Hỏi đáp affiliate là gì? cách thức hoạt động ra sao?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi Cô ba, 28 Tháng sáu 2018.

 1. Cô ba

  Cô ba New Member

  Hiện nay có 1 số đơn vị chào hàng cho em như thế này: Đơn vị đó đem về info số điện thoại cho bên em, bên em telesale, nếu họ đồng ý mua hàng thì mình phải trả cho đơn vị kia 1 số tiền hoa hồng. Em tìm hiểu được đây là 1 cách kiếm tiền mới gọi afiliate, nhưng em chưa hiểu rõ nó như thế nào? Nên đăng lên đây nhờ các bác giải đáp giúm em. Affiliate là gì? nó hoạt động ra sao? Cách nào để kiểm soát và hợp tác tốt vs đơn vị đó? Em cảm ơn
   
 2. kisty2612

  kisty2612 Member

  mỗi đơn hàng bán được mk được 10% gái trị hay sao ý. nếu khác mua thông qua link của mình
   
 3. thanhduongjp

  thanhduongjp Member

  Trên mạng có nhiều tài liệu mà bạn, chịu khó tìm hiểu thôi

  - Affiliate Marketing (hay còn gọi là tiếp thị liên kết) là 1 hình thức kinh doanh online gần giống như mô hình cộng tác viên. Với hình thức này, bạn có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm có hỗ trợ affiliate, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ, bạn sẽ được hoa hồng.

  Tuy là quảng bá sản phẩm của người khác, tuy nhiên nếu bạn quyết định kiếm tiền với affiliate marketing, bạn phải luôn có những thái độ & hành động y như bạn đang quảng bá sản phẩm của bạn.

  Và đến 1 lúc nào đó, cách bạn quảng bá mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận, bạn có thể cân nhắc triển khai bán sản phẩm của bạn, dịch vụ của bạn thay vì quảng bá affiliate, nhiều người đã làm như vậy.
   
 4. kisty2612

  kisty2612 Member

  cái này chính là việc mk làm cộng tác viên cho nó và khách hàng mua thì mình được % thôi. không mất vốn nhưng phải đầu tư website có nhiều lượt truy cập.
   
 5. phamducgiap

  phamducgiap New Member

  Đó là họ làm tiếp thị liên kết, họ tìm khách hàng về cho bạn, bạn chốt được đơn thì họ được ăn hoa hồng. Hình thức này không mới, hầu hết tất cả các trang thương mại điện tử lớn đều đang áp dụng.
   
 6. Nguyễn Huy Hoàng 1106

  Nguyễn Huy Hoàng 1106 kiemtientrenmang.info

  Affiliate là mô hình tiếp thị liên kết. Bán hàng qua mạng không cần vốn, không cần ôm hàng, ship hàng, rảnh làm bận nghỉ. Công việc của b chỉ là tìm kiếm khách hàng và đăng ký thông tin khách hàng với doanh nghiệp
   
Từ khóa: affiliate

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)