1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

_ Sửa Bình Nóng Lạnh Không Nóng Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi auyeuch, 27 Tháng mười một 2019.

 1. auyeuch

  auyeuch Active Member

  [​IMG]
  Bình Tắm Nóng Lạnh Không Nóng là một trong những sự cố thường xảy ra ở Bình Nóng Lạnh cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục .

  Sau một thời gian sử dụng bình nóng lạnh xảy ra sự cố bình nóng lạnh nước không nóng. Hiện tượng bình nóng lạnh xảy ra là có đèn đỏ báo ở bình nóng lạnh nhưng khi mở vòi nước thì nước không nóng.

  Nguyên nhân Bình Nóng Lạnh Không Nóng

  Phần lớn nguyên nhân gây ra tình trạng nước không nóng là do thanh đốt nóng bị hỏng (thanh biến trở).

  • Do Role nhiệt của bình nóng lạnh trải qua quá trình đóng ngắt liên tục đã bị hỏng – Bình nóng lạnh bị mất nguồn, điện không vào.
  • Bình nóng lạnh bị hỏng board mạch điều khiển.
  • Bình nóng lạnh bị hỏng thanh điện trở đốt nóng
  • Bình nóng lạnh bị hỏng nút canh chỉnh nhiệt độ bị hỏng.
  • Bơm áp lực quá nhanh nên nước không kịp làm nóng đối với máy trực tiếp.
  • Sử dụng quá công suất đối với bình nước nóng gián tiếp…
  Cách khắc phục sửa bình nóng lạnh nước không nóng

  • Kiểm tra lại CLB chống giật có bị ngắt hay không, dây dẫn đến máy nước nóng có bị ngoại lực làm đứt hoặc chuột cắn…
  • Lắp dây chống giật bình nóng lạnh
  • Do áp lực nước quá mạnh khiến cho thanh điện trở không kịp đốt nóng chúng ta nên canh chỉnh lại lượng nước và bơm áp lực
  • Nếu bạn biết về việc sửa chữa bình nóng lạnh , thì nhanh chóng mua và thay thanh đốt nóng mới cho bình . Hoặc nếu bạn không biết thì liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng, hay các trung tâm sửa chữa uy tín trên thị trường để yêu cầu họ thay thế.
  Bình nóng lạnh bị : hỏng board mạch điều khiển, hỏng thanh điện trở, hỏng nút canh chỉnh nhiệt độ, đèn vẫn sáng như nước lại không nóng … quý khách hãy liên hệ dịch vụ sửa bình nóng lạnh các kỹ thuật viên sẽ đến kiểm tra và khắc phục.

  [​IMG]
  Trung Tâm Bảo Hành Bình Nóng Lạnh Tại Hà Nội là địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp đã giúp cho hàng ngàn khách hàng trong nội thành Hà Nội khắc phục được mọi sự cố bình nóng lạnh nhanh chóng , uy tín - giá rẻ - bảo hành dài hạn.
  ♦ Đặc biệt phục vụ 24/24h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ , làm việc theo giờ của khách hàng, uy tín, chất lượng, trách nhiệm cao.

  ► Dịch vụ Tận Nhà

  [​IMG] ♦ Hotline : 0982 597 822
  VPGD: Hoàng Hoa Thám Hà Nội 0986 804 938 (Zalo - Viber )
  Phòng dịch vụ khách hàng : (024).66.742.603
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.