những năm mới rồi. Chặng đường …. Năm đã phát triển và có những thành tựu. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty…... Tôi xin nhiệt bại liệt chào mừng toàn thể các vị đại biểu, các vị khách quý và toàn thể cán bộ công nhân viên, các gia đình tới dự buổi lễ ngày hôm nay.

Kính thưa quý vị!

Chặng đường … năm phát triển… năm của công ty…. Là chặng đường thử thách, gian nan. Cùng với sự phấn đấu của cán bộ công nhân viên, công ty….đã có những bước chuyển mình vĩ đại.

Song song với việc đây là những khó khăn thử thách mới ngày càng phức tạp đòi hỏi toàn thể Ban lãnh đạo và các công nhân viên phải tích cực học tập không ngừng trau dồi bản thân để tăng trưởng. Bởi vậy chúng ta cần nắm vững những tri thức tư duy đổi mới vận động chuyển mình. Giữa lúc ấy, quy mô và hoạt động kinh doanh còn nhiều khó khăn. Thế nhưng, từ một chiếc tên còn rất mới chúng mình đã trở thành một nhãn hàng nức danh trên thị trường.

Hôm nay, chúng ta có mặt ở đây để ghi nhận những thành quả đã đạt được cho tới thời điểm 28/12/2019. kỳ vọng trọng thời cuộc tới, tất cả chúng ta sẽ vẫn sẽ nỗ lực hơn nữa để thực hiện được những mục tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Mang tới sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Một lần nữa xin chân thành cám ơn sự góp mặt của các thành viên trong công ty ở buổi lễ tất niên này. kỳ vọng đây sẽ là một buổi tiệc tất niên đáng nhớ và trở thành một kí ức vui vẻ của tất cả các bạn. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cám ơn sự đóng góp và nỗ lực của tất cả Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên đã góp sức cho sự thành công của toàn thể công ty!

2. lời phát biểu tiệc tất niên số 2 dành cho công ty kỹ thuật

Thưa các anh chị!

Đến 31/12/2019, toàn thể công ty đã đạt doanh số là….. Vượt doanh số dự kiến là……. Báo cáo trước thuế là…. Vượt mức dự kiến là….. mặc dù có một số đơn vị ko đạt được phương án trong năm nhưng toàn công ty vẫn vượt phương án. Vì chúng mình được ghi nhận một số khoản thu khác trong năm.

Rất vui trong 3 tuần đầu năm mới, chúng ta liên tục nhận được những tin mừng thắng trận. Với tổng số trúng thầu là …. tỷ vnđ. Năm nay là năm tiếp theo trong số 3 năm liên tục, công ty lọt vào top 500 doanh nghiệp to nhất Việt Nam. Đặc biệt là năm thứ 2, chúng mình được bình chọn là top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất. đó là danh hiệu đáng tự hào.

Nếu như trong năm 2016, công ty đạt danh hiệu là hãng kỹ thuật của năm thì năm nay đã vượt qua nhiều nhà thầu nổi danh khác để phát triển thành nhà thầu của năm. Đồng thời, công ty cũng có tên trong danh sách những công ty đóng thuế nhiều nhất. Đã được Cục thuế trao tặng bằng khen. chúng ta cũng vinh dự nhận được sự tin tưởng đầu tư từ các tập đoàn to trong nước.

thành công này ko phải chỉ của Ban lãnh đạo hay Bộ phận đấu thầu mà còn của cả những chiến binh thầm yên ổn của những bộ phận hỗ trợ. Đặc biệt là những công nhân hàng ngày phải đối mặt với những ồn ã, bụi bặm và rủi ro trong công đoạn lao động. Những người sử dụng đã trao gửi cho chúng tôi niềm tin. Xin cám ơn tất cả các bạn!

Hôm nay, tôi xin dành vài phút để gửi lời cảm ơn của các hội viên trong Ban lãnh đạo đã cùng với tôi lãnh đạo và chống chèo con thuyền của tất cả chúng ta ra biển khơi.

Thưa các anh chị!

tất cả chúng ta ko cố gắng trở thành một nhà thầu to nhất mà cố gắng trở nên một nhà thầu tốt nhất. Nhằm mang đến cho người dùng những điều tốt nhất. Sau những thay đổi cơ cấu hoạt động của công ty, tôi nhận thấy những hạn chế còn tồn đọng như: giao tiếp trong công ty, hiệu suất công việc, vấn đề tiền lương, công tác quản lý, hoạt động teamwork…

Năm mới còn nhiều điều chờ đón, chúng mình sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt được những thành tựu hơn nữa. Bằng sự đoàn kết trong toàn công ty tôi tin rằng chúng ta sẽ vẫn sẽ giữ vững được những thành tựu đã đạt được.

Một lần nữa, tôi xin cám ơn các quý vị khách quý, Ban lãnh đạo cùng các nhân viên đã tới tham dự buổi tiệc tất niên vui vẻ này. Xin kính chúc các anh chị em nhân viên một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!
    Nguồn: https://spartabeerclub.vn/mau-bai-phat-bieu-tiec-tat-nien-cong-ty-A.html

Chỉnh sửa cuối: 11 Tháng tư 2020

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.