1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Agency seo hàng đầu thị trường chuyên làm seo ngay tại quận 10

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vesinhnhanet, 19 Tháng ba 2019.

 1. vesinhnhanet

  vesinhnhanet Member

  Nếu quan điểm của họ là hay hoài nghi về cuộc sống, dần dần bạn cũng sẽ tiếp thu tư tưởng đó. Do vậy, hãy thật khôn ngoan, “chọn bạn mà chơi”. Con đường đến với thành công chắc chắn sẽ trở nên dễ dàng, rộng mở hơn.
  Học hỏi từ những người đi trước sẽ giúp chúng ta tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm bổ ích. Lifehack chỉ ra 5 bí quyết kinh doanh cơ bản nhất để bạn nhanh chóng vạch ra hướng đi đúng đắn, tạo thương hiệu riêng cho chính mình.
  [​IMG]
  Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi tại seo từ khóa.
  Lời khuyên đặc biệt này do Timothy Ferriss, tác giả cuốn sách best-seller Tuần làm việc 4 giờ đưa ra. Ông tin vào lý thuyết cho rằng tính cách mỗi người là kết quả trung bình của năm bạn bè thân nhất. Mọi sự kết nối đều có giá trị, ý nghĩa nhất định. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc nhất thiết phải kết bạn với những người cùng làm chung lĩnh vực.
  Đơn cử, nếu đang làm cho công ty chuyên về công nghệ thông tin, không nhất thiết phải tìm cách kết bạn với các chuyên gia trong lĩnh vực đó. Điều quan trọng ở đây là cần tìm được người có khả năng khuyến khích, thúc đẩy bạn thực hiện điều tốt để ngày càng cảm thấy yêu đời, vui tươi hơn.
  Những người xung quanh thật sự ảnh hưởng rất nhiều vào tính cách, suy nghĩ cũng như hành động của bạn.
  Vấn đề này không chỉ ám ảnh các chủ doanh nghiệp mà còn khiến lãnh đạo nhiều nước phải lo lắng khi buộc phải ủy thác nhiệm vụ cho ai đó. Doanh nhân thường tỏ ra ngần ngại khi giao việc của mình cho người khác vì họ không tin tưởng rằng nó sẽ được hoàn thành một cách trọn vẹn, hoàn hảo.

  Tuy nhiên, đây là suy nghĩ chưa thấu đáo và cần nhanh chóng thay đổi ngay. Khi cảm thấy cấp bách, hãy biết san sẻ công việc cho nhau. Nếu cứ ngoan cố trì hoãn, tự mình tìm cách giải quyết thì sẽ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn mà thôi.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.